Nhân ái
23/08/2015 20:40

VWS trao tặng 135 suất học bổng cho học sinh nghèo Đa Phước

Ngày 22-8, Ủy ban MTTQ xã Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM) đã tổ chức trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2015-2016 cho học sinh - sinh viên xã Đa Phước.

Trong đó, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) cũng đã trao tặng 135 suất học bổng, tổng trị giá 150 triệu đồng cho học sinh nghèo xã này.

Bà Nguyễn Thị Phương Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Đa Phước, cho biết Đa Phước là 1 trong 2 xã nghèo của huyện Bình Chánh và từ nhiều năm qua, học bổng Nguyễn Hữu Thọ luôn là nguồn động viên to lớn tiếp sức cho học sinh - sinh viên thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo đến trường. Chung tay góp sức với Ủy ban MTTQ, Ban Vận động Vì người nghèo TP luôn có các đơn vị tài trợ là những người đã chấp cánh cho các em học sinh - sinh viên nghèo thực hiện ước mơ đến trường của mình.

 


Bà Huỳnh Thị Lan Phương trao học bổng cho các em học sinh

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS, cho biết: “Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường, VWS thường xuyên có các chương trình hỗ trợ học sinh - sinh viên nghèo tại địa phương như chương trình này nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em và giúp các em vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội”.

 Trước đó, VWS cũng đã trao tặng 50 cây phượng cho Trường THPT Đa Phước nhằm tạo cảnh quan xanh và che bóng mát cho các em học sinh.

Tin-ảnh:  S.Nguyễn

từ khóa :

Viết bình luận

Đổi thay ở làng "bệnh lạ"

Đổi thay ở làng "bệnh lạ"

Sức khỏe 06:29

(NLĐO)- Hơn 10 năm kể từ khi căn "bệnh lạ" được đẩy lùi, liều thuốc thời gian đã làm cho người dân làng Rêu, xã Ba Điền, huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) được nguôi ngoai; nỗi ám ảnh, sợ hãi về căn bệnh chết chóc cũng không còn.

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!

Sức khỏe 09:56

Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.

Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em

Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em

Sức khỏe 07:24

Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện

8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ

8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ

Sức khỏe 08:57

Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.

Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này

Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này

Sức khỏe 11:39

Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.

12 điều tuyệt vời của dưa chuột, bạn nên ăn mỗi ngày

12 điều tuyệt vời của dưa chuột, bạn nên ăn mỗi ngày

Sức khỏe 10:18

Dưa chuột là món ăn bổ dưỡng nhất là trong ngày nóng nực, đem lại cho bạn cảm giác mát mẻ. Dưa chuột giúp giảm cân, điều hòa mức cholesterol, làm đẹp da… và nhiều lợi ích khác nữa.

Lương y Phan Thanh Long với bài thuốc gút hiệu quả

Lương y Phan Thanh Long với bài thuốc gút hiệu quả

Sức khỏe 16:27

Với bài thuốc nam gia truyền trị bệnh gút (gout) của gia đình để lại, lương y Phan Thanh Long từ Phòng chẩn trị YHCT Thanh Long Đường đã giúp hơn 1.686 lượt bệnh nhân thoát khỏi những đau đớn do bệnh gút mang lại