Nhịp sống 02/06/2022 03:38

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam công bố hồ sơ pháp lý

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam không chỉ tôn vinh vẻ đẹp và sự thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn lan tỏa tính nhân văn, giá trị tri thức, truyền cảm hứng sáng tạo đến cộng đồng.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức, đối tượng hướng đến là các nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam công bố hồ sơ pháp lý - Ảnh 1.

Bà Đặng Gia Bena -Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: Việc công bố các giấy tờ, hồ sơ pháp lý liên quan nhằm bảo vệ độ uy tín, chuyên nghiệp và tránh việc vi phạm bản quyền, tác phẩm của cuộc thi, bảo toàn được tâm huyết của đơn vị tổ chức và tạo sân chơi chuyên nghiệp cho thí sinh.

Ban tổ chức đã công bố hồ sơ pháp lý liên quan đến cuộc thi bao gồm: Chứng nhận đăng ký quyền tác giả về bài viết giới thiệu đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT-DL) cấp; chứng nhận đăng ký quyền tác giả về hình thức thể hiện Logo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT-DL) cấp; văn bản chấp thuận của UBND TP Đà Nẵng về tổ chức Chung kết cuộc thi theo giấy phép số 2613/UBND-SVHTT.

Cuộc thi có các phần: diễn thời trang tại Bà Nà Hills và phố cổ Hội An, thi tài năng - thiện nguyện, bán kết và chung kết.

Ngọc Trân

Tin liên quan

Viết bình luận

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam
20/3/2023 548 1k
Đây là hoạt động do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam thực hiện trong khuôn khổ dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" giai đoạn 5.
Vedan Việt Nam tiếp tục giữ vững danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" năm 2023
17/3/2023 548 1k
Tối ngày 14-3, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được trao giải "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023" cho hạng mục ngành nước chấm gia vị. Đây là lần thứ 8 liên tiếp công ty nhận được giải thưởng này, góp phần khẳng định vị thế của các sản phẩm bột ngọt Vedan, hạt nêm Vedan trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.
Sản phẩm “làm từ sự tận tâm” của New Zealand góp phần nâng tầm tiêu chuẩn ngành F&B tại Việt Nam
17/3/2023 548 1k
Ngành F&B tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và dự kiến giá trị thị trường đạt 50 tỉ USD vào năm 2025. Trong đó, phân khúc khách hàng có thu nhập cao nhưng chưa giàu (High Earners Not Rich Yet - HENRYs) chiếm tỉ trọng đáng kể. Đây là những người có xu hướng cập nhật và sẵn sàng đón nhận các trải nghiệm mới, đặc biệt họ rất quan tâm đến sức khoẻ. Do đó, nhu cầu về các sản phẩm F&B chất lượng cao và bền vững được kỳ vọng sẽ là động lực mới của ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp
16/3/2023 548 1k
Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng" trong điều trị.
Nhà nông đua tài tại Lễ hội cà phê: Phần thưởng cao nhất thuộc về đội Sơn La

Nhà nông đua tài tại Lễ hội cà phê: Phần thưởng cao nhất thuộc về đội Sơn La

Nằm trong chuỗi hoạt động chính tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma thuột lần thứ 8, năm 2023, tối ngày 12-3, vòng chung kết Hội thi Nhà nông đua tài với chủ đề “Canh tác cà phê thông minh thích ứng với...