Nhịp sống 23/06/2022 06:14

Nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Ngày 23-6, Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến tại trung tâm (số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh) và 6 chi nhánh Bảo hiểm Thất nghiệp tại quận 4, quận 6, quận 12, quận Tân Bình, TP Thủ Đức và huyện Củ Chi.

Sàn giao dịch việc làm có 34 nhà tuyển dụng (NTD) tham gia với 1.956 vị trí việc làm tập trung vào các ngành nghề: kế toán, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng, lao động phổ thông, công nhân may, bảo vệ…

Tại sàn giao dịch việc làm còn có các chương trình tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản với các ngành nghề: xây dựng, in ấn, nông nghiệp, thực phẩm, chăm sóc người cao tuổi...

Nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Nhà tuyển dụng phỏng vấn người lao động trong sàn giao dịch việc làm ngày 9-6-2022 diễn ra tại trung tâm

Đến với sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến, người lao động có cơ hội được tìm hiểu các thông tin về cơ hội nghề nghiệp, việc làm; được hướng dẫn đăng ký tìm việc làm và tiếp xúc với NTD trực tiếp tại sàn và trực tuyến với các NTD tại các điểm sàn khác; giới thiệu ứng viên thích hợp để các NTD phỏng vấn trực tiếp hoặc trực tuyến. Thông qua hoạt động sàn giao dịch việc làm, các NTD sẽ tiếp cận được nguồn nhân lực đã có nhiều kinh nghiệm, từ đó tuyển dụng được nhân lực theo yêu cầu. Đồng thời, tạo điều kiện cho người lao động có nhu cầu tìm việc có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, gặp gỡ, trao đổi với NTD và nhanh chóng quay trở lại thị trường lao động.

Cũng theo ban tổ chức: Trung tâm sẽ phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh khu vực Nam sông Hậu - Đồng bằng sông Cửu Long - Đông Nam Bộ tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tuyến liên kết vùng vào ngày 30-6-2022.

Ngoài các sàn giao dịch việc làm, trung tâm còn thực hiện tư vấn, giới thiệu việc làm hằng ngày tại trung tâm và các chi nhánh bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể liên hệ trực tiếp tại trung tâm, các chi nhánh bảo hiểm thất nghiệp gần nhất hoặc qua website www.vieclamhcm.net, fanpage https://www.facebook.com/ttdvvltphcm và số điện thoại 028.3514.7484 - 028.3510.6121, hotline: 0339.163.968.

Tin-ảnh: N.Thọ
từ khóa :

Viết bình luận

Tháo nút thắt hạ tầng, bất động sản Bình Dương tăng nhiệt
25/6/2022 548 1k
Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai gần đây mở ra cơ hội vươn mình mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bình Dương, tại nhiều dự án không chỉ số lượng khách hàng tăng mà giá bán cũng đang trong xu hướng đi lên.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Công ty CP Thép Posco Yamato Vina tham gia hoạt động xã hội
24/6/2022 548 1k
Ngày 23-6, Công ty CP Thép Posco Yamato Vina đã trao tặng cho Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 417 quyển sách thiếu nhi và 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 20 triệu đồng.
Mastercard ra mắt album âm nhạc đầu tiên “Priceless®”
24/6/2022 548 1k
Được tăng cường với tính năng Cộng tác Beatclub của Timbaland, hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi và những người đam mê âm nhạc, Mastercard vừa cho ra mắt album âm nhạc đầu tiên mang tên Priceless® tại Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions.
Herbalife Việt Nam và hành trình kết nối yêu thương

Herbalife Việt Nam và hành trình kết nối yêu thương

Xác định trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là một phần không tách rời trong hoạt động của mình, Herbalife Nutrition đã cam kết thực hiện hàng loạt sáng kiến hướng tới cộng đồng nhằm tạo ra...