29/06/2017 07:26

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và vừa tiếp cận vốn dễ hơn bao giờ hết để vươn vai đứng dậy.

Trong đó, đã có những ngân hàng vào cuộc để tiếp sức cho các DN nhỏ trong giai đoạn cam go này. Tiêu biểu như Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) với chiến dịch Vay Nhanh VPBank vừa được tung ra vào giữa tháng 5-2017 với 5 lợi thế: Hoàn toàn phù hợp với loại hình DN mới, siêu nhỏ, nhỏ và vừa; vay mà không cần tài sản thế chấp; hạn mức vay lên đến 5 tỉ đồng; thủ tục giản lược và giải ngân nhanh chóng.

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank - Ảnh 1.

Doanh nghiệp tham gia Vay Nhanh VPBank thời điểm này sẽ được tặng ngay 6 triệu đồng tiền mặt khi đăng ký gói vay từ 200 triệu trở lên

Vay Nhanh VPBank là một chiến dịch được VPBank áp dụng đối với gói vay không tài sản thế chấp, kết hợp mở thẻ tín dụng dành cho DN (VPBiz) - 2 sản phẩm được xem là 2 cánh cửa giúp DN giải bài toán vốn. Đặc biệt, DN tham gia Vay Nhanh VPBank thời điểm này sẽ được tặng ngay 6 triệu đồng tiền mặt khi đăng ký gói vay từ 200 triệu đồng trở lên, đồng thời chấp nhận mở thẻ tín dụng dành cho DN VPBiz

.L.Anh
từ khóa :

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Sacombank “lột xác” mạng lưới

Sacombank “lột xác” mạng lưới

Sacombank đã mạnh tay sắp xếp lại các điểm giao dịch, chuẩn hóa hoạt động kinh doanh để khẳng định vị thế của ngân hàng được chọn nhận sáp nhập: Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam