Tiêu dùng
18/03/2024 10:00

Một bước tiến trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình với thành phần làm sạch gốc thực vật

Bước tiến đột phá trong công thức của một sản phẩm tiêu dùng giúp gia đình hiện đại có thêm giải pháp để chăm lo sức khỏe một cách an toàn, thông minh.

Xu hướng tiêu dùng an toàn & lành tính

Guồng quay tất bật của cuộc sống hiện đại khiến cho cách chăm sóc và xây dựng tổ ấm ngày nay cũng có những thay đổi rõ nét so với ngày trước. Bên cạnh việc trồng cây xanh, cải thiện không gian sống, xu hướng sống xanh và sống lành còn thể hiện ở cách lựa chọn thực phẩm, sử dụng thiết bị, lựa chọn sản phẩm tiêu dùng hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe, ít tổn hại tới môi trường.
Người tiêu dùng hiện nay hiểu rằng, cách lựa chọn thực phẩm, sản phẩm làm sạch dụng cụ nấu ăn có thể ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Vì thế họ luôn chú trọng trong từng khâu của công việc nhà, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Một bước tiến trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình với thành phần làm sạch gốc thực vật- Ảnh 1.

Nguồn: Internet

Đối với gia đình có con nhỏ, các ông bố bà mẹ rất lưu ý tới việc lựa chọn sản phẩm làm sạch rõ nguồn gốc để đảm bảo an toàn cho trẻ. Bởi họ hiểu rằng những sản phẩm tẩy rửa độc hại có thể còn lưu lại trên chén đĩa của trẻ em, gây ảnh hưởng lâu dài hoặc thậm chí tức thời tới sức khỏe. Nên vì thế, nhiều hộ gia đình thường tráng lại nước nóng sau khi rửa chén, hoặc sử dụng chanh, baking soda để làm sạch dịu nhẹ, thế nhưng phương pháp này có thực sự đảm bảo?

Một bước tiến trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình với thành phần làm sạch gốc thực vật- Ảnh 2.

Nguồn: Internet

Hiểu rằng, xu hướng tiêu dùng sạch an toàn - mua và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe của con người và hệ sinh thái tự nhiên, ngày càng được nhiều người ủng hộ, tuy nhiên để lựa chọn thông thái các các sản phẩm làm sạch có thành phần từ nguồn gốc thực vật, thực sự an toàn thì cũng cần kiến thức và thời gian tìm hiểu?

Sự lựa chọn từ thiên nhiên

Thấu hiểu nhu cầu về một loại nước rửa chén không chỉ làm sạch hiệu quả mà còn phải an toàn, mới đây, Sunlight vừa cho ra mắt thành công sản phẩm nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên với 100% thành phần làm sạch gốc thực vật, 0% phẩm màu & 0% paraben, 99% phân hủy sinh học, an toàn cho chén dĩa trẻ em.

Là thương hiệu nước rửa chén được nhiều người tin dùng, Sunlight luôn không ngừng cải tiến sản phẩm tốt hơn, đáp ứng nhu cầu sống xanh đang thay đổi từng ngày của người tiêu dùng.

Một bước tiến trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình với thành phần làm sạch gốc thực vật- Ảnh 3.

Thành phần làm sạch trong nước rửa chén là các chất hoạt động bề mặt có công dụng loại bỏ các vết bẩn hay dầu mỡ. Ở nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên, 100% thành phần làm sạch gốc thực vật. Cụ thể nhãn hàng cũng công bố rõ ràng trên nhãn thành phần của sản phẩm như sodium lauryl sulfate có nguồn gốc từ dầu cọ; Cocamidopropyl Betaine có nguồn gốc từ dầu dừa… Sản phẩm không chứa thành phần làm sạch gốc dầu mỏ, 0% phẩm màu, 0% paraben, đạt chứng nhận bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA.

Nhờ sản phẩm có 100% thành phần làm sạch gốc thực vật, Sunlight Thiên Nhiên mới lành tính và dịu nhẹ với da tay. Hơn thế nữa, công thức cải tiến giúp Sunlight Thiên Nhiên thân thiện hơn với môi trường, có khả năng phân hủy sinh học đến 99%, giảm tối đa các tác động tới môi trường. Về mặt bao bì, Nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên sử dụng bao bì dạng chai, được sản xuất từ nhựa tái sinh, giúp giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường.

Bước tiến đột phá của Nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên với 100% thành phần làm sạch gốc thực vật, an toàn cho chén dĩa trẻ em, đã được nâng chất lượng lên một tầm cao mới, hướng gần hơn đến mục tiêu vì sức khỏe người tiêu dùng và vì hành tinh xanh.


PV
từ khóa :

Viết bình luận

Sự tận tâm trong trách nhiệm xã hội của PVCFC với học sinh Phú Riềng

Sự tận tâm trong trách nhiệm xã hội của PVCFC với học sinh Phú Riềng

Hoạt động cộng đồng 17:25

Quý IV năm 2023, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tài trợ giải pháp lọc nước cho 11 điểm trường tại Phú Riềng, Bình Phước, giúp cải thiện điều kiện học tập và sức khỏe cho học sinh.

Lộ diện quán quân mùa đầu của Games show Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Lộ diện quán quân mùa đầu của Games show Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Nhịp sống 10:41

Vòng chung kết Games show Kilowatt? - Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm diễn ra gay cấn giữa 3 đội thi đến từ các trường: THCS Nguyễn Du, Quận 1, THCS Nam Sài Gòn, Quận 7 và THCS Hiệp Phú, TP Thủ Đức.

MM Mega Market Việt Nam đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam

MM Mega Market Việt Nam đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam

Nhịp sống 10:36

Mới đây, MM Mega Market Việt Nam và một số đối tác đã cùng nhau chung tay mang đến 14 nụ cười cho các bệnh nhi trong chương trình phẫu thuật tái tạo nụ cười Operation Smile.

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.