• Sau cột mốc 50 shop, AVAKids của Thế Giới Di Động để lại ấn tượng gì?

  Sau cột mốc 50 shop, AVAKids của Thế Giới Di Động để lại ấn tượng gì?

  AVAKids là thử nghiệm mới nhất của Tập đoàn bán hàng đầu Việt Nam - Thế Giới Di Động, hướng đến thị trường mẹ & bé trị giá 7 tỉ USD. Dù sinh sau đẻ muộn và hoàn toàn chưa có kinh nghiệm nhưng với truyền thống “thần tốc” vốn có của tập đoàn mẹ, AVAKids vẫn cán mốc 50 cửa hàng chỉ sau 5 tháng.

  6/13/2022 7:34:00 PM

 • Vị trí IT của Thế Giới Di Động hấp dẫn sinh viên công nghệ thực tập

  Vị trí IT của Thế Giới Di Động hấp dẫn sinh viên công nghệ thực tập

  Tập đoàn bán lẻ Thế Giới Di Động được biết đến như một công ty công nghệ với hệ thống vận hành trơn tru nhờ biệt đội IT với 700 nhân sự liên tục nâng cấp chất và lượng.

  6/21/2021 2:11:28 PM

 • Bắt tay cùng Thế Giới Di Động – cơ hội dành cho cửa hàng nhỏ lẻ vùng sâu, vùng xa

  Bắt tay cùng Thế Giới Di Động – cơ hội dành cho cửa hàng nhỏ lẻ vùng sâu, vùng xa

  Vừa mở rộng tập khách hàng mới, gia tăng doanh số, vừa mang lại cơ hội có thu nhập cao cho các đại lý nhỏ lẻ tại địa phương, đồng thời giúp khách hàng ở nơi vùng sâu, vùng xa tiếp cận được hàng hóa chính hãng, giá cả hợp lý cùng chính sách phục vụ 5 sao, Thế Giới Di Động giới thiệu một mô hình hợp tác mới, mời gọi những tiểu thương “đứng lên vai mình” để cả hai cùng tiến về phía trước.

  5/15/2021 8:57:19 PM

 • Thế giới di động trước giờ IPO

  Thế giới di động trước giờ IPO

  Công ty CP Đầu tư Thế giới di động (MWG) vừa nộp hồ sơ niêm yết cổ phiếu. Nhiều khả năng cổ phiếu MWG sẽ được chào bán lần đầu ra công chúng (IPO) trong tháng 7 này. Liệu cổ phiếu của MWG có tạo nên sức nóng?

  6/11/2014 4:52:55 PM