13/12/2016 19:08

ABBANK đạt chứng nhận PCI DSS

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa đón nhận chứng chỉ Quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) - chứng nhận chuẩn mực về an ninh, bảo đảm an toàn cho các giao dịch thẻ từ đại diện của Hiệp hội PCI là Công ty Control Case trao tặng.

ABBANK đạt chứng nhận PCI DSS

Sau hơn một năm theo dõi, giám sát, kiểm tra và đánh giá độc lập, ControlCase đã hoàn thành báo cáo và chính thức công nhận việc hệ thống thẻ của ABBANK đã đạt tiêu chuẩn PCI DSS. Đến thời điểm hiện tại, ABBANK là ngân hàng thứ 7 tại Việt Nam được trao chứng chỉ này. ABBANK cũng là ngân hàng thứ 2 nhận chứng chỉ PCI DSS V3.2 với nhiều điều kiện chặt chẽ hơn.

Để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt này, ABBANK đã đầu tư chiều sâu cho công nghệ, xây dựng hệ thống mạng bảo mật, an ninh mạng, hệ thống kiểm soát thâm nhập, đồng thời tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất về dữ liệu thẻ, thông tin khách hàng, thường xuyên theo dõi và đánh giá hệ thống để bảo đảm cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ với chuẩn mực an toàn nhất cho các khách hàng.

T.Phương

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...