Nhịp sống
03/06/2024 10:59

Ngày hội thiếu nhi dành cho con của công nhân viên VWS

Hơn 200 thiếu nhi là con của công nhân viên, người lao động đang làm việc tại VWS đã có những giây phút vui tươi, nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trao tặng nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

Ngày 2-6, tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS), Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty VWS đã tổ chức chương trình "Ngày hội Thiếu nhi VWS 2024" dành cho hơn 200 thiếu nhi là con của công nhân viên, người lao động đang làm việc tại công ty.

Ngày hội thiếu nhi dành cho con của công nhân viên VWS- Ảnh 1.

Ca sĩ Đăng Quân vừa hát vừa giao lưu với các em thiếu nhi VWS trong ngày hội

Tại chương trình, các em thiếu nhi không chỉ được nhận quà mà còn được xem các chương trình văn nghệ như múa hát, ảo thuật…; tham gia vào các trò chơi vận động vui nhộn, đố vui có thưởng. Đặc biệt, các em còn được Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty VWS tặng nhiều phần quà ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Ngày hội thiếu nhi dành cho con của công nhân viên VWS- Ảnh 2.

Ca sĩ nhí Xuân Nghi giao lưu cùng các em ở VWS

Được ba mẹ chọn cho bộ quần áo đẹp nhất và đến Công ty từ rất sớm, tham gia các hoạt động vui chơi trong ngày hội, bé Thảo Linh (8 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) vui mừng nói: "Con rất vui khi được đến thăm nơi làm việc của ba, được nhận rất nhiều bánh kẹo, được chụp ảnh, chơi trò chơi… gặp và làm quen với nhiều anh, chị và các bạn. Con mong ngày hội thiếu nhi năm nào cũng được đến Công ty của ba để vui chơi, ca hát".

Ngày hội thiếu nhi dành cho con của công nhân viên VWS- Ảnh 3.

Các em thiếu nhi VWS giao lưu cùng các nghệ sĩ

Cùng niềm vui với bé Thảo Linh, bé Minh Hà (5 tuổi) cũng được ba và mẹ đưa đến tham gia ngày hội. Ban đầu, bé còn rụt rè, bẽn lẽn nhưng chỉ ít phút sau, bé đã mạnh dạn lên sân khấu, nhảy múa cùng các anh chị. Nhìn con vui chơi, chị Thủy (nhân viên VWS) tâm sự, do cả hai vợ chồng đều đi làm, bé Hà được gửi bà ngoại chăm sóc nên ngoài giờ học mầm non, bé hầu như rất ít được ba mẹ đưa đi chơi.

"Hôm nay là lần đầu tiên cả gia đình cùng nhau được vui chơi, chụp ảnh kỷ niệm và tôi đã chụp rất nhiều ảnh cho bé. Thấy con cười vui, tôi rất hạnh phúc và thật lòng cám ơn Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty đã đem lại cho gia đình công nhân viên chúng tôi những điều bất ngờ, đầy ý nghĩa này." – chị Thủy bộc bạch.

Ngày hội thiếu nhi dành cho con của công nhân viên VWS- Ảnh 4.

Các em cùng cha mẹ đang xem ảo thuật

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ sở VWS, anh Nguyễn Thanh Hưng, Chủ tịch Công đoàn, mong rằng những phần quà này sẽ góp phần động viên, khích lệ, tiếp sức cho các em thiếu nhi có những phút giây thật vui vẻ và cố gắng học tập, trau dồi đạo đức, mai sau sẽ là người công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội.

Ngày hội thiếu nhi dành cho con của công nhân viên VWS- Ảnh 5.

Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở VWS trao quà 1-6 cho các em thiếu nhi

Theo đó, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở VWS luôn có rất nhiều hoạt động dành cho công đoàn viên, người lao động đang làm việc tại công ty. Cụ thể, trong những ngày nắng nóng vừa qua, công đoàn thường xuyên tặng quà, thức ăn nước uống nhằm hỗ trợ động viên tinh thần để công đoàn viên, người lao động hoàn thành tốt công việc của mình; mời chuyên gia đến chia sẻ kiến thức, nói chuyện chuyên đề liên quan đến bệnh mùa nắng nóng, cách phòng ngừa; tặng quà cho con em công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập.

Ngày hội thiếu nhi dành cho con của công nhân viên VWS- Ảnh 6.

Các em thiếu nhi là con của công nhân viên VWS tham gia ngày hội Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Bên cạnh đó, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở VWS còn thường xuyên chọn ra những công nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc và khen thưởng, nhằm khích lệ, động viên tinh thần để công nhân viên làm việc tốt hơn.

Đặc biệt, cuối tháng 6 tới đây, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở VWS sẽ tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Phan Thiết dành cho công nhân viên, người lao động tại công ty và có thể đưa theo các con để cùng đi nghỉ dưỡng, tham gia hoạt động vui chơi dịp hè.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Ban chấp hành Công đoàn cơ sở VWS tổ chức dành cho người lao động và các em thiếu nhi. Hoạt động này nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em và tiếp thêm động lực phấn đấu mong các em vươn lên trong học tập. Qua đó, giúp công nhân viên, người lao động đang làm việc tại VWS có thêm nhiều niềm vui lớn để gắn bó hơn với công việc.


Ái My - Hồng Thúy

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết!

Quỹ hỗ trợ cộng đồng David Dương giúp nông dân ổn định cuộc sống

Quỹ hỗ trợ cộng đồng David Dương giúp nông dân ổn định cuộc sống

Nhịp sống 10:04

Bắt đầu từ nguồn vốn nghĩa tình của Quỹ hỗ trợ cộng đồng David Dương, nhiều nông dân ở huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Ajinomoto Việt Nam dành học bổng sau đại học tại Nhật cho sinh viên ngành Khoa học

Ajinomoto Việt Nam dành học bổng sau đại học tại Nhật cho sinh viên ngành Khoa học

Doanh nghiệp 07:21

Mục tiêu của học bổng Ajinomoto ASEAN+ONE là nhằm phát triển và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực thực phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe

ĐHCĐ Sunshine Homes 2025 diễn ra thành công

ĐHCĐ Sunshine Homes 2025 diễn ra thành công

Thị trường 19:34

Ngày 12-4-2025, Công ty CP Phát triển Sunshine Homes (SSH) đã tổ chức thành công ĐHĐCĐ thường niên 2025, thông qua kế hoạch hợp nhất vào Sunshine Group.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam kiểm tra công tác cấp điện dịp lễ 30-4 tại TP HCM

Tập đoàn Điện lực Việt Nam kiểm tra công tác cấp điện dịp lễ 30-4 tại TP HCM

Sản xuất - Kinh doanh 11:34

Đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng NSMO, ERVA vừa đến kiểm tra phương án cấp điện nơi diễn ra sự kiện diễu binh, diễu hành dịp lễ 30-4

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu khánh thành Nhà máy chế biến xuất khẩu HappyFood VietNam

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu khánh thành Nhà máy chế biến xuất khẩu HappyFood VietNam

Thị trường 10:01

Ngày 9-4-2025, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu tổ chức Lễ Khánh thành nhà máy chế biến xuất khẩu HappyFood VietNam tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Cửa hàng đại diện đầu tiên của Nitori ra mắt tại TPHCM

Cửa hàng đại diện đầu tiên của Nitori ra mắt tại TPHCM

Thị trường 18:10

Ngày 11-4, thương hiệu nội thất và gia dụng nổi tiếng Nhật Bản - Nitori chính thức khai trương cửa hàng mới tại tầng 4, TTTM Parkson (quận 1, TP HCM)

Agribank tiếp tục ưu đãi khách hàng cá nhân

Agribank tiếp tục ưu đãi khách hàng cá nhân

Tài chính 17:13

Agribank tăng quy mô 50.000 tỉ đồng dành cho khách hàng cá nhân vay vốn sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,5%/năm

Nắng


Chủ nhật, 13/4/2025
34oC