Nhân ái
25/08/2015 18:00

Dai-ichi Life Việt Nam trao 200 phần quà cho nạn nhân bị lũ lụt

Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 200 phần quà trị giá 145 triệu đồng cho các gia đình gặp nạn trong đợt mưa lũ vừa qua tại tỉnh Quảng Ninh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình từ thiện “Hành động từ trái tim”, vừa qua, đại diện ban lãnh đạo cùng hơn 20 quản lý, nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã đến xã Pú Nhung, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên để thăm hỏi, động viên và trao 100 phần quà trị giá 65 triệu đồng cho các gia đình đã chịu nhiều tổn thất trong các đợt mưa lũ liên tục vừa qua.

 

Đại diện Dai-ichi Life Việt Nam đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các gia đình khó khăn

Mỗi phần quà gồm 1 chăn ấm và 500.000 đồng tiền mặt. Đoàn cũng đã đến thăm và trao 100 phần quà trị giá 80 triệu đồng cho các gia đình tại phường Mông Dương, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng gồm 1 chăn ấm, 1 suất nhu yếu phẩm, 10 kg gạo và 500.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị đợt cứu trợ tại 2 tỉnh này là 145 triệu đồng.

 Được biết, tổng số tiền do Dai-ichi Life Việt Nam đóng góp cho các chương trinh từ thiện xã hội trong 8 năm qua hơn 12 tỉ đồng.

T.Lưu

từ khóa :

Viết bình luận

Đổi thay ở làng "bệnh lạ"

Đổi thay ở làng "bệnh lạ"

Sức khỏe 06:29

(NLĐO)- Hơn 10 năm kể từ khi căn "bệnh lạ" được đẩy lùi, liều thuốc thời gian đã làm cho người dân làng Rêu, xã Ba Điền, huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) được nguôi ngoai; nỗi ám ảnh, sợ hãi về căn bệnh chết chóc cũng không còn.

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!

Sức khỏe 09:56

Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.

Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em

Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em

Sức khỏe 07:24

Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện

8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ

8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ

Sức khỏe 08:57

Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.

Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này

Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này

Sức khỏe 11:39

Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.

12 điều tuyệt vời của dưa chuột, bạn nên ăn mỗi ngày

12 điều tuyệt vời của dưa chuột, bạn nên ăn mỗi ngày

Sức khỏe 10:18

Dưa chuột là món ăn bổ dưỡng nhất là trong ngày nóng nực, đem lại cho bạn cảm giác mát mẻ. Dưa chuột giúp giảm cân, điều hòa mức cholesterol, làm đẹp da… và nhiều lợi ích khác nữa.

Lương y Phan Thanh Long với bài thuốc gút hiệu quả

Lương y Phan Thanh Long với bài thuốc gút hiệu quả

Sức khỏe 16:27

Với bài thuốc nam gia truyền trị bệnh gút (gout) của gia đình để lại, lương y Phan Thanh Long từ Phòng chẩn trị YHCT Thanh Long Đường đã giúp hơn 1.686 lượt bệnh nhân thoát khỏi những đau đớn do bệnh gút mang lại