Nhân ái 04/10/2015 21:31

FedEx khám chữa tim miễn phí cho trẻ em Việt Nam

Tuần qua, FedEx Express và Nhịp tim Việt Nam (một chương trình của quỹ đầu tư VinaCapital) đã mang các phòng khám y tế di động đến tỉnh Thái Bình và Bình Thuận.

Hoạt động này là một phần của chương trình FedEx Cares Week lần thứ 8 hằng năm của FedEx Vietnam, đây là một chương trình toàn cầu trong đó các nhân viên FedEx tại 12 quốc gia châu Á - Thái Bình Dương cùng tham gia các hoạt động hỗ trợ và phát triển cộng đồng.

Các phòng khám di động này cung cấp dịch vụ khám chữa tim miễn phí cho trẻ em mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh tại mỗi tỉnh. Các chuyên gia tim mạch hàng đầu từ TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng đã đến tận nơi thăm khám và chữa bệnh cho các bệnh nhi bao gồm chẩn đoán, chữa trị và bố trí phẫu thuật cho các em.

Ông Nguyễn Duy Bình, Giám đốc khu vực Đông Dương và Trưởng đại diện của FedEx Việt Nam, chia sẻ: “Thông qua chương trình FedEx mang nhịp đập đến trái tim, chúng tôi mang đến các dịch vụ chăm sóc tim mạch miễn phí cho trẻ em tại những vùng nông thôn nơi còn đang bị hạn chế bởi chi phí điều trị cao. Chúng tôi hy vọng các em sau khi được chữa trị sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh và tươi sáng.”

B.Lộc

từ khóa :

Viết bình luận

SoundMax - Lan tỏa màu xanh tình nguyện cùng ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật
14/8/2017 548 1k
SoundMax là nhà tài trợ của "Chiến dịch mùa hè xanh 2017" do Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM tổ chức tại các mặt trận quận 9, Củ Chi (TP HCM), Đắc Nông và Phú Yên.
Sơn TOA - sơn hạnh phúc, vẽ yêu thương
7/8/2017 548 1k
Với chương trình "Sắc màu tình thương 2017", Sơn Toa mong muốn chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, lan tỏa thông điệp "Sơn hạnh phúc, vẽ yêu thương" nhân dịp năm học mới 2017 - 2018
SoundMax thăm và động viên chiến sĩ Mùa hè xanh
3/8/2017 548 1k
Ngày 29-7, SoundMax đã tổ chức chuyến đi thăm các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của Học viện Hành chính Quốc Gia cơ sở TP HCM đang hoạt động tại mặt trận xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre với nhiều hoạt động khá ý nghĩa:
Công ty Cổ phần Ma San PQ trao tặng nhà tình nghĩa
1/8/2017 548 1k
Ngày 25-7, Công ty Cổ phần Ma San PQ trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa trị giá 350 triệu đồng cho gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ trên địa bàn Huyện Phú Quốc
Hơn 500 CB-NV Techcombank đồng hành cùng “hành trình đỏ” hiến máu tình nguyện

Hơn 500 CB-NV Techcombank đồng hành cùng “hành trình đỏ” hiến máu tình nguyện

Với sự tham gia của hơn 500 CB-NV cũng như thành viên Ban lãnh đạo Ngân hàng Techcombank, tổng cộng đã có 407 đơn vị hiến máu thành công từ chương trình hiến máu tình nguyện "Vì sẻ chia là hạnh...