01/11/2013 10:46

KitKat sẽ sớm đến với các thiết bị Android khác

In bài viết

(ictworld.vn) - Như vậy ngoài Nexus 5 là thiết bị đầu tiên Android 4.4 KitKat có mặt thì ngay sau đó danh sách các thiết bị sẽ cập nhật phiên bản Android mới nhất này cũng được xác nhận. Nexus 4, Nexus 7, Nexus 10,

Đầu tiên có thể kể đến là các thiết bị của Motorola. Theo đó ngoài Moto X, các model mới nhất của hãng này như dòng Droid (Mini , Ultra, Maxx) sẽ nhận được bản KitKat sớm nhất, trong khi đó các phiên bản trước như RAZR M, HD và MAXX HD vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên phía Motorola vẫn chưa đưa ra lịch cập nhật cụ thể cho các thiết bị của mình, ít nhất trong thời điểm này.

Đối với một số hãng khác như Samsung, HTC Google cũng cho biết Android 4.4 KitKat cũng sẽ sớm có mặt trên các phiên bản cao cấp. Cụ thể các Galaxy S4, HTC One bao gồm các phiên bản Google Edition sẽ nhận được bản cập nhật sớm nhất trong vài tuần tới song song với các sản phẩm dòng Nexus của hãng là Nexus 4, Nexus 7, Nexus 10.
 
Trao đổi với The Verge, một phát ngôn viên của HTC cho biết tại thời điểm này, hãng vẫn đang làm việc để xác định xem các thiết bị nào đủ điều kiện nhận được bản cập nhật mới nhất này. Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng các thiết bị HTC tại thị trường Bắc Mỹ sẽ nhận được KitKat trễ nhất là 90 ngày và sớm nhất là 15 ngày với cùng với giao diện Sense 5.5. 
 
Trong khi đó một số hãng điện thoại khác như Samsung , LG, Sony, Huawei,... vẫn chưa có thông tin cập nhật mới nhất cho các thiết bi của mình. Tuy nhiên, thời gian cũng như danh sách các thiết bị cập nhật Android 4.4 sẽ có những điều chỉnh khác nhau tùy theo khu vực, do đó tốt nhất bạn nên thường xuyên kiểm tra trên các trang web của chính hãng.  
thanh
từ khóa :
Clip: U23 Nhật Bản thoát hiểm trước Jordan nhờ loạt 11 m

Clip: U23 Nhật Bản thoát hiểm trước Jordan nhờ loạt 11 m

Thể thao 22:11

(NLĐO) - Đối đầu U23 Jordan, U23 Nhật Bản bất ngờ bị dẫn trước và phải nhờ đến loạt 11 m để phân định thắng thua, giành vé đầu tiên vào tứ kết U23 châu Á.

Thị trường tiền số hôm nay, 16-1: Điều gì đang âm thầm diễn ra

Thị trường tiền số hôm nay, 16-1: Điều gì đang âm thầm diễn ra

Kinh tế 22:03

(NLĐO)- Nhiều ngân hàng lớn tại Mỹ đang thử nghiệm cho vay thế chấp bằng Bitcoin, cho phép khách hàng vay tiền mặt mà vẫn nắm giữ tài sản số trong dài hạn.

U23 Việt Nam - U23 UAE: Nguyễn Đình Bắc tiếp tục dự bị

U23 Việt Nam - U23 UAE: Nguyễn Đình Bắc tiếp tục dự bị

Thể thao 21:55

(NLĐO) - Tuyển U23 Việt Nam sẽ phá dớp và lọt vào bán kết Giải U23 châu Á 2026 nếu vượt qua U23 UAE lúc 22 giờ 30 ngày 16-1

Viettel Telecom ra mắt giải pháp “5G Family” kết nối gia đình thời đại số cùng NSND Tự Long

Viettel Telecom ra mắt giải pháp “5G Family” kết nối gia đình thời đại số cùng NSND Tự Long

Thị trường 21:48

(NLĐO) - Viettel ra mắt giải pháp 5G Family, giúp bạn kết nối và tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn cho gia đình!

U23 Nhật Bản thắng nghẹt thở U23 Jordan trên chấm luân lưu 11 m

U23 Nhật Bản thắng nghẹt thở U23 Jordan trên chấm luân lưu 11 m

Thể thao 21:37

(NLĐO) - Hòa nhau sau 120 phút, U23 Nhật Bản thi đấu bản lĩnh trên chấm 11 m để vượt U23 Jordan trong 4 lượt sút ở tứ kết Giải U23 châu Á 2026.

Ông Phan Thanh Diệu Huệ giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy Cần Thơ

Ông Phan Thanh Diệu Huệ giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy Cần Thơ

Chính trị 21:08

(NLĐO) - Lãnh đạo Thành ủy Cần Thơ kỳ vọng Phó Chánh Văn phòng Thành ủy phát huy kinh nghiệm, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tham mưu.

Phương Anh Đào: "Ngoài đời, tôi và Tuấn Trần là bạn thân"

Phương Anh Đào: "Ngoài đời, tôi và Tuấn Trần là bạn thân"

Giải trí 20:56

(NLĐO) - Nữ diễn viên Phương Anh Đào chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và Tuấn Trần sau lần "đóng cặp" đầy ăn ý trong phim "Mai" của Trấn Thành.