Tập đoàn KDI Holdings xây dựng dấu ấn riêng

Hơn một thập kỷ theo đuổi khát vọng sáng tạo, tập đoàn KDI Holdings đang cho thấy nhiều dấu ấn nổi bật trong việc gìn giữ nét đẹp văn hóa địa phương song hành các hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững.

"Người kiến tạo" trên mọi miền tổ quốc

Tập đoàn KDI Holdings đã cho thấy tâm huyết của "người kiến tạo" trên khắp mọi miền đất nước. Trải dài từ những trang trại chuối xanh bát ngát giữa Tây Nguyên nắng gió, đến thành phố không ngủ nơi "đất tiên vịnh ngọc", từ tái sinh san hô vịnh Nha Trang đến công viên chuyên đề nông nghiệp hay khu đô thị xanh tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nha Trang là một ví dụ điển hình, đó là sự nâng tầm đẳng cấp thế giới cho một trong những thiên đường du lịch được yêu thích nhất Việt Nam.

Tập đoàn KDI Holdings xây dựng dấu ấn riêng - Ảnh 1.

Vega City Nha Trang - quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật - nghỉ dưỡng - giải trí ven biển duy nhất tại Nha Trang

Dấu ấn "người kiến tạo" trên mỗi vùng đất mà KDI Holdings hiện diện chính là kết quả của những nỗ lực từ một hành trình khai mở không ngừng nghỉ, kết nối bằng sự thấu hiểu những nhu cầu thị trường đến từ tập đoàn đầu tư đa ngành nhiều tâm huyết này. KDI Holdings luôn hướng tới sự bền vững lâu dài, mang lại lợi ích cho đối tác, khách hàng, nhân viên và cộng đồng và gìn giữ giá trị văn hóa địa phương.

Đầu tư kinh doanh luôn gắn kết với văn hóa bản địa

"Khi quyết định dừng chân tại bất kỳ một vùng đất nào, chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của mình là biến nó trở thành một vùng đất phát triển xứng tầm và sự phát triển đó hài hòa với văn hóa bản địa, mang đến những giá trị bền vững, có chiều sâu, góp phần cho sự phát triển chung về kinh tế, đời sống xã hội của địa phương", ông Đỗ Tuấn Anh - Tổng giám đốc tập đoàn KDI Holdings chia sẻ.

Trong lĩnh vực đầu tư nông nghiệp công nghệ cao, ngay lần đầu tiên đặt chân tới vùng đất khô cằn Vụ Bổn, Đăk Lăk, KDI Holdings đã xác định sẽ đầu tư đồng bộ để không chỉ mang đến lợi ích kinh tế mà còn nâng cao đời sống của người dân nơi đây.

Tập đoàn KDI Holdings xây dựng dấu ấn riêng - Ảnh 2.

Nông trại chuối KD Green Farm diện tích 100ha tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc, tỉnh Đăk Lăk

Ở lĩnh vực BĐS - lĩnh vực đầu tư then chốt của tập đoàn, câu chuyện phát triển văn hóa bản địa để đồng hành bền vững lại càng rõ nét. Không chỉ đơn thuần là bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đơn thuần, giá trị sau cùng mà KDI Holdings hướng tới chính là khát vọng tạo ra những mô hình BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn gìn giữ, tôn vinh nét đẹp giá trị văn hóa, nghệ thuật của người Việt. Vega City Nha Trang - dự án đình đám đang được tập đoàn chú trọng phát triển với điển hình, là chuỗi chương trình nghệ thuật đỉnh cao Vega Show được KDI Holdings tâm huyết xây dựng với nhiều dấu ấn khác biệt dựa trên các vở diễn nghệ thuật đậm chất bản địa.

Dưới bàn tay tài hoa của những bậc thầy kiến tạo nghệ thuật - gồm ekip nghệ sĩ đã triển khai hàng loạt chương trình trình diễn văn hóa nổi tiếng thế giới với những vở diễn "made in Việt Nam" như Làng Tôi, À Ố,…vận dụng tinh tế chất liệu dân gian thể hiện qua loại hình biểu diễn, âm nhạc, đạo cụ…

Vega Show đưa người xem đi qua những miền văn hóa nhuộm màu thời gian và mang đậm âm hưởng tinh thần Việt đan xen thưởng thức những show diễn độc đáo, vừa khai thác vẻ đẹp văn hóa dân gian, vừa tiệm cận ngôn ngữ nghệ thuật đương đại.

"Ở KDI Holdings, chúng tôi có khát vọng, sự sáng tạo, lối đi riêng để phát triển bền vững và hành trình nhân văn vì một cuộc sống tốt đẹp hơn…", ông Đỗ Tuấn Anh khẳng định. Với các lãnh đạo có tâm và có tầm của tập đoàn, phát triển văn hóa bản địa chính là đầu tư cho những giá trị bền vững. Bởi khi đích đến là sự tin tưởng của khách hàng, sự yêu mến của cộng đồng, tất yếu sẽ dẫn đến sự thịnh vượng lâu dài cho doanh nghiệp.

Phụng Đài

Viết bình luận

HUBA tham quan và làm việc với VWS
2/2/2023 548 1k
Ngày 1-2, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM ( HUBA) đã có chuyến tham quan và làm việc với Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) vào ngày đầu năm mới tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình
1/2/2023 548 1k
LienVietPostBank và Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình tại trụ sở chính của Ngân hàng, số 210 Trần Quang Khải, TP Hà Nội.
Cienco4 và hành trình 60 năm"vượt sóng"
1/2/2023 548 1k
Trải qua 60 năm xây dựng, phát triển, Cienco4 đã vươn lên khẳng định vị thế, năng lực, trong lĩnh vực xây lắp hạ tầng giao thông và nhiều lĩnh vực khác.
Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.