Du lịch 27/09/2022 14:21

KDI Holdings cùng Khánh Hòa thúc đẩy quảng bá du lịch

Là một trong những doanh nghiệp tích cực đồng hành cùng sự phát triển chung của Nha Trang – Khánh Hòa, KDI Holdings luôn dành nhiều sự quan tâm và đóng góp cho các hoạt động quảng bá du lịch địa phương. Gần đây nhất là sự kiện Lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19.

Được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang – Khánh Hòa là thiên đường du lịch được du khách khắp nơi trên thế giới luôn muốn ghé thăm mỗi khi tới Việt Nam. Sự kiện trao giải Cánh diều 2021 lần đầu tiên được "dịch chuyển" ra khỏi hai địa điểm tổ chức luân phiên là TP HCM và thủ đô Hà Nội để đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Điều đó cho thấy, Nha Trang là điểm đến có sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách cũng như luôn là điểm đến cho các sự kiện văn hóa, du lịch xứng tầm quốc gia và quốc tế.

KDI Holdings cùng Khánh Hòa thúc đẩy quảng bá du lịch - Ảnh 1.

Lần đầu tiên Nha Trang - Khánh Hòa vinh dự tổ chức sự kiện Lễ trao giải Cánh diều (Giải thưởng của Hội Điện ảnh Việt Nam cho các tác phẩm, người làm phim điện ảnh và truyền hình xuât sắc hàng năm) lần thứ 19. Sự kiện được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy quảng bá du lịch Việt Nam thông qua điện ảnh, đặc biệt là du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

KDI Holdings cùng Khánh Hòa thúc đẩy quảng bá du lịch - Ảnh 2.

Là một doanh nghiệp đang hoạt động tại Nha Trang (Khánh Hòa), KDI Holdings vinh dự đóng góp vào thành công của sự kiện Lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19 với vai trò Nhà tài trợ Vàng. KDI Holdings tiếp tục khẳng định sự nỗ lực không ngừng và cam kết mạnh mẽ trong việc đồng hành cùng chiến lược quảng bá du lịch Nha Trang (Khánh Hòa) trong suốt thời gian qua.

KDI Holdings cùng Khánh Hòa thúc đẩy quảng bá du lịch - Ảnh 3.

Ông Đỗ Tuấn Anh (Tổng giám đốc KDI Holdings), ngoài cùng bên trái, đại diện Nhà tài trợ Vàng trao giải Hạng mục Diễn viên nam, nữ phụ xuất sắc và Diễn viên triển vọng (Thể loại phim truyện điện ảnh và truyền hình).

KDI Holdings cùng Khánh Hòa thúc đẩy quảng bá du lịch - Ảnh 4.

Ông Đỗ Tuấn Anh (Tổng giám đốc KDI Holdings) chia sẻ, "KDI Holdings là đơn vị phát triển bất động sản đã và đang gắn bó chặt chẽ cùng sự phát triển chung của tỉnh Khánh Hòa. Bên cạnh việc kiến tạo nên những giá trị khác biệt để phát huy tối đa tiềm năng và đưa du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang lên tầm cao mới, chúng tôi luôn quan tâm và sẵn sàng đồng hành cùng các sự kiện văn hóa, xã hội lớn của địa phương."

KDI Holdings cùng Khánh Hòa thúc đẩy quảng bá du lịch - Ảnh 5.

KDI Holdings luôn nỗ lực tạo nên những điểm nhấn và sự khác biệt trong các dự án du lịch nghỉ dưỡng của mình. Điển hình là dự án đầu tư trọng điểm, Vega City Nha Trang - quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật - Nghỉ dưỡng - Giải trí ven biển tại Nha Trang. Đây là mô hình phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng kết hợp nghệ thuật và giải trí để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách khi đến Nha Trang.

KDI Holdings cùng Khánh Hòa thúc đẩy quảng bá du lịch - Ảnh 6.

Trong khuôn khổ Lễ trao giải, KDI Holdings đồng thời giới thiệu đến khách mời những hình ảnh ấn tượng, đặc sắc và mới nhất của dự án Vega City Nha Trang, du thuyền đẳng cấp Vega Yacht, nội thất hàng hiệu châu Âu EuroStyle…

KDI Holdings cùng Khánh Hòa thúc đẩy quảng bá du lịch - Ảnh 7.

Ông Nguyễn Xuân Lân, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vega City giới thiệu về những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt đẳng cấp của Vega City Nha Trang. Tiêu biểu như Vạn San Đảo - công viên san hô dưới đáy biển hay Vega Theater – Nhà hát đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Nam Trung Bộ, dự kiến khai trương vào tháng 1-2023. KDI Holdings mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời để du khách có thể lưu trú lâu hơn mỗi khi tới thành phố này.

PV

Tin liên quan

Viết bình luận

Chào mừng khách hàng thứ 150 triệu, Vietjet tặng voucher trị giá đến 500.000 đồng
18/11/2022 548 1k
Cùng Vietjet chào đón khách hàng thứ 150 triệu, sẵn sàng với mùa lễ hội cuối năm, tất cả khách hàng sẽ nhận ngay voucher với giá trị lên tới 500.000 đồng áp dụng dễ dàng trên toàn mạng bay với thời gian bay linh hoạt.
Charm Group tiên phong đưa mô hình sở hữu kỳ nghỉ về thủ phủ nghỉ dưỡng Hồ Tràm
18/11/2022 548 1k
Với nhiều ưu thế vượt trội, mô hình "timeshare" được Charm Group áp dụng vào hệ sinh thái resort của mình nhằm kiến tạo kỳ nghỉ chất lượng cho khách hàng.
KDI Holdings kiến tạo chuẩn mực mới cho bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang
18/11/2022 548 1k
Mặc dù gia nhập phân khúc BĐS nghỉ dưỡng sau những tên tuổi lớn, nhưng tập đoàn KDI Holdings lại chọn lối đi riêng và không ngừng thiết lập những chuẩn mực đẳng cấp mới cho du lịch nghỉ dưỡng siêu sang tại Việt Nam nói chung và Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng.
Đảo Ký Ức Hội An được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022”
14/11/2022 548 1k
Ngày 11-11-2022 vừa qua, điểm đến Đảo Ký Ức Hội An đã được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022” tại lễ trao giải World Travel Awards diễn ra tại Oman.
Điểm danh loạt trải nghiệm nâng tầm đẳng cấp du lịch Nha Trang chuẩn bị "đổ bộ"

Điểm danh loạt trải nghiệm nâng tầm đẳng cấp du lịch Nha Trang chuẩn bị "đổ bộ"

Với mong muốn “biến Nha Trang thành một điểm đến không thể bỏ qua tại Việt Nam”, KDI Holdings mang đến những sản phẩm, dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang, giúp thành phố biển “thăng...