Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu “Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương”

In bài viết

(NLĐO) - Đoàn Thanh Niên Eximbank vừa phát động ngày hội hiến máu nhân đạo 2024 - đợt 2 tại TP HCM và Cần Thơ.

Với thông điệp "Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương", sự kiện thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên Eximbank tham gia và nhận về 200 đơn vị máu.

Theo kế hoạch, ngày hội hiến máu tình nguyện sẽ được thực hiện trong toàn hệ thống Eximbank và chia làm 4 đợt. Đây là đợt hiến máu lần thứ 2 của cán bộ, nhân viên (CBNV) Eximbank tại TP HCM và Cần Thơ, sau đợt tổ chức thành công tại Hà Nội diễn ra vào ngày 12-4. Đợt 3 và đợt 4 sẽ được tổ chức tiếp theo tại khu vực miền Đông Nam bộ và khu vực miền Trung.

C:\Users\PC\Downloads\HT_04822.jpg

Ban lãnh đạo Eximbank tham gia hiến máu tại sự kiện.

Đợt hiến máu lần 2 có sự tham gia của bà Phạm Thị Mai Phương - Thành viên Ban kiểm soát, bà Lê Thị Mai Loan - Phó Tổng Giám đốc, ông Đào Hồng Châu - Phó Tổng Giám đốc và lãnh đạo các khối, phòng ban Hội sở, đơn vị kinh doanh của Eximbank.

Đến hiến máu từ rất sớm, ông Vũ Thế Hiền, Giám đốc Khối Kế hoạch và Tài chính Eximbank, cho biết trong đợt hiến máu lần này, tôi càng cảm thấy vui hơn khi thấy các đồng nghiệp của mình trước đây còn hay rụt rè, lo ngại thì nay đã mạnh dạn tham gia và đến hiến máu rất đông.

"Mong là ngân hàng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động như thế này để góp phần lan tỏa tình yêu thương, tinh thần tích cực đến cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn" - ông Hiển nói.

Chị Nguyễn Thị Huyền, chuyên viên phòng Hành chính quản trị Eximbank, đã từng hiến máu trên 20 lần nhưng vẫn háo hức mong chờ đến giờ được hiến máu. "Tôi thật sự muốn mình có thể hiến được nhiều hơn. Trước đây, tôi rất khỏe một năm hiến đến 3,4 lần và cảm thấy rất vui vì có thể đóng góp giúp ngân hàng máu có lượng máu dồi dào để phục vụ, hỗ trợ điều trị tốt hơn cho bệnh nhân", chị Huyền chia sẻ.

C:\Users\PC\Downloads\HT_04749.jpg

Tại chương trình lần này, CBNV Eximbank đã đóng góp 200 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh

Được biết, số lượng máu sau khi hiến đợt 2 sẽ được Eximbank chuyển về Bệnh viện Truyền máu - Huyết học để phục vụ cấp cứu, tạo nguồn máu dự phòng, góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu cho người bệnh.

Trước đó, trong ngày hội hiến máu vì cộng đồng đợt 1 do ngân hàng tổ chức tại TP Hà Nội, Đoàn Thanh niên Eximbank cũng đã tiếp nhận và đóng góp gần 100 đơn vị máu từ CBNV.

Châu Thy
V-Wealth: Nền tảng quản lý tài sản và đầu tư ghi dấu ấn tại Sao Khuê 2026

V-Wealth: Nền tảng quản lý tài sản và đầu tư ghi dấu ấn tại Sao Khuê 2026

Doanh nghiệp 14:04

V-Wealth - nền tảng quản lý tài sản và đầu tư của VietinBank đã xuất sắc được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

SAWACO được vinh danh với thành tựu chuyển đổi số ngành cấp nước

SAWACO được vinh danh với thành tựu chuyển đổi số ngành cấp nước

Sản xuất - Kinh doanh 11:01

SAWACO được vinh danh tại Vietnam I4 Impact Awards 2026 nhờ có hệ sinh thái công nghệ thông minh phục vụ quản trị, vận hành, cung cấp dịch vụ cấp nước đô thị.

TTC vào Top 10 Doanh nghiệp phát triển Bất động sản Công nghiệp hàng đầu Việt Nam

TTC vào Top 10 Doanh nghiệp phát triển Bất động sản Công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Doanh nghiệp 11:01

Ngày 2-6-2026, tại Diễn đàn Bất động sản Việt Nam 2026, Tập đoàn TTC được vinh danh “Top 10 Doanh nghiệp phát triển Bất động sản Công nghiệp hàng đầu Việt Nam”

Đằng sau hạt cà phê tỷ đô: Đánh thức "quyền lực mềm" để sinh kế bền vững

Đằng sau hạt cà phê tỷ đô: Đánh thức "quyền lực mềm" để sinh kế bền vững

Thị trường 11:00

Chiếm tỷ lệ lớn trong lực lượng lao động ngành cà phê, nhiều phụ nữ vẫn đang đối mặt không ít thách thức trong việc ổn định sinh kế và nâng cao thu nhập.

Yến sào Khánh Hòa Sanest Sanvinest ghi dấu ấn tại I4 Impact Awards 2026

Yến sào Khánh Hòa Sanest Sanvinest ghi dấu ấn tại I4 Impact Awards 2026

Doanh nghiệp 18:52

Chiều 30-5-2026, tại Lễ biểu dương Thành tựu Tác động vì Việt Nam- I4 Impact Awards 2026, Yến sào Khánh Hòa được vinh danh hạng mục Công nghiệp số và Hạ tầng số

PV Drilling đầu tư thêm giàn khoan tự nâng

PV Drilling đầu tư thêm giàn khoan tự nâng

Sản xuất - Kinh doanh 10:22

Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) vừa ký kết hợp đồng mua thêm giàn khoan tự nâng, dự kiến đặt tên “PV DRILLING X”

Agribank được vinh danh thành tựu tác động vì Việt Nam số 2026

Agribank được vinh danh thành tựu tác động vì Việt Nam số 2026

Doanh nghiệp 18:37

Hai giải pháp công nghệ số của Agribank được biểu dương là 2 dịch vụ số xuất sắc đạt Thành tựu vì Việt Nam số 2026