Nhịp sống 05/07/2022 10:05

Aeon Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi số

Nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm và khuyến khích thanh toán không tiền mặt, AEON Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi số trong vận hành và triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Một trong 5 chính sách cải cách trong chiến lược phát triển trung hạn của Tập đoàn AEON là đẩy mạnh chuyển đổi số. Nhằm đáp ứng sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng và nâng tầm trải nghiệm mua sắm của khách hàng (KH). Trong đó, Tập đoàn tiếp tục mở rộng các tiện ích thanh toán tự động trong hệ thống kinh doanh trên toàn cầu.

Aeon Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi số - Ảnh 1.

Quầy thanh toán nhanh được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tiện lợi, nhanh chóng và được áp dụng nhiều ưu đãi

Tại Việt Nam, KH có thể chọn mua sắm đa kênh như: mua hàng qua ứng dụng di động, kênh TMĐT AEON Eshop, qua điện thoại và sử dụng đa dạng phương thức thanh toán từ tiền mặt, thẻ ngân hàng, ví điện tử,… Ngoài ra, AEON Việt Nam luôn cập nhật công nghệ mới vào các tiện ích mua sắm như: Máy chọn món tự động và Quầy thanh toán nhanh.

Nhiều chương trình ưu đãi đang được triển khai: giảm 2%, tối đa đến 500.000 đồng khi thanh toán qua VNPay trong ngày hội thành viên AEON 5 và 20 hàng tháng. Từ nay đến 15-7, KH sẽ được tặng 1 túi giữ nhiệt với hóa đơn trên 500.000 đồng.

T.Thông

Tin liên quan

Viết bình luận

Chiến thắng giải thưởng 1 tỉ đồng, quán quân cuộc thi “Tìm kiếm Tam Thái Tử” quyết để tiền cưới vợ
1/10/2022 548 1k
Sau gần 1 tháng phát động và tìm kiếm chủ nhân giải thưởng “Tìm kiếm Tam Thái Tử”, tối 29-9-2022 chung kết cuộc thi đã được diễn ra với sự tham dự của đại diện nhãn hàng Nước tương Tam Thái Tử - bà Đinh Hồng Vân, 2 vị giám khảo chuyên môn Hoàng Sin và Ron Trần cùng 3 đội chơi và khán giả cổ vũ.
12.000 vị trí việc làm dành cho người lao động
30/9/2022 548 1k
Ngày 30-9, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng nghề TP HCM (số 19A, đường 17, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP HCM) Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh) và các tỉnh Đắk Lắk, Trà Vinh, Kiên Giang, Cà Mau tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến liên kết vùng.
Chạy xe công nghệ vì mong muốn cải thiện thu nhập, nhưng gắn bó lâu dài vì những hỗ trợ thiết thực
30/9/2022 548 1k
Với mong muốn cải thiện thu nhập, nhiều bác tài tham gia ứng dụng gọi xe công nghệ. Bên cạnh sự ổn định tài chính và thời gian, có nhiều lý do khiến các tài xế lựa chọn gắn bó: sự thấu hiểu từ ứng dụng, sự đồng hành của anh em đồng nghiệp và sự ủng hộ của gia đinh.
Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình
29/9/2022 548 1k
Trong mắt của gia đình, các tài xế không chỉ là trụ cột đáng tin cậy mà còn là người chồng, người cha phi thường luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho cả nhà dù có bận rộn đến đâu.
Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc, ngày 26-9, tại thành phố Hải Phòng, Agribank đã long trọng tổ chức lễ bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022.