Nhịp sống 12/10/2021 09:26

Agribank chi nhánh Bình Thạnh thông báo tuyển dụng

Agribank chi nhánh Bình Thạnh thông báo tuyển dụng nhân sự như sau:

1. Số lượng lao động cần tuyển: 3 lao động.

2. Vị trí tuyển dụng:

- 2 Nhân viên Tín dụng;

- 1 Nhân viên Kế toán;

3. Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển trực tiếp và phỏng vấn.

Nội dung thi:

- Vòng 1: Sơ tuyển, xét hồ sơ qua các tiêu chí:

+ Trường đào tạo;

+ Chuyên ngành đào tạo, bậc đào tạo;

+ Xếp loại kết quả học tập;

+ Kinh nghiệm công tác.

- Vòng 2: Thi viết chuyên môn nghiệp vụ (kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, Tiếng Anh, Tin học), thi phỏng vấn.

4. Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 12-10-2021 đến hết ngày 20-10-2021.

5. Thời gian thi tuyển: Dự kiến vào ngày 23-10-2021. Thời gian thi chính thức sẽ được Agribank chi nhánh Bình Thạnh thông báo cho các ứng viên đủ điều kiện dự tuyển.

6. Điều kiện, tiêu chuẩn, trình độ và hồ sơ của ứng cử viên:

- Ứng viên tuyển dụng có quốc tịch Việt Nam.

- Ứng viên có độ tuổi không quá 35 (tính đến ngày thông báo tuyển dụng).

- Về ngoại hình: Ngoại hình dễ nhìn, nam cao từ 1,60 m trở lên, nữ cao từ 1,55 m trở lên.

- Lý lịch rõ ràng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận.

- Các văn bằng chứng chỉ, chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân… được sao y công chứng theo quy định.

- Không có tiền án tiền sự, không trong thời gian chấp hành án hình sự.

• Yêu cầu về nghiệp vụ: Tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, chuyên ngành phù hợp với vị trí dự tuyển.

• Yêu cầu về ngoại ngữ:

- Yêu cầu tối thiểu một trong các chứng chỉ tiếng Anh sau: B1, IELTS 4.0, TOEIC 450, TOEFL PBT 450, TOEFL CBT 126; TOEFL IBT 42, TOEFL ITP 450, Cambridge Tests 45 FCE, 65 PET, 90 KET.

- Ứng viên được đào tạo tập trung tại nước ngoài bằng tiếng Anh từ 24 tháng trở lên, có bằng chuyên môn nghiệp vụ nước ngoài cấp hoặc có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh được công nhận đạt trình độ ngoại ngữ.

- Trường hợp các chứng chỉ trên hết hiệu lực trong thời gian giãn cách xã hội mà ứng viên chưa thi lại được thì Hội đồng tuyển dụng xem xét cho bổ sung sau.

• Yêu cầu về tin học: Có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản (gồm đủ 6 module cơ bản) hoặc trình độ tương đương.

7. Hình thức nộp hồ sơ: nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện về Agribank chi nhánh Bình Thạnh, số 347-351 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, TP HCM. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: ông Trần He Rô - Trưởng phòng Tổng hợp; Số ĐT: 0932.712821.

Ghi chú: Agribank chi nhánh Bình Thạnh chỉ thông báo thi tuyển đối với các ứng viên nộp hồ sơ đủ điều kiện dự tuyển theo các tiêu chuẩn nêu trên. Các hồ sơ không đủ điều kiện Agribank chi nhánh Bình Thạnh không có trách nhiệm hoàn lại cho ứng viên.

Trân trọng thông báo!

Viết bình luận

Chuyện bây giờ mới kể của shipper mùa dịch
21/10/2021 548 1k
Sau thời gian giãn cách xã hội, cuộc sống dần trở lại bình thường mới. Những shipper (người giao hàng) vẫn tiếp tục xông pha vận chuyển thực phẩm, hàng thiết yếu cho người dân, đặc biệt là tại các “vùng đỏ, cam”.
Cuộc sống hiện đại tại The New City Châu Đốc
21/10/2021 548 1k
Dự án The New City tọa lạc tại vị trí đắc địa trên các tuyến đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương tại trung tâm TP Châu Đốc. Dự án có quy mô với tổng diện tích 106,7 ha. Các tiện ích đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống như: trường học, bệnh viện, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi giải trí, công viên trung tâm quanh hồ, quy mô lớn, tuyến phố thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm, cổng an ninh ra vào được giám sát chặt chẽ...
Cho thuê mặt bằng làm văn phòng tại Tòa nhà Báo Người Lao Động
21/10/2021 548 1k
Tòa nhà Báo Người Lao Động tọa lạc tại 123-127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3 (TP HCM), góc ngã tư Bà Huyện Thanh Quan và Võ Văn Tần - nơi mật độ giao thông và dân cư ngụ lớn, bảo đảm phù hợp cho quy mô và yêu cầu của từng doanh nghiệp khi thuê văn phòng làm việc tại đây.
Tập huấn “Truyền thông có nhạy cảm giới": Hành trang cho cán bộ truyền thông trẻ
20/10/2021 548 1k
Tuy là một chủ đề nổi cộm trong xã hội, bình đẳng giới vẫn chưa nhận được sự quan tâm thỏa đáng trên các sản phẩm báo chí, truyền thông. Điểm đáng mừng là những phóng viên và cán bộ truyền thông trẻ đã nhận ra điều đó và đang không ngừng nỗ lực học hỏi, trang bị thêm những kiến thức liên quan tới bình đẳng giới để có thể đưa nhiều sản phẩm truyền thông có nhạy cảm giới hơn tới với công chúng.
Vì sao việc tuân thủ điều trị sẽ giúp kiểm soát hen hiệu quả?

Vì sao việc tuân thủ điều trị sẽ giúp kiểm soát hen hiệu quả?

Với người bệnh hen suyễn, việc sử dụng thuốc kiểm soát đòi hỏi phải dùng thường xuyên và theo đúng chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, thực tế vẫn có nhiều trường hợp vì chủ quan mà không sử dụng...