Doanh nghiệp
01/02/2024 17:56

HĐND TP HCM thăm, chúc Tết người lao động VWS

Ngày 1-2-2024, đại diện Ban Văn hóa Xã hội và Công đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội - Hội đồng Nhân dân (HĐND) TP HCM đã đến thăm, chúc Tết và động viên người lao động đang làm việc tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) ở huyện Bình Chánh, TP HCM, nhân dịp Tết Nguyên đán 2024.

Tại đây, ông Cao Thanh Bình, Trưởng Ban Văn hóa Xã hội HĐND TP HCM cho biết, trong gần 10 năm qua, sự đồng hành của VWS luôn gắn bó với nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa. Đó là cùng với Công đoàn trao tặng học bổng cho đoàn viên, con em công đoàn của Văn phòng đại biểu Quốc hội – HĐND TP HCM. Những phần học bổng này rất kịp thời, đã giúp các em nỗ lực lớn trong học tập.

Ngoài ra, những hoạt động như ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Tết Trung thu…, công ty cũng luôn đồng hành tạo sân chơi cho các em. Hàng năm, mỗi khi tới dịp Tết đến Xuân về, VWS còn góp sức cùng Công đoàn chăm lo những phần quà cho người công nhân lao động, đoàn viên công đoàn của cơ quan, cán bộ hưu trí, các gia đình chính sách tiêu biểu của thành phố…

Q:\ChuyenDe\1-2\VWS 3.jpg

Ngoài ra, VWS cùng với Công đoàn tổ chức rất nhiều hoạt động ở huyện Bình Chánh, TP Thủ Đức và nhiều đơn vị khác từ việc khám chữa bệnh, tặng quà, sửa chữa nhà tình thương và những hoạt động từ thiện xã hội khác.

"Đó là những việc làm rất ý nghĩa của VWS và được Công đoàn viên chức thành phố đánh giá rất cao. Công đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội HĐND TP HCM liên tục 4 năm liền là lá cờ đầu của cụm, trong đó có những công trình rất ý nghĩa thiết thực. Chúng tôi rất trân trọng và cám ơn VWS. Trong thời gian tới, mong Công ty tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng HĐND, Công đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội HĐND nhiều hơn" – ông Bình cho biết.

Nhân dịp này, Công đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội - HĐND TP HCM gửi tặng công ty kỷ niệm chương, ghi nhận sự hỗ trợ tích cực của Công ty trong thời gian qua.

Q:\ChuyenDe\1-2\VWS 1.jpg

ông Cao Thanh Bình, Trưởng Ban Văn hóa Xã hội HĐND TP HCM trao kỷ niệm chương cho Bà Huỳnh Lan Phương, Phó Tổng giám đốc VWS

Thay mặt Công ty, Bà Huỳnh Lan Phương, Phó Tổng giám đốc VWS gửi lời cám ơn đến HĐND, UBND TP và các cơ quan đã luôn quan tâm đến lĩnh vực bảo vệ môi trường. Theo bà Phương, công nhân vệ sinh môi trường rất vất vả, phải làm việc thường xuyên và gần như không được nghỉ Tết. Công ty có làm việc tốt hay không là nhờ các công nhân viên này. "Những dịp lễ Tết như thế này, người lao động, công nhân viên VWS được lãnh đạo thành phố đến thăm, chúc Tết, đó là sự quan tâm rất lớn và cũng là động lực để công ty phấn đấu vươn lên" – bà Phương bày tỏ.

Lãnh đạo VWS nói thêm, đơn vị luôn nỗ lực chăm sóc tốt nhất cho công nhân viên, như tổ chức nghỉ mát vào dịp hè; tổ chức Tết thiếu nhi cho con em công nhân viên vui chơi; tổ chức bữa cơm tất niên dịp Tết, các chương trình vui chơi, bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị… Công ty luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho "nguồn vốn quý" là người lao động tại doanh nghiệp.

Hồng Thúy - Thu Hồng

Viết bình luận

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Ngân hàng 12:35

(NLĐO) - Dù giá vàng đang liên tiếp đạt đỉnh, thị trường chứng khoán có mức sinh lời cao nhưng gửi tiết kiệm vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Thị trường 09:00

Gần 13.000 m2 tiện ích, hơn 10.000 m2 chỗ đậu xe, 100% căn 3PN có 3 ban công, 90% căn 2PN có 2 ban công… là những con số không nhỏ để bảo chứng chất lượng cho Charm Diamond, kiến tạo không gian sống đẳng cấp ngay trung tâm thành phố Dĩ An.

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Giáo dục - Cộng đồng 08:00

Năm học 2024-2025, Trường Đại học Văn Hiến (mã trường: DVH) có chính sách hỗ trợ thí sinh xét tuyển học bạ và đăng ký thành viên myU với mức 50% học phí học kỳ 1, 20% học phí học kỳ 2, cùng với đó là chương trình Quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

Ngân hàng 18:20

Tận dụng sức mạnh của thẻ tín dụng và lên lịch trình tối ưu sẽ giúp các “nóc nhà” tiết kiệm đáng kể khi du lịch trong nước đang vào mùa cao điểm.

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Giáo dục - Cộng đồng 17:48

Chiều ngày 15-7-2024, sự kiện khai mạc giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024: Be a Darrior đã được tổ chức tại Đảo Kim Cương. Sự kiện chứng kiến sự tham gia của đại sứ giải chạy là vận động viên marathon Nguyễn Văn Long, đại diện cộng đồng chạy bộ 5h30 và Hope Foundation, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Kusto Home.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.