Nhịp sống 05/07/2022 10:05

Aeon Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi số

Nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm và khuyến khích thanh toán không tiền mặt, AEON Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi số trong vận hành và triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Một trong 5 chính sách cải cách trong chiến lược phát triển trung hạn của Tập đoàn AEON là đẩy mạnh chuyển đổi số. Nhằm đáp ứng sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng và nâng tầm trải nghiệm mua sắm của khách hàng (KH). Trong đó, Tập đoàn tiếp tục mở rộng các tiện ích thanh toán tự động trong hệ thống kinh doanh trên toàn cầu.

Aeon Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi số - Ảnh 1.

Quầy thanh toán nhanh được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tiện lợi, nhanh chóng và được áp dụng nhiều ưu đãi

Tại Việt Nam, KH có thể chọn mua sắm đa kênh như: mua hàng qua ứng dụng di động, kênh TMĐT AEON Eshop, qua điện thoại và sử dụng đa dạng phương thức thanh toán từ tiền mặt, thẻ ngân hàng, ví điện tử,… Ngoài ra, AEON Việt Nam luôn cập nhật công nghệ mới vào các tiện ích mua sắm như: Máy chọn món tự động và Quầy thanh toán nhanh.

Nhiều chương trình ưu đãi đang được triển khai: giảm 2%, tối đa đến 500.000 đồng khi thanh toán qua VNPay trong ngày hội thành viên AEON 5 và 20 hàng tháng. Từ nay đến 15-7, KH sẽ được tặng 1 túi giữ nhiệt với hóa đơn trên 500.000 đồng.

T.Thông

Tin liên quan

Viết bình luận

Quyền lợi từ tấm thẻ BHYT học sinh, sinh viên
6 giờ trước 548
Trong lộ trình thực hiện BHYT toàn dân, nhóm đối tượng học sinh, sinh viên được đặc biệt quan tâm và tiếp tục được lựa chọn là nhóm đối tượng cần sớm được bao phủ BHYT
Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
29/9/2023 548
The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.
Ngày hội sinh nhật lần 14 của “Bạn hữu đường xa” – Cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam
28/9/2023 548
(NLĐO) - Ngày 30-9 sắp đến không chỉ là dấu mốc quan trọng khi “Bạn hữu đường xa” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, mà còn là cơ hội để nhìn lại những dấu ấn của chương trình trong lòng cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam.
Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 4
28/9/2023 548
3.549 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: bảo vệ, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, bán hàng, phục vụ nhà hàng, tạp vụ, lái xe, hành chính văn phòng…
Đón Tết Đoàn viên trong không gian “Tươi Màu Sắc Việt” độc đáo

Đón Tết Đoàn viên trong không gian “Tươi Màu Sắc Việt” độc đáo

Những ngày này, để bắt "trend" mùa thu, nhiều bạn trẻ đang rủ nhau thả dáng cực "cool" trong không gian Trung thu "Tươi Màu Sắc Việt" độc đáo phủ khắp hệ thống 83 TTTM Vincom.