Du lịch
24/07/2023 17:45

Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders

Trong những ngày hè sôi động tháng 7 này, người dân và du khách đã tận hưởng không khí mùa hè từ khắp mọi nơi, ngập tràn trên những chuyến bay Vietjet.

Đặc biệt, Vietjet cùng máy bay Amy đã mang tới Nha Trang, điểm đến được yêu thích mùa hè này lễ hội hóa trang, sự kiện diễu hành cùng những vũ điệu đặc sắc tại Summer Parade trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc giải trí Wonder Fest - đêm nhạc 8 Wonders với sự tham gia của các ngôi sao trong nước và quốc tế.

Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders - Ảnh 1.

Gặp gỡ máy bay Amy, nhận quà Vietjet cùng nhiều trải nghiệm đặc sắc đã mang tới cho khách hàng những niềm vui và bất ngờ khó quên trong kỳ nghỉ cùng gia đình, bạn bè… Từ lễ hội carnival lung linh sắc màu cho đến siêu đại nhạc hội 8 Wonders có một không hai. Cùng Vietjet và Amy, người dân và du khách đã có những phút giây thư giãn, tận hưởng mùa hè trong kỳ nghỉ của người thân, bạn bè, lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của một mùa hè bất tận.

Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders - Ảnh 2.

Trên những chuyến bay Vietjet, người hâm mộ từ khắp nơi đã đến với 8 Wonders, hòa mình vào không gian âm nhạc sôi nổi, đẳng cấp với Charlie Puth, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Mono, Tlinh… hay check-in cùng Amy và "quẩy" hết mình cùng những chiếc lightstick Vietjet rực rỡ. Một bức tranh mùa hè sống động và náo nhiệt với tất cả âm thanh, màu sắc và cảm xúc khiến cho rất nhiều du khách ấn tượng.

Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders - Ảnh 3.

Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders - Ảnh 4.

Hè năm nay còn đặc biệt hơn bao giờ hết khi du khách còn có dịp cùng máy bay Amy "check-in", trải nghiệm một "mùa hè lạnh" tại các điểm đến nổi tiếng thế giới như Melbourne, Sydney, Brisbane (Australia) và cả những điểm đến hấp dẫn nhất mùa hè như Nha Trang, Bali, Jakarta, Phuket, Kochi… cháy hết mình trong các không gian vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất.

Những chuyến bay mùa hè cũng tràn ngập niềm vui, khắp mạng bay trong nước và quốc tế của Vietjet. Vietjet yêu chiều! Hè thật phiêu, Vietjet đã mang tới không khí lễ hội không thể nào quên. Hãy cùng Vietjet trải nghiệm những hành trình bay tốt đẹp, khám phá những điểm đến mới, lan tỏa niềm vui và năng lượng tích cực tới tất cả mọi người.

Một số hình ảnh ấn tượng trong lễ hội:

Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders - Ảnh 5.
Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders - Ảnh 6.
Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders - Ảnh 7.
Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders - Ảnh 8.
Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders - Ảnh 9.
Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders - Ảnh 10.
Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders - Ảnh 11.
Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders - Ảnh 12.
Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8 Wonders - Ảnh 13.
Ánh Dương

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.