Nhịp sống
02/07/2020 16:31

FWD Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

In bài viết

FWD Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

Kết quả cho thấy mức độ gắn kết cao của nhân viên FWD với công ty, đồng thời khẳng định FWD là một trong những nơi làm việc sáng tạo nhất tại Việt Nam cũng như trên quy mô toàn khu vực.

FWD Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á - Ảnh 1.

FWD Việt Nam được tạp chí HR Asia vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2020.

Năm nay, có 11.430 nhân viên từ 308 công ty trên khắp Việt Nam tham gia khảo sát "Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á" của tạp chí HR Asia. Ngoài Việt Nam, cuộc khảo sát còn được thực hiện tại các thị trường khác tại châu Á như Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Thái Lan…

Chị Nguyễn Kim Mai Thư, Phó Tổng Giám đốc Phát triển nguồn Nhân lực FWD Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được vinh danh với giải thưởng này. Thành quả sẽ không thể đạt được nếu thiếu sự đam mê cống hiến của toàn thể nhân viên FWD. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ tài năng, luôn cam kết, cải tiến, chủ động, cởi mở và chăm sóc để thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm".

"Chúng tôi luôn trân trọng các thành viên của gia đình FWD và nỗ lực mang đến cho đội ngũ nhân viên của mình những trải nghiệm tốt nhất, thông qua các chương trình cải tiến và sự linh hoạt trong vận hành. Là một tập thể gắn kết, chúng tôi luôn tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau phát triển và cùng nhau thành công", chị Thư cho biết thêm.

H.Minh
TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

Cơ hội an cư 16:01

Tuyến Vành đai 3 TP HCM đang trong giai đoạn nước rút để khai thác từ ngày 30-4-2026, sớm hơn 2 tháng so với dự kiến trước đó

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Sản phẩm 13:38

Deadline cuối năm còn dang dở, Tết chưa kịp gõ cửa nhưng với nhiều người trẻ, cảm giác “cuối năm” đã đến rất sớm.

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

Doanh nghiệp 18:14

Đây là bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển hệ sinh thái công nghiệp bền vững, tích hợp đồng bộ hạ tầng, năng lượng và giao thông.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Thị trường 15:41

Kim Long Motor Huế và Tập đoàn Côn Đảo ký kết hợp tác toàn diện, cung cấp xe điện và xe city bus điện phục vụ vận tải tại đặc khu côn đảo.

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

Thị trường 15:00

Trong tháng 11 và 12 năm 2025, OMO tạo ra chuỗi không gian trải nghiệm dành cho các gia đình trẻ, cổ vũ tinh thần “Chơi là chất, ngại gì bẩn”.

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

Doanh nghiệp 10:28

Bảo hiểm Xã hội TP HCM thông báo danh sách 200 doanh nghiệp chậm đóng BHXH từ 06 tháng.

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Thị trường 08:00

Sống xanh là bài toán hạ tầng dài hạn, đòi hỏi sự kiên định và tầm nhìn từ những nhà phát triển đô thị có trách nhiệm, đặc biệt tại các “thủ phủ công nghiệp”.