Du lịch 17/04/2017 13:00

Những đám mây "hiếm có khó tìm" gây sửng sốt

Ngước lên bầu trời, thi thoảng bạn sẽ khám phá được những điều kì thú từ mây. Đó là sự kết hợp của những đám mây tạo nên tác phẩm nghệ thuật "hiếm có khó tìm".

Những đám mây "hiếm có khó tìm" gây sửng sốt

Những đám mây hiếm có khó tìm gây sửng sốt

Những đám mây cũng có những lúc "lạc trôi" và tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp. Thêm vào đó là trí tưởng tượng cực kì phong phú của những "nhiếp ảnh gia không chuyên", bạn sẽ ngỡ ngàng vì tuyệt tác này chúng chỉ xuất hiện duy nhất một lần trong đời mà thôi.

Theo Pha Lê (kienthuc.net.vn)

Tin liên quan

từ khóa :

Viết bình luận

Học mà chơi, chơi mà học tại Fun Farm Hồ Mây
20/8/2018 548 1k
Ngày nay, hoạt động trải nghiệm không hoàn toàn xa lạ với ngành giáo dục Việt Nam mà đã trở thành một trong những hoạt động thiết thực và cần thiết trong quá trình dạy và học của nhà trường, là sự quan tâm của phụ huynh.
BenThanh Tourist lần thứ 2 đưa hơn 1.500 khách đến Thái Lan
20/8/2018 548 1k
Sau thành công vang dội với các đoàn khách MICE quy mô từ 150-1.700 khách du lịch trong và ngoài nước, BenThanh Tourist vừa lập thêm thành tích mới: đưa 1.500 khách Công ty 4 Oranges đến Thái Lan. Đây là lần thứ 2 công ty đưa đoàn khách quy mô khổng lồ đến thăm xứ chùa vàng.
Đặc sản nhện rừng ở vùng rừng Bình Thuận
19/8/2018 548 1k
Vào mùa mưa, những người đi rừng Phan Dũng (Bình Thuận) lại bắt những con nhện đen sọc vàng để chế biến thành món ăn bùi, béo.
Tuyệt tình cốc gắn với bộ ảnh 'phản cảm' là nơi như thế nào?
18/8/2018 548 1k
Thời gian qua, đã có những bộ ảnh nhạy cảm của các cô gái trẻ chụp tại Hải Phòng, Đà Lạt và gắn mác Tuyệt tình cốc. Tuyệt tình cốc là gì mà luôn được sử dụng như một cách định danh cho địa điểm?
Bàn tay Phật ở Đà Lạt có gì thu hút giới trẻ?

Bàn tay Phật ở Đà Lạt có gì thu hút giới trẻ?

Bàn tay Phật nằm ở Hoa Sơn Điền Trang (Đà Lạt) là một công trình sáng tạo được làm bằng những sợi dây rừng cổ thụ. Nơi đây đang là một trong những điểm đến mới thu hút giới trẻ.