Nhịp sống 15/12/2021 15:06

AIHealth - Ứng dụng tìm bác sĩ riêng đoạt Top 3 Bộ Y tế

AIHealth là một ứng dụng phát triển y tế thông minh giúp bạn nhanh chóng tìm được bác sĩ chuyên khoa giỏi cho riêng mình để tư vấn, chăm sóc và theo dõi sức khỏe tiện lợi nhất, dễ dàng mua thuốc online và nhận đơn ngay tại nhà.

Nhờ cung cấp các sản phẩm phần mềm công nghệ thông tin ứng dụng trong y tế và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Y tế đưa ra, AIHealth đã đoạt Top 3 trong cuộc thi Y tế thông minh lần thứ II - năm 2020 do Bộ Y tế phối hợp với Hội Tin học Việt Nam tổ chức.

AIHealth - Ứng dụng tìm bác sĩ riêng đoạt Top 3 Bộ Y tế - Ảnh 1.

AIHealth được đánh giá cao khi đáp ứng được các tiêu chuẩn kĩ thuật của Bộ Y tế ban hành, góp phần từng bước xây dựng nền y tế thông minh với 3 trụ cột chính là: Phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe thông minh; Khám, chữa bệnh thông minh và Quản trị y tế thông minh.

Đặc biệt, AIHealth đã xây dựng nền tảng hoàn chỉnh cho 5 nhóm đối tượng: AIHealth dành cho người dùng (bệnh nhân), AiDoctor dành cho bác sĩ; AiPharmacy dành cho nhà thuốc, dược sĩ; AiNurse dành cho điều dưỡng, kỹ thuật viên; AiClinic dành cho các phòng khám, trung tâm xét nghiệm, trung tâm chẩn đoán hình ảnh. Cùng với đó là xây dựng cơ sở dữ liệu sức khỏe đầy đủ cho từng người dùng để từng bước ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cảnh báo bệnh lý cũng như thông tin chính xác tình hình sức khỏe cho bác sĩ cũng như người bệnh nắm bắt.

AIHealth - Ứng dụng tìm bác sĩ riêng đoạt Top 3 Bộ Y tế - Ảnh 2.

Với gói dịch vụ 1 năm người dùng có thể kết nối với chuyên gia, bác sĩ tư vấn sức khỏe cho mình bất cứ lúc nào trong thời gian một năm. Người dùng có thể tự đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại các bệnh viện hoặc phòng khám uy tín cũng như đặt lịch điều dưỡng đến chăm sóc sức khỏe tại nhà. Tất cả những tiện ích này giúp giải quyết "bài toán khó" khám chữa bệnh trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đồng thời người dùng có thể dễ dàng tiếp cận, sử dụng dịch vụ này ở mọi lúc, mọi nơi.

N. Văn

Tin liên quan

Viết bình luận

BRG Open Championship Danang và cơ hội thúc đẩy du lịch
5 giờ trước 548
Những năm gần đây, số lượng giải golf được tổ chức tại Việt Nam đang nở rộ, cùng với đó là sự ra đời của nhiều sân đấu đẳng cấp quốc tế, thu hút sự tham dự của các gôn thủ nước ngoài, tiêu biểu như BRG Open Championship Danang.
Chàng trai trẻ vượt “cửa tử” sau ca phẫu thuật khối u xương khổng lồ cực hiếm gặp
22/9/2023 548
Sau cuộc phẫu thuật 8 tiếng đồng hồ với sự tham gia của hơn 30 bác sĩ, kỹ thuật viên… nhằm cắt bỏ khối u xương khổng lồ với nguy cơ tử vong cao trên bàn mổ, chàng trai 19 tuổi đã phục hồi nhanh chóng và xuất viện chỉ sau 1 tuần.
Tập đoàn TTC: Lan tỏa hành trình “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 12
22/9/2023 548
Hơn 211 đơn vị máu thu được trong ngày hội hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 12 năm 2023 của Tập đoàn TTC đã được trao tặng để góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu điều trị cho nhiều bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn TP HCM.
BRG Open Championship - Sân chơi quý giá của Golf Việt Nam
22/9/2023 548
Giải golf BRG Open Championship Danang 2023 thuộc hệ thống Asian Development Tour đã có những ngày thi đấu kịch tính và chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục của nhà vô địch.
Charm Resort Hồ Tràm: Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp

Charm Resort Hồ Tràm: Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp

Từ hướng đi khác biệt, tập trung vào chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng thiên về sức khỏe với những lộ trình trị liệu chuyên sâu, Charm Resort Hồ Tràm mở ra tiềm năng khai thác vượt trội, gia tăng giá...