Tập đoàn KDI Holdings xây dựng dấu ấn riêng

Hơn một thập kỷ theo đuổi khát vọng sáng tạo, tập đoàn KDI Holdings đang cho thấy nhiều dấu ấn nổi bật trong việc gìn giữ nét đẹp văn hóa địa phương song hành các hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững.

"Người kiến tạo" trên mọi miền tổ quốc

Tập đoàn KDI Holdings đã cho thấy tâm huyết của "người kiến tạo" trên khắp mọi miền đất nước. Trải dài từ những trang trại chuối xanh bát ngát giữa Tây Nguyên nắng gió, đến thành phố không ngủ nơi "đất tiên vịnh ngọc", từ tái sinh san hô vịnh Nha Trang đến công viên chuyên đề nông nghiệp hay khu đô thị xanh tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nha Trang là một ví dụ điển hình, đó là sự nâng tầm đẳng cấp thế giới cho một trong những thiên đường du lịch được yêu thích nhất Việt Nam.

Tập đoàn KDI Holdings xây dựng dấu ấn riêng - Ảnh 1.

Vega City Nha Trang - quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật - nghỉ dưỡng - giải trí ven biển duy nhất tại Nha Trang

Dấu ấn "người kiến tạo" trên mỗi vùng đất mà KDI Holdings hiện diện chính là kết quả của những nỗ lực từ một hành trình khai mở không ngừng nghỉ, kết nối bằng sự thấu hiểu những nhu cầu thị trường đến từ tập đoàn đầu tư đa ngành nhiều tâm huyết này. KDI Holdings luôn hướng tới sự bền vững lâu dài, mang lại lợi ích cho đối tác, khách hàng, nhân viên và cộng đồng và gìn giữ giá trị văn hóa địa phương.

Đầu tư kinh doanh luôn gắn kết với văn hóa bản địa

"Khi quyết định dừng chân tại bất kỳ một vùng đất nào, chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của mình là biến nó trở thành một vùng đất phát triển xứng tầm và sự phát triển đó hài hòa với văn hóa bản địa, mang đến những giá trị bền vững, có chiều sâu, góp phần cho sự phát triển chung về kinh tế, đời sống xã hội của địa phương", ông Đỗ Tuấn Anh - Tổng giám đốc tập đoàn KDI Holdings chia sẻ.

Trong lĩnh vực đầu tư nông nghiệp công nghệ cao, ngay lần đầu tiên đặt chân tới vùng đất khô cằn Vụ Bổn, Đăk Lăk, KDI Holdings đã xác định sẽ đầu tư đồng bộ để không chỉ mang đến lợi ích kinh tế mà còn nâng cao đời sống của người dân nơi đây.

Tập đoàn KDI Holdings xây dựng dấu ấn riêng - Ảnh 2.

Nông trại chuối KD Green Farm diện tích 100ha tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc, tỉnh Đăk Lăk

Ở lĩnh vực BĐS - lĩnh vực đầu tư then chốt của tập đoàn, câu chuyện phát triển văn hóa bản địa để đồng hành bền vững lại càng rõ nét. Không chỉ đơn thuần là bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đơn thuần, giá trị sau cùng mà KDI Holdings hướng tới chính là khát vọng tạo ra những mô hình BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn gìn giữ, tôn vinh nét đẹp giá trị văn hóa, nghệ thuật của người Việt. Vega City Nha Trang - dự án đình đám đang được tập đoàn chú trọng phát triển với điển hình, là chuỗi chương trình nghệ thuật đỉnh cao Vega Show được KDI Holdings tâm huyết xây dựng với nhiều dấu ấn khác biệt dựa trên các vở diễn nghệ thuật đậm chất bản địa.

Dưới bàn tay tài hoa của những bậc thầy kiến tạo nghệ thuật - gồm ekip nghệ sĩ đã triển khai hàng loạt chương trình trình diễn văn hóa nổi tiếng thế giới với những vở diễn "made in Việt Nam" như Làng Tôi, À Ố,…vận dụng tinh tế chất liệu dân gian thể hiện qua loại hình biểu diễn, âm nhạc, đạo cụ…

Vega Show đưa người xem đi qua những miền văn hóa nhuộm màu thời gian và mang đậm âm hưởng tinh thần Việt đan xen thưởng thức những show diễn độc đáo, vừa khai thác vẻ đẹp văn hóa dân gian, vừa tiệm cận ngôn ngữ nghệ thuật đương đại.

"Ở KDI Holdings, chúng tôi có khát vọng, sự sáng tạo, lối đi riêng để phát triển bền vững và hành trình nhân văn vì một cuộc sống tốt đẹp hơn…", ông Đỗ Tuấn Anh khẳng định. Với các lãnh đạo có tâm và có tầm của tập đoàn, phát triển văn hóa bản địa chính là đầu tư cho những giá trị bền vững. Bởi khi đích đến là sự tin tưởng của khách hàng, sự yêu mến của cộng đồng, tất yếu sẽ dẫn đến sự thịnh vượng lâu dài cho doanh nghiệp.

Phụng Đài

Viết bình luận

PV Pipe duy trì Câu lạc bộ Tấm lòng vàng: “Mỗi yêu thương trao đi là một mảnh ghép cho hy vọng”
18/5/2022 548 1k
Đã trở thành nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái, sẻ chia, Câu lạc bộ Tấm lòng vàng Công ty CP Sản xuất ống thép dầu khí Việt Nam (PV Pipe) được thành lập là tập hợp những CBCNV, đoàn viên thanh niên nhiệt tình hoạt động xã hội. CLB đã và đang trên hành trình thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, với tinh thần nhiệt thành và không quản gian khó.
Techcombank hỗ trợ thiết bị y tế đa chức năng điều trị cho bệnh nhân
18/5/2022 548 1k
Với sự tối ưu hóa tính năng, máy C-Arm di động kỹ thuật số và bàn mổ đa năng sẽ hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân vừa bị tai nạn chấn thương vừa không may mắc Covid-19
C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"
17/5/2022 548 1k
Vừa qua, tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022" đã đồng loạt được tổ chức. Từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.
Herbalife Việt Nam thưởng nóng cho HCV của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31
17/5/2022 548 1k
Ngoài việc hỗ trợ dinh dưỡng cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam, Herbalife Việt Nam cũng sẽ thưởng nóng cho 30 Huy Chương Vàng đầu tiên của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.
VietinBank 11 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới

VietinBank 11 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới

Năm 2022, VietinBank tiếp tục nằm trong danh sách 2000 doanh nghiệp (DN) lớn nhất thế giới do Tạp chí uy tín của Mỹ - Forbes bình chọn. Đến nay, VietinBank là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất 11...