Nhịp sống
15/12/2021 15:06

AIHealth - Ứng dụng tìm bác sĩ riêng đoạt Top 3 Bộ Y tế

AIHealth là một ứng dụng phát triển y tế thông minh giúp bạn nhanh chóng tìm được bác sĩ chuyên khoa giỏi cho riêng mình để tư vấn, chăm sóc và theo dõi sức khỏe tiện lợi nhất, dễ dàng mua thuốc online và nhận đơn ngay tại nhà.

Nhờ cung cấp các sản phẩm phần mềm công nghệ thông tin ứng dụng trong y tế và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Y tế đưa ra, AIHealth đã đoạt Top 3 trong cuộc thi Y tế thông minh lần thứ II - năm 2020 do Bộ Y tế phối hợp với Hội Tin học Việt Nam tổ chức.

AIHealth - Ứng dụng tìm bác sĩ riêng đoạt Top 3 Bộ Y tế - Ảnh 1.

AIHealth được đánh giá cao khi đáp ứng được các tiêu chuẩn kĩ thuật của Bộ Y tế ban hành, góp phần từng bước xây dựng nền y tế thông minh với 3 trụ cột chính là: Phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe thông minh; Khám, chữa bệnh thông minh và Quản trị y tế thông minh.

Đặc biệt, AIHealth đã xây dựng nền tảng hoàn chỉnh cho 5 nhóm đối tượng: AIHealth dành cho người dùng (bệnh nhân), AiDoctor dành cho bác sĩ; AiPharmacy dành cho nhà thuốc, dược sĩ; AiNurse dành cho điều dưỡng, kỹ thuật viên; AiClinic dành cho các phòng khám, trung tâm xét nghiệm, trung tâm chẩn đoán hình ảnh. Cùng với đó là xây dựng cơ sở dữ liệu sức khỏe đầy đủ cho từng người dùng để từng bước ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cảnh báo bệnh lý cũng như thông tin chính xác tình hình sức khỏe cho bác sĩ cũng như người bệnh nắm bắt.

AIHealth - Ứng dụng tìm bác sĩ riêng đoạt Top 3 Bộ Y tế - Ảnh 2.

Với gói dịch vụ 1 năm người dùng có thể kết nối với chuyên gia, bác sĩ tư vấn sức khỏe cho mình bất cứ lúc nào trong thời gian một năm. Người dùng có thể tự đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại các bệnh viện hoặc phòng khám uy tín cũng như đặt lịch điều dưỡng đến chăm sóc sức khỏe tại nhà. Tất cả những tiện ích này giúp giải quyết "bài toán khó" khám chữa bệnh trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đồng thời người dùng có thể dễ dàng tiếp cận, sử dụng dịch vụ này ở mọi lúc, mọi nơi.

N. Văn

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.