Nhịp sống 06/08/2022 21:45

Các điểm bán bưởi Co.op Select bao ăn tại TP HCM

Hiện nay, người tiêu dùng có nhiều lo ngại trong việc lựa chọn các sản phẩm tươi sống, đặc biệt là các sản phẩm trái cây, người tiêu dùng băn khoăn không biết chất lượng như thế nào. Điển hình như trái bưởi, trái bưởi này vỏ dày hay mỏng, trong ruột có ngọt không, có mọng nước hay không…

Hiểu được nỗi lo lắng này của khách hàng, Hàng nhãn riêng CO.OP đã cùng The Fruit Republic - đơn vị chuyên xuất khẩu bưởi đạt chuẩn Global G.A.P hợp tác để phát triển những trái bưởi Co.op Select đạt chất lượng châu Âu. Với quy trình và kỹ thuật tiên tiến, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và quy trình 10 bước đã sản xuất ra những trái bưởi Co.op Select ngon, với độ dày vỏ và ruột tương xứng, có độ ngọt ổn định và mọng nước.

Các điểm bán bưởi Co.op Select bao ăn tại TP HCM - Ảnh 1.

Thêm vào đó, nhằm giúp khách hàng an tâm lựa chọn hơn nữa, Hàng nhãn riêng CO.OP cố gắng liên tục cải tiến trong hoạt động phục vụ khách hàng, muốn lắng nghe nhiều hơn nữa những phản hồi, đóng góp từ khách hàng, CO.OP đã quyết định triển khai chương trình "Cùng CO.OP an tâm lựa chọn". Cụ thể, khi mua bưởi Da Xanh Co.op Select trái và bưởi Năm Roi Co.op Select kg, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng đổi ngay trái bưởi mới. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của những trái bưởi Co.op Select.

Đặc biệt, hệ thống Saigon Co.op triển khai chương trình khuyến mãi bưởi CO.OP từ ngày 08 – 14/08/2022 cụ thể: bưởi Da Xanh Co.op Select trái giá 64.900 đồng giảm còn 49.900 đồng/trái (1kg – 1,3kg), bưởi Năm Roi Co.op Select giá 42.900 đồng giảm còn 36.500 đồng/kg. Ngoài ra, khi mua 2 trái bưởi Co.op Select bất kỳ sẽ được tặng ngay 1 túi cam 4 trái áp dụng tại 5 điểm bán: siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh, đại siêu thị Co.opXtra Tân Phong, cửa hàng thực phẩm Co.op Food chung cư Saigon Co.op, Co.op Food Lâm Văn Bền, Co.op Phúc An Lộc.

5 điểm bán bưởi Co.op Select

1. Co.opmart Cống Quỳnh: 189C Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

2. Co.opXtra Tân Phong: 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM

3. Co.op Food chung cư Saigon Co.op: Tầng trệt, chung cư Sài Gòn Co.op, phường 15, quận Gò Vấp, TP HCM.

4. Co.op Food Lâm Văn Bền: 169 Lâm Văn Bền, phường Bình Thuận, quận 7, TP HCM

5. Co.op Food Phúc An Lộc: 246 Đường Số 2, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP HCM


Trân Quách

Tin liên quan

Viết bình luận

Unilever Việt Nam - Doanh nghiệp phát triển bền vững và là Nơi làm việc tốt nhất châu Á
19/8/2022 548 1k
Unilever Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Phát triển Bền vững – Corporate Sustainability Awards” cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trên hành trình phát triển bền vững, và giải thưởng “Nơi làm việc Tốt nhất châu Á – HR Asia Awards” nhờ vào các sáng kiến và hành động xây dựng môi trường làm việc hướng đến sự phát triển của con người với những chính sách nhân sự vượt trội.
Giấc mơ trải nghiệm quần vợt đỉnh cao ATP Finals của người hâm mộ Việt trở thành hiện thực
18/8/2022 548 1k
Đối với những ai yêu thích môn quần vợt tại Việt Nam, việc trực tiếp trải nghiệm giải đấu đỉnh cao như ATP Finals, đôi khi chỉ là điều ước. Thương hiệu bia Heineken đã khiến điều ước đó trở thành hiện thực cho 10 tay vợt xuất sắc nhất khi chinh phục thành công tour đấu “Trải nghiệm đỉnh cao ATP Finals 2022”
Khởi động chương trình “Tháng răng không ê buốt cùng chuyên gia”
16/8/2022 548 1k
Hướng tới bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người Việt Nam thông qua việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về tình trạng răng ê buốt, báo Sức khỏe & Đời sống cùng nhãn hàng Sensodyne tổ chức chương trình "Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia" vào tháng 8-2022.
Nữ doanh nhân Việt Nam kiên cường vượt qua khủng hoảng
15/8/2022 548 1k
Trong năm 2021, 64% doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ chịu tác động mạnh mẽ bởi khủng hoảng toàn cầu.
Dai-ichi Life Việt Nam vào “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022”

Dai-ichi Life Việt Nam vào “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022”

Công ty Dai-ichi Life Việt Nam vừa vinh dự nhận Giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.