Vị trí IT của Thế Giới Di Động hấp dẫn sinh viên công nghệ thực tập

Tập đoàn bán lẻ Thế Giới Di Động được biết đến như một công ty công nghệ với hệ thống vận hành trơn tru nhờ biệt đội IT với 700 nhân sự liên tục nâng cấp chất và lượng.

‘Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt’

Gần đây khi biết tin IT Fresher chính thức trở lại, dân IT Thế Giới Di Động truyền nhau câu nói: "Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt"; trái với liên tưởng "bóc phốt" của nhiều người, đây lại là những chia sẻ chân tình của thế hệ đàn anh đi trước giải đáp những băn khoăn, tâm lý e ngại của sinh viên công nghệ thông tin, tiếp thêm động lực để các em an tâm tham gia MWG IT Fresher mùa 5.

Vị trí IT của Thế Giới Di Động hấp dẫn sinh viên công nghệ thực tập - Ảnh 1.

Trưởng nhóm Bộ phận website Điện máy Xanh - anh Vũ Minh Trí, tiết lộ anh là một trong những ứng viên của chương trình MWG IT Fresher mùa đầu tiên. Tham gia chương trình khi chưa nhiều kinh nghiệm từ lúc còn là sinh viên nhưng sau 4 năm, anh Trí đã "ghi tên" mình vào nhiều dự án công nghệ lớn của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG).

Gần đây, anh và các cộng sự đã triển khai thành công phiên bản mới cho các website của MWG, giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Đối với Trí, hạnh phúc nhất của dân công nghệ thông tin là sản phẩm của mình được hàng triệu người đón nhận, sử dụng và đánh giá tốt.

Anh Thái Minh Nhứt - bộ phận DBA, khẳng định chương trình IT Fresher là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, anh đã có công việc tốt đúng sở thích và sở trường, cùng với thu nhập ổn định sau khi tham gia.

"Bên cạnh văn hóa phục vụ khách hàng, môi trường làm việc năng động, văn hóa yêu thương hỗ trợ đồng đội thì một điều không thể không nhắc đến ở MWG là chính sách lương thưởng và phúc lợi rõ ràng" - anh Nhứt khẳng định. Anh tiết lộ Tết đến, dân IT ở MWG "mừng như mở hội" vì khoản thưởng từ 3- 9 tháng thu nhập.

Vị trí IT của Thế Giới Di Động hấp dẫn sinh viên công nghệ thực tập - Ảnh 2.

Đăng ký ngay kẻo lỡ

Biết nhiều sinh viên vẫn đang băn khoăn, anh Bành Tuấn Thanh - bộ phận lập trình chia sẻ: "Chính mình cũng từng lo lắng khi tham gia MWG IT Fresher lúc vừa ra trường, nhưng những lo lắng ấy nhanh chóng tan biến. Thay vào đó, mình tiến bộ hẳn về chuyên môn, hiểu nhiều kiến thức về IT lẫn nghiệp vụ bán hàng".

Cụ thể, khi tham gia chương trình, ứng viên được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu trong ngành bán lẻ, tiếp xúc với Big Data, hệ thống ERP, hệ thống CRM, System Network, Security, BA, mobile app và các website mới nhất của Thế Giới Di Động.

Hiện mỗi ngày, 3 website thegioididong.com, dienmayxanh.com và bachhoaxanh.com của MWG có hàng triệu lượt truy cập. Đây là con số ấn tượng, giúp các website lọt top những trang thương mại điện tử có lượt truy cập nhiều nhất Đông Nam Á, tốc độ tải trang chỉ dưới 2 giây.

Vị trí IT của Thế Giới Di Động hấp dẫn sinh viên công nghệ thực tập - Ảnh 3.

"MWG IT Fresher - Coder Contest 2021 là cơ hội hiếm có dành cho sinh viên ngành IT, gồm nhiều kế hoạch và dự án cần nguồn nhân lực trẻ thế hệ gen Z nhiệt huyết và sáng tạo", anh Thanh nhắn nhủ các bạn trẻ.

Tham gia thực tập là tiến một bước rất gần trở thành nhân viên của tập đoàn bán lẻ top 100 của Châu Á, top 500 thế giới, doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Châu Á trong nhiều năm liền.

Dù còn ngồi trên giảng đường hay đã tốt nghiệp, các sinh viên công nghệ thông tin đều có cơ hội làm việc tại tập đoàn bán lẻ uy tín của Việt Nam.

Chú trọng vận dụng công nghệ vào ngành bán lẻ, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) khởi động MWG IT Fresher 2021 với chủ đề "Coder Contest". Chương trình mang đến 90 suất thực tập cùng gói học bổng hấp dẫn 16 triệu/suất, dành cho sinh viên nhanh tay đăng ký từ hôm nay đến ngày 30-06. Tìm hiểu chi tiết về chương trình và ứng tuyển tại đây .

Phụng Đài

Viết bình luận

Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận vắc xin Hayat-vax bằng nguồn tự chi trả
21/9/2021 548 1k
Sau khi Vimedimex nhập vắc-xin Hayat-vax từ UAE, các doanh nghiệp trong nước đã có nguồn vắc xin Covid-19 để có thể chủ động tiêm cho người lao động đang làm việc tại các cơ sở này.
Techcombank: 28 năm kiến tạo thành công từ sự thấu hiểu khách hàng
21/9/2021 548 1k
Với 28 năm phát triển, chuyển đổi mạnh mẽ để thành công, Techcombank đang dẫn đầu ở hầu hết các chỉ số kinh doanh trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Techcombank ghi dấu ấn ở sự vượt trội toàn diện, phục vụ gần 9 triệu khách hàng với tầm nhìn "dẫn dắt ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống".
Tập đoàn Phương Trang trao tặng quận Bình Tân thiết bị y tế trị giá 58 tỉ đồng
21/9/2021 548 1k
Sáng 20-9, tại trụ sở UBND quận Bình Tân (TP HCM) đã diễn ra lễ đón nhận trang thiết bị y tế do Tập đoàn Phương Trang trao tặng cho chính quyền và nhân dân quận Bình Tân.
Doanh nghiệp bất động sản "bung hàng" hàng loạt
20/9/2021 548 1k
Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp dùng chiến thuật chờ đợi quan sát tình hình dịch bệnh và khách hàng thì cũng có nhiều đơn vị can đảm tạo đường đi mới, trở lại thị trường với các sản phẩm hấp dẫn, hợp xu thế với việc "bung hàng" rầm rộ.