Du lịch 17/04/2017 07:46

Rùng mình trước bể bơi đáy kính lơ lửng giữa trời

Bể bơi có sàn bằng kính trong suốt nằm trên tầng 42 của tháp Market Square, Houston, Texas (Mỹ).


Bể bơi đáy kính ở độ cao 152 mét

Bể bơi đáy kính ở độ cao 152 mét

Nếu là người sợ độ cao, bể bơi này không phải là nơi bạn nên tới. Theo tờ Business Insider, hồ bơi này nằm trên tầng 42 của một cao ốc ở Houston, Texas, Mỹ. Hồ bơi được cho là hồ bơi cao nhất Texas.

Đáy hồ được làm bằng thủy tinh hữu cơ Plexiglass dày hơn 20cm, cho phép người bơi trực tiếp ngắm khung cảnh bên dưới lẫn bầu trời trên cao, tờ Mirror viết.

Ban quản lý tòa tháp viết trên website rằng "Bơi giữa trời và dưới các vì sao cho bạn trải nghiệm độc đáo và cảm giác như bay lên không trung".

Họ mô tả hồ bơi khác thường này sẽ khiến bạn vui sướng ngất ngây. "Hãy để thế giới tan chảy khi bạn thư giãn và thư giãn".

Xem video bể bơi đáy kính trên tầng 42 của tháp chọc trời:

Rùng mình trước bể bơi đáy kính lơ lửng giữa trời

Rùng mình bể bơi đáy kính lơ lửng giữa trời

Theo Hoàng Dung (infonet.vn)

Tin liên quan

từ khóa :

Viết bình luận

Điểm danh 3 cây cầu nhất định phải check-in một lần trong đời
3 giờ trước 548 1k
Có mặt ở ba miền, ba cây cầu “độc - lạ” này đang làm mưa làm gió mạng xã hội vì những shoot hình check-in cực đỉnh, “cứ đứng vào là đẹp”.
5 điểm du lịch lý tưởng cho gia đình Sài Gòn dịp lễ 2-9
5 giờ trước 548 1k
Bảo tàng tranh 3D, Khu trượt tuyết ở quận 2, công viên cá chép Nhật Rin Rin … là những địa điểm du lịch hấp dẫn phù hợp cho kỳ nghỉ lễ 2-9 ở Sài Gòn.
Côn Đảo “phát sốt”… : Khách nhiều chưa hẳn hay
12 giờ trước 548 1k
Khách đến Côn Đảo trong năm 2018 dự kiến cán đích số lượng theo quy hoạch đến 2030, đem lại nguồn thu lớn và cũng kéo theo nhiều quan ngại
Thị trấn bảy sắc cầu vồng từng là khu ổ chuột ở Indonesia
13/8/2018 548 1k
Từ một ngôi làng xập xệ sắp bị phá bỏ, Kampung Jodipan đã dần trở thành điểm thu hút du lịch hàng đầu của Indonesia sau khi khoác lên lớp áo mới rực rỡ sắc màu.