Nhịp sống 10/10/2021 13:10

AEON Việt Nam tiếp tục vào Top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Đây là lần thứ 3 liên tiếp AEON Việt Nam lọt Top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tạp chí nhân sự - HR Asia bình chọn.

HR Asia Awards ("Nơi làm việc tốt nhất châu Á") là giải thưởng uy tín tại châu Á được thực hiện bởi HR Asia nhằm tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp châu lục. Năm 2021, tại Việt Nam, giải thưởng thu hút 581 công ty tham gia. Trong đó, 115 công ty đã được HR Asia xướng tên, bao gồm AEON Việt Nam.

AEON Việt Nam tiếp tục vào Top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 1.

Giải thưởng này dựa trên kết quả khảo sát nhân viên và các nghiên cứu độc lập của ban tổ chức. Điểm nổi bật của AEON Việt Nam là các nhân viên đều đánh giá cao việc công ty luôn đặt nhân viên lên trên lợi nhuận trước mắt, văn hóa này càng được doanh nghiệp khẳng định mạnh mẽ trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

AEON Việt Nam tiếp tục vào Top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 2.

Trong suốt 1,5 năm diễn ra đại dịch cho đến nay, dù doanh thu và lợi nhuận sụt giảm, AEON Việt Nam luôn nỗ lực duy trì tối đa lực lượng lao động, bảo đảm công việc, thu nhập và bảo vệ an toàn cho 4.000 nhân viên; luôn giữ thông suốt sự kết nối và tương tác trong nội bộ công ty, tạo văn hóa làm việc thân thiện, chia sẻ và thấu hiểu, đồng lòng.

AEON Việt Nam khẳng định không nhìn vào chi phí ngắn hạn mà luôn cố gắng chăm lo thể chất, tinh thần cho nhân viên, chú trọng đào tạo phát triển con người, hướng đến mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực bền vững và trở thành nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ Việt Nam.

AEON Việt Nam tiếp tục vào Top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 3.

Với những nỗ lực đó, AEON Việt Nam được nhân viên đánh giá rất tích cực với tất cả số điểm đều cao hơn trung bình ngành, ở cả 3 nhóm nội dung khảo sát của mô hình đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên: Core (Văn hóa doanh nghiệp); Self (Mức độ gắn kết), Group (Tinh thần đồng đội).

Ông Furusawa Yasuyuki, Tổng Giám đốc AEON Việt Nam, cho biết công ty sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lý tưởng. "Chúng tôi tin rằng khi dịch Covid-19 qua đi, AEON là một trong những Tập đoàn có khả năng phục hồi kinh doanh mạnh mẽ, để tiếp tục phục vụ khách hàng đến mua sắm và tận hưởng chất lượng dịch vụ tại các trung tâm mua sắm, siêu thị và các cửa hàng của chúng tôi", ông Furusawa Yasuyuki khẳng định.

C. Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Dai-ichi Life Việt Nam vào “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022”
3 giờ trước 548 1k
Công ty Dai-ichi Life Việt Nam vừa vinh dự nhận Giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.
Vòng chung kết giải bóng đá VSports U18 toàn quốc 2022
6 giờ trước 548 1k
Vòng chung kết giải bóng đá VSports U18 toàn quốc năm 2022 quy tụ hơn 400 vận động viên thuộc lứa tuổi U18 đến từ hơn 20 tỉnh, thành đang diễn ra tại Hội An.
Gỡ vướng thanh toán phí khám chữa bệnh BHYT
11/8/2022 548 1k
Nhiều khó khăn, vướng mắc trong thanh toán, quyết toán chi phí khám chữa bệnh BHYT tại các cơ sở y tế đang được BHXH Việt Nam và Bộ Y tế phối hợp giải quyết
Tổ chức sàn việc làm dành cho người lao động
11/8/2022 548 1k
Ngày 11-8, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến tại trung tâm (số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh) và 5 chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp tại các quận, huyện: 4, 6, 12, Tân Bình, Củ Chi.
Các điểm bán bưởi Co.op Select bao ăn tại TP HCM

Các điểm bán bưởi Co.op Select bao ăn tại TP HCM

Hiện nay, người tiêu dùng có nhiều lo ngại trong việc lựa chọn các sản phẩm tươi sống, đặc biệt là các sản phẩm trái cây, người tiêu dùng băn khoăn không biết chất lượng như thế nào. Điển hình...