Nhịp sống 24/06/2022 15:48

Công ty CP Thép Posco Yamato Vina tham gia hoạt động xã hội

Ngày 23-6, Công ty CP Thép Posco Yamato Vina đã trao tặng cho Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 417 quyển sách thiếu nhi và 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 20 triệu đồng.

Đồng thời bố trí hơn 40 cán bộ công nhân viên của công ty sơn lại toàn bộ 10 bộ bàn và 15 chiếc ghế bằng thép do Công ty trao tặng 2 năm trước để sử dụng cho học sinh đọc sách và nghỉ ngơi trong giờ giải lao.

Công ty CP Thép Posco Yamato Vina tham gia hoạt động xã hội - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công ty CP Thép Posco Yamato Vina trao học bổng cho học sinh.

Theo ông Nguyễn Chí Thanh, nhân viên Bộ phận Nhân sự - Tổng vụ: "Hôm nay là một ngày rất ý nghĩa với tôi vì nó giúp tôi có trách nhiệm hơn với xã hội và đóng góp cho cộng đồng khi tham gia hoạt động này".

Thực hiện phương châm của Tập đoàn Posco, Công ty CP Thép Posco Yamato Vina thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Tin, ảnh: Văn Lẫy

Tin liên quan

Viết bình luận

Generali: Giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị
27/1/2023 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam công bố giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị định giá ngày 19-1-2023
Cuộc đua linh vật năm Quý Mão: xuất hiện ứng cử viên Lâm Đồng cực đáng yêu
21/1/2023 548 1k
Năm nay, cuộc đua linh vật năm Quý Mão tại các tỉnh thành vẫn nóng đến phút chót khi liên tiếp xuất hiện nhiều chú mèo độc đáo, được dân mạng yêu thích và truy tìm gắt gao. Một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức “quán quân” năm nay thuộc về chú mèo siêu đáng yêu tại khu du lịch Tea Bobla Waterfall tỉnh Lâm Đồng.
Người dân Kiên Giang thích thú check-in đường mai tuyệt đẹp
20/1/2023 548 1k
Cung đường mùa xuân tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang thu hút rất đông người dân đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
Đường hoa xuân 3 miền tại TP HCM khiến du khách check-in rầm rộ
19/1/2023 548 1k
Người dân TP HCM đang háo hức trước loạt bối cảnh độc đáo của đường hoa xuân 2023 tại Trung tâm thương mại Gigamall được phỏng dựng theo chủ đề Xuân 3 miền.
Đài truyền hình VTC phát sóng chương trình Tết có thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ

Đài truyền hình VTC phát sóng chương trình Tết có thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC vừa thông tin về chương trình truyền hình phục vụ Tết âm lịch với thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ có tên gọi: “Xuân hạnh phúc – Tết sum vầy”. Đây là năm thứ 5...