Nhịp sống
15/12/2021 15:06

AIHealth - Ứng dụng tìm bác sĩ riêng đoạt Top 3 Bộ Y tế

AIHealth là một ứng dụng phát triển y tế thông minh giúp bạn nhanh chóng tìm được bác sĩ chuyên khoa giỏi cho riêng mình để tư vấn, chăm sóc và theo dõi sức khỏe tiện lợi nhất, dễ dàng mua thuốc online và nhận đơn ngay tại nhà.

Nhờ cung cấp các sản phẩm phần mềm công nghệ thông tin ứng dụng trong y tế và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Y tế đưa ra, AIHealth đã đoạt Top 3 trong cuộc thi Y tế thông minh lần thứ II - năm 2020 do Bộ Y tế phối hợp với Hội Tin học Việt Nam tổ chức.

AIHealth - Ứng dụng tìm bác sĩ riêng đoạt Top 3 Bộ Y tế - Ảnh 1.

AIHealth được đánh giá cao khi đáp ứng được các tiêu chuẩn kĩ thuật của Bộ Y tế ban hành, góp phần từng bước xây dựng nền y tế thông minh với 3 trụ cột chính là: Phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe thông minh; Khám, chữa bệnh thông minh và Quản trị y tế thông minh.

Đặc biệt, AIHealth đã xây dựng nền tảng hoàn chỉnh cho 5 nhóm đối tượng: AIHealth dành cho người dùng (bệnh nhân), AiDoctor dành cho bác sĩ; AiPharmacy dành cho nhà thuốc, dược sĩ; AiNurse dành cho điều dưỡng, kỹ thuật viên; AiClinic dành cho các phòng khám, trung tâm xét nghiệm, trung tâm chẩn đoán hình ảnh. Cùng với đó là xây dựng cơ sở dữ liệu sức khỏe đầy đủ cho từng người dùng để từng bước ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cảnh báo bệnh lý cũng như thông tin chính xác tình hình sức khỏe cho bác sĩ cũng như người bệnh nắm bắt.

AIHealth - Ứng dụng tìm bác sĩ riêng đoạt Top 3 Bộ Y tế - Ảnh 2.

Với gói dịch vụ 1 năm người dùng có thể kết nối với chuyên gia, bác sĩ tư vấn sức khỏe cho mình bất cứ lúc nào trong thời gian một năm. Người dùng có thể tự đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại các bệnh viện hoặc phòng khám uy tín cũng như đặt lịch điều dưỡng đến chăm sóc sức khỏe tại nhà. Tất cả những tiện ích này giúp giải quyết "bài toán khó" khám chữa bệnh trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đồng thời người dùng có thể dễ dàng tiếp cận, sử dụng dịch vụ này ở mọi lúc, mọi nơi.

N. Văn

Viết bình luận

2 ngày cuối để chốt cọc VF 8 Lux, “săn” biệt thự 12 tỉ đồng

2 ngày cuối để chốt cọc VF 8 Lux, “săn” biệt thự 12 tỉ đồng

Sản phẩm 12:16

Sở hữu thiết kế sang trọng cùng những trải nghiệm mới hấp dẫn, mẫu VF 8 Lux đang tạo ra một cơn sốt trên thị trường xe Việt, nhất là khi khách hàng chỉ còn 2 ngày cuối đặt cọc để hưởng hàng loạt ưu đãi “bom tấn” từ VinFast.

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Thị trường 10:45

(NLĐO)- Lô hàng 350 container được sản xuất tại nhà máy sản xuất container Hòa Phát tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Bất động sản 08:00

Đầu tư nhiều tiện ích chú trọng vào sức khỏe, Charm Diamond hướng tới không gian sống không chỉ tiện nghi, thẩm mỹ mà còn có chức năng “chữa lành” giúp cư dân sống khỏe mỗi ngày.

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.