Nhịp sống 06/08/2022 21:45

Các điểm bán bưởi Co.op Select bao ăn tại TP HCM

Hiện nay, người tiêu dùng có nhiều lo ngại trong việc lựa chọn các sản phẩm tươi sống, đặc biệt là các sản phẩm trái cây, người tiêu dùng băn khoăn không biết chất lượng như thế nào. Điển hình như trái bưởi, trái bưởi này vỏ dày hay mỏng, trong ruột có ngọt không, có mọng nước hay không…

Hiểu được nỗi lo lắng này của khách hàng, Hàng nhãn riêng CO.OP đã cùng The Fruit Republic - đơn vị chuyên xuất khẩu bưởi đạt chuẩn Global G.A.P hợp tác để phát triển những trái bưởi Co.op Select đạt chất lượng châu Âu. Với quy trình và kỹ thuật tiên tiến, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và quy trình 10 bước đã sản xuất ra những trái bưởi Co.op Select ngon, với độ dày vỏ và ruột tương xứng, có độ ngọt ổn định và mọng nước.

Các điểm bán bưởi Co.op Select bao ăn tại TP HCM - Ảnh 1.

Thêm vào đó, nhằm giúp khách hàng an tâm lựa chọn hơn nữa, Hàng nhãn riêng CO.OP cố gắng liên tục cải tiến trong hoạt động phục vụ khách hàng, muốn lắng nghe nhiều hơn nữa những phản hồi, đóng góp từ khách hàng, CO.OP đã quyết định triển khai chương trình "Cùng CO.OP an tâm lựa chọn". Cụ thể, khi mua bưởi Da Xanh Co.op Select trái và bưởi Năm Roi Co.op Select kg, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng đổi ngay trái bưởi mới. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của những trái bưởi Co.op Select.

Đặc biệt, hệ thống Saigon Co.op triển khai chương trình khuyến mãi bưởi CO.OP từ ngày 08 – 14/08/2022 cụ thể: bưởi Da Xanh Co.op Select trái giá 64.900 đồng giảm còn 49.900 đồng/trái (1kg – 1,3kg), bưởi Năm Roi Co.op Select giá 42.900 đồng giảm còn 36.500 đồng/kg. Ngoài ra, khi mua 2 trái bưởi Co.op Select bất kỳ sẽ được tặng ngay 1 túi cam 4 trái áp dụng tại 5 điểm bán: siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh, đại siêu thị Co.opXtra Tân Phong, cửa hàng thực phẩm Co.op Food chung cư Saigon Co.op, Co.op Food Lâm Văn Bền, Co.op Phúc An Lộc.

5 điểm bán bưởi Co.op Select

1. Co.opmart Cống Quỳnh: 189C Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

2. Co.opXtra Tân Phong: 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM

3. Co.op Food chung cư Saigon Co.op: Tầng trệt, chung cư Sài Gòn Co.op, phường 15, quận Gò Vấp, TP HCM.

4. Co.op Food Lâm Văn Bền: 169 Lâm Văn Bền, phường Bình Thuận, quận 7, TP HCM

5. Co.op Food Phúc An Lộc: 246 Đường Số 2, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP HCM


Trân Quách

Tin liên quan

Viết bình luận

Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
1 giờ trước 548
The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.
Ngày hội sinh nhật lần 14 của “Bạn hữu đường xa” – Cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam
28/9/2023 548
(NLĐO) - Ngày 30-9 sắp đến không chỉ là dấu mốc quan trọng khi “Bạn hữu đường xa” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, mà còn là cơ hội để nhìn lại những dấu ấn của chương trình trong lòng cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam.
Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 4
28/9/2023 548
3.549 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: bảo vệ, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, bán hàng, phục vụ nhà hàng, tạp vụ, lái xe, hành chính văn phòng…
Abbott ra mắt Ensure Gold mới với công thức cải tiến
27/9/2023 548
Abbott chính thức ra mắt sản phẩm Ensure Gold cải tiến mới tại Việt Nam với công thức tác động kép, hỗ trợ sức khỏe khối cơ và miễn dịch ở người lớn tuổi.
Thanh niên EVNGENCO2 cải tạo điện cho hộ dân khó khăn

Thanh niên EVNGENCO2 cải tạo điện cho hộ dân khó khăn

Ngày 24-9, đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) phối hợp cùng Đoàn phường Phước Thới, quận Ô Môn đã ra quân công trình thanh niên nâng cấp hệ thống điện cho 5 hộ dân khó...