Nhịp sống 10/10/2021 13:10

AEON Việt Nam tiếp tục vào Top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Đây là lần thứ 3 liên tiếp AEON Việt Nam lọt Top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tạp chí nhân sự - HR Asia bình chọn.

HR Asia Awards ("Nơi làm việc tốt nhất châu Á") là giải thưởng uy tín tại châu Á được thực hiện bởi HR Asia nhằm tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp châu lục. Năm 2021, tại Việt Nam, giải thưởng thu hút 581 công ty tham gia. Trong đó, 115 công ty đã được HR Asia xướng tên, bao gồm AEON Việt Nam.

AEON Việt Nam tiếp tục vào Top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 1.

Giải thưởng này dựa trên kết quả khảo sát nhân viên và các nghiên cứu độc lập của ban tổ chức. Điểm nổi bật của AEON Việt Nam là các nhân viên đều đánh giá cao việc công ty luôn đặt nhân viên lên trên lợi nhuận trước mắt, văn hóa này càng được doanh nghiệp khẳng định mạnh mẽ trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

AEON Việt Nam tiếp tục vào Top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 2.

Trong suốt 1,5 năm diễn ra đại dịch cho đến nay, dù doanh thu và lợi nhuận sụt giảm, AEON Việt Nam luôn nỗ lực duy trì tối đa lực lượng lao động, bảo đảm công việc, thu nhập và bảo vệ an toàn cho 4.000 nhân viên; luôn giữ thông suốt sự kết nối và tương tác trong nội bộ công ty, tạo văn hóa làm việc thân thiện, chia sẻ và thấu hiểu, đồng lòng.

AEON Việt Nam khẳng định không nhìn vào chi phí ngắn hạn mà luôn cố gắng chăm lo thể chất, tinh thần cho nhân viên, chú trọng đào tạo phát triển con người, hướng đến mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực bền vững và trở thành nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ Việt Nam.

AEON Việt Nam tiếp tục vào Top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 3.

Với những nỗ lực đó, AEON Việt Nam được nhân viên đánh giá rất tích cực với tất cả số điểm đều cao hơn trung bình ngành, ở cả 3 nhóm nội dung khảo sát của mô hình đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên: Core (Văn hóa doanh nghiệp); Self (Mức độ gắn kết), Group (Tinh thần đồng đội).

Ông Furusawa Yasuyuki, Tổng Giám đốc AEON Việt Nam, cho biết công ty sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lý tưởng. "Chúng tôi tin rằng khi dịch Covid-19 qua đi, AEON là một trong những Tập đoàn có khả năng phục hồi kinh doanh mạnh mẽ, để tiếp tục phục vụ khách hàng đến mua sắm và tận hưởng chất lượng dịch vụ tại các trung tâm mua sắm, siêu thị và các cửa hàng của chúng tôi", ông Furusawa Yasuyuki khẳng định.

C. Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Sống trọn mỗi ngày tại The New City
22/10/2021 548 1k
Khu đô thị The New City Châu Đốc, tỉnh An giang được Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư thuộc vị trí trung tâm đắt giá của thành phố. Với các tiện ích tích hợp cùng không gian xanh, cư dân sẽ được sống trọn vẹn từng khoảng khắc tại The New City Châu Đốc.
Chuyện bây giờ mới kể của shipper mùa dịch
21/10/2021 548 1k
Sau thời gian giãn cách xã hội, cuộc sống dần trở lại bình thường mới. Những shipper (người giao hàng) vẫn tiếp tục xông pha vận chuyển thực phẩm, hàng thiết yếu cho người dân, đặc biệt là tại các “vùng đỏ, cam”.
Cuộc sống hiện đại tại The New City Châu Đốc
21/10/2021 548 1k
Dự án The New City tọa lạc tại vị trí đắc địa trên các tuyến đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương tại trung tâm TP Châu Đốc. Dự án có quy mô với tổng diện tích 106,7 ha. Các tiện ích đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống như: trường học, bệnh viện, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi giải trí, công viên trung tâm quanh hồ, quy mô lớn, tuyến phố thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm, cổng an ninh ra vào được giám sát chặt chẽ...
Cho thuê mặt bằng làm văn phòng tại Tòa nhà Báo Người Lao Động
21/10/2021 548 1k
Tòa nhà Báo Người Lao Động tọa lạc tại 123-127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3 (TP HCM), góc ngã tư Bà Huyện Thanh Quan và Võ Văn Tần - nơi mật độ giao thông và dân cư ngụ lớn, bảo đảm phù hợp cho quy mô và yêu cầu của từng doanh nghiệp khi thuê văn phòng làm việc tại đây.
Khách thượng lưu mê mẩn Sun Tropical Village, Nam đảo Phú Quốc vì điều gì?

Khách thượng lưu mê mẩn Sun Tropical Village, Nam đảo Phú Quốc vì điều gì?

Đại diện Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) cho biết, 100% quỹ căn biệt thự 2 đợt đầu tiên giới thiệu dự án Sun Tropical Village đến khách hàng thân thiết đều giao...