Du lịch 21/06/2017 16:01

Thái Lan: Du khách bị bắt tại trận khi đang "vui vẻ"

(NLĐO) – Cảnh sát Thái Lan vừa đột kích vào một nhà chứa, phát hiện ra một người đàn ông phương Tây đang vui vẻ cùng 2 cô gái bán dâm trong bồn tắm nước nóng,

Người đàn ông nói trên, danh tính không được tiết lộ, khi ấy đang uống bia và vui vẻ cùng gái bán dâm tại CLB Rioja ở TP Pattaya khi cảnh sát ập đến.

Ông ta cùng với 2 cô gái trong độ tuổi 20 thác loạn trong bồn tắm nước nóng bên trong một căn phòng riêng. Du khách ham vui này phải trả khoảng 3.000 baht (88 USD) cho một giờ tắm nước nóng cùng họ.


Thái Lan: Du khách bị bắt tại trận khi đang vui vẻ - Ảnh 1.

Người đàn ông phương Tây đang uống bia và vui vẻ cùng gái mại dâm khi lực lượng chức năng ập đến. Ảnh: Viral Press

Thái Lan: Du khách bị bắt tại trận khi đang vui vẻ - Ảnh 2.

Ông ta trả khoảng 3.000 baht cho một giờ vui vẻ cùng gái bán dâm. Ảnh: Viral Press

Ngoài ra, cảnh sát và binh sĩ Thái Lan còn phát hiện 15 gái bán dâm đang uống rượu bia cùng khách hàng ở tầng dưới và một cặp đang mua bán dâm trong phòng riêng ở tầng trên.

Cảnh sát trưởng Pattaya, Đại tá Apichai Klobpetch, khẳng định:"Đây là một vụ đột kích thành công. Chúng tôi không thể để điều này xảy ra ở Pattaya. Đây là một khu du lịch dành cho gia đình. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường hoạt động để làm sạch khu vực".

Trước đó, cảnh sát chìm đã vào CLB Rioja và xác nhận rằng hoạt động mua bán dâm diễn ra nơi đây với giá 3.000 baht/lần. Sau khi tiến hành đột kích, họ tìm thấy bao cao su và các dụng cụ hỗ trợ tình dục.


Thái Lan: Du khách bị bắt tại trận khi đang vui vẻ - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng còn phát hiện một cặp đôi khác đang mua bán dâm ở tầng trên. Ảnh: Viral Press

Một phụ nữ 52 tuổi được cho là người điều hành hoạt động kinh doanh tình dục ở CLB Rioja đã bị bắt để chất vấn.

Giới chức trách Thái Lan dạo gần đây cấm các CLB thoát y mới mở cửa hoạt động ở TP Pattaya, đồng thời tăng cường đột kích vào các hộp đêm và nhiều địa điểm nhạy cảm nhằm bài trừ mại dâm.

Cao Lực (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

The Reverie Saigon tổ chức đại tiệc mừng mùa giải LaLiga
20/9/2019 548 1k
Để chào đón mùa giải vô địch bóng đá quốc gia hạng nhất Tây Ban Nha LaLiga mới, khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu những món ăn tinh hoa và rượu vang hảo hạng nhất của Tây Ban Nha do các đầu bếp sao Michelin danh tiếng thế giới từ Tây Ban Nha thực hiện.
Sun Group ký kết hợp tác chiến lược cùng Vietnam Airlines, phát triển nhiều sản phẩm mới
20/9/2019 548 1k
Sáng 19-9, tại tỉnh Quảng Ninh, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Sun Group đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược, nhằm hợp tác phát triển các sản phẩm mới, mang tới những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho khách hàng.
Bí ẩn đằng sau ngôi chùa hồng có rồng khổng lồ quấn quanh
19/9/2019 548 1k
Ngôi chùa Wat Samphran (Thái Lan) nổi bật với kiến trúc rồng khổng lồ cuộn tròn xung quanh tòa tháp lớn màu hồng độc đáo.
Kinh tế ban đêm đâu chỉ là cho “mở cửa” đến mấy giờ!
18/9/2019 548 1k
Kinh tế ban đêm tại Việt Nam vốn đã tồn tại. Ở bất kỳ một đô thị nào cũng sẽ tìm thấy một khu “ăn đêm”. Nhưng có một thứ “kinh tế ban đêm” khác đang tồn tại trên thế giới.
10 sai sót người lần đầu đi máy bay hay mắc

10 sai sót người lần đầu đi máy bay hay mắc

Đặt vé rẻ, bay nối chuyến gấp hay tính thời gian qua cửa an ninh quá ngắn là những sai lầm có thể khiến bạn phải trả giá.