Nhân ái 12/10/2016 19:31

Ngày hội hiến máu nhân đạo giúp cộng đồng

Hưởng ứng các hoạt động hiến máu thiện nguyện trong cộng đồng hằng năm tại Việt Nam, vừa qua, Roche Diagnostics Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy và Ban Quản lý tòa nhà E.Town phát động chương trình hiến máu nhân đạo với thông điệp “Một lần hiến máu giúp được 3 người” đã được nhân viên, khách thuê trong khu vực E.town hưởng ứng tích cực (ảnh).

Ngày hội hiến máu nhân đạo giúp cộng đồng

Lượng máu hiến tặng trong chương trình sẽ được xét nghiệm sàng lọc bằng xét nghiệm huyết thanh và kỹ thuật khuếch đại axít nucleic (NAT) của Roche để sàng lọc các loại bệnh, bảo đảm an toàn khi đưa vào sử dụng. Việc hiến máu có ý nghĩa nhân văn vô cùng tốt đẹp, chỉ một lượng máu nhỏ vào đúng thời điểm có thể cứu người bệnh qua cơn hiểm nghèo.

“Chung tay cùng cộng đồng để mang lại nguồn máu an toàn, kịp thời và liên tục cho Việt Nam là một phần sứ mệnh của chúng tôi” - ông Rod Ward, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Roche Việt Nam, chia sẻ.

V.Dương
từ khóa :

Viết bình luận

SoundMax - Lan tỏa màu xanh tình nguyện cùng ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật
14/8/2017 548 1k
SoundMax là nhà tài trợ của "Chiến dịch mùa hè xanh 2017" do Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM tổ chức tại các mặt trận quận 9, Củ Chi (TP HCM), Đắc Nông và Phú Yên.
Sơn TOA - sơn hạnh phúc, vẽ yêu thương
7/8/2017 548 1k
Với chương trình "Sắc màu tình thương 2017", Sơn Toa mong muốn chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, lan tỏa thông điệp "Sơn hạnh phúc, vẽ yêu thương" nhân dịp năm học mới 2017 - 2018
SoundMax thăm và động viên chiến sĩ Mùa hè xanh
3/8/2017 548 1k
Ngày 29-7, SoundMax đã tổ chức chuyến đi thăm các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của Học viện Hành chính Quốc Gia cơ sở TP HCM đang hoạt động tại mặt trận xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre với nhiều hoạt động khá ý nghĩa:
Công ty Cổ phần Ma San PQ trao tặng nhà tình nghĩa
1/8/2017 548 1k
Ngày 25-7, Công ty Cổ phần Ma San PQ trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa trị giá 350 triệu đồng cho gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ trên địa bàn Huyện Phú Quốc
Hơn 500 CB-NV Techcombank đồng hành cùng “hành trình đỏ” hiến máu tình nguyện

Hơn 500 CB-NV Techcombank đồng hành cùng “hành trình đỏ” hiến máu tình nguyện

Với sự tham gia của hơn 500 CB-NV cũng như thành viên Ban lãnh đạo Ngân hàng Techcombank, tổng cộng đã có 407 đơn vị hiến máu thành công từ chương trình hiến máu tình nguyện "Vì sẻ chia là hạnh...