Nhịp sống 15/12/2021 15:06

AIHealth - Ứng dụng tìm bác sĩ riêng đoạt Top 3 Bộ Y tế

AIHealth là một ứng dụng phát triển y tế thông minh giúp bạn nhanh chóng tìm được bác sĩ chuyên khoa giỏi cho riêng mình để tư vấn, chăm sóc và theo dõi sức khỏe tiện lợi nhất, dễ dàng mua thuốc online và nhận đơn ngay tại nhà.

Nhờ cung cấp các sản phẩm phần mềm công nghệ thông tin ứng dụng trong y tế và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Y tế đưa ra, AIHealth đã đoạt Top 3 trong cuộc thi Y tế thông minh lần thứ II - năm 2020 do Bộ Y tế phối hợp với Hội Tin học Việt Nam tổ chức.

AIHealth - Ứng dụng tìm bác sĩ riêng đoạt Top 3 Bộ Y tế - Ảnh 1.

AIHealth được đánh giá cao khi đáp ứng được các tiêu chuẩn kĩ thuật của Bộ Y tế ban hành, góp phần từng bước xây dựng nền y tế thông minh với 3 trụ cột chính là: Phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe thông minh; Khám, chữa bệnh thông minh và Quản trị y tế thông minh.

Đặc biệt, AIHealth đã xây dựng nền tảng hoàn chỉnh cho 5 nhóm đối tượng: AIHealth dành cho người dùng (bệnh nhân), AiDoctor dành cho bác sĩ; AiPharmacy dành cho nhà thuốc, dược sĩ; AiNurse dành cho điều dưỡng, kỹ thuật viên; AiClinic dành cho các phòng khám, trung tâm xét nghiệm, trung tâm chẩn đoán hình ảnh. Cùng với đó là xây dựng cơ sở dữ liệu sức khỏe đầy đủ cho từng người dùng để từng bước ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cảnh báo bệnh lý cũng như thông tin chính xác tình hình sức khỏe cho bác sĩ cũng như người bệnh nắm bắt.

AIHealth - Ứng dụng tìm bác sĩ riêng đoạt Top 3 Bộ Y tế - Ảnh 2.

Với gói dịch vụ 1 năm người dùng có thể kết nối với chuyên gia, bác sĩ tư vấn sức khỏe cho mình bất cứ lúc nào trong thời gian một năm. Người dùng có thể tự đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại các bệnh viện hoặc phòng khám uy tín cũng như đặt lịch điều dưỡng đến chăm sóc sức khỏe tại nhà. Tất cả những tiện ích này giúp giải quyết "bài toán khó" khám chữa bệnh trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đồng thời người dùng có thể dễ dàng tiếp cận, sử dụng dịch vụ này ở mọi lúc, mọi nơi.

N. Văn

Tin liên quan

Viết bình luận

Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình
29/9/2022 548 1k
Trong mắt của gia đình, các tài xế không chỉ là trụ cột đáng tin cậy mà còn là người chồng, người cha phi thường luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho cả nhà dù có bận rộn đến đâu.
Trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng cao cấp tại Charm Resort Long Hải
28/9/2022 548 1k
Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng đến Charm Resort Long Hải để trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng đích thực, hòa cùng thiên nhiên và khơi nguồn những cảm hứng mới. Từ TP. HCM, du khách chỉ mất chưa đầy 90 phút để di chuyển đến khu resort 5 sao này.
Tổ chức sàn việc làm kết nối trực tuyến liên kết vùng
28/9/2022 548 1k
Sàn giao dịch nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động (NLĐ) có nhu cầu tìm kiếm việc làm, đặc biệt là NLĐ mất việc làm do ảnh hưởng dịch bệnh quay trở lại thị trường lao động
Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp
27/9/2022 548 1k
Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc, ngày 26-9, tại thành phố Hải Phòng, Agribank đã long trọng tổ chức lễ bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022.
“Phép màu” Vinmec và hy vọng mới cho những bệnh nhân ung thư xương trẻ tuổi

“Phép màu” Vinmec và hy vọng mới cho những bệnh nhân ung thư xương trẻ tuổi

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Vinmec vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật kéo dài chân thêm 13 cm trên 1 xương, giúp một bệnh nhân trẻ tuổi mắc ung thư xương, từng bị gãy xương và co rút cơ sau...