Du lịch 28/06/2017 18:29

Lỡ làm vỡ vòng ngọc chục ngàn USD, khách xỉu tại chỗ

(NLĐO) - Một phụ nữ Trung Quốc đã lên cơn hoảng loạn và ngất xỉu sau khi vô tình làm vỡ chiếc vòng ngọc bích trị giá 300.000 nhân dân tệ (44.100 USD) tại một cửa hàng ở tỉnh Vân Nam.

Theo trang Chinanews.com, người phụ nữ, không được tiết lộ danh tính, đã cố thử chiếc vòng trong một cửa hàng ở TP Thụy Lệ, trung tâm lớn chuyên buôn bán ngọc bích. Nhưng khi bà tháo chiếc vòng ra, nó trượt khỏi tay bà và gãy làm đôi.

Lỡ làm vỡ vòng ngọc chục ngàn USD, khách xỉu tại chỗ - Ảnh 1.

Chiếc vòng vỡ đôi. Ảnh: SCMP

Sau khi được báo giá chiếc vòng, người phụ nữ này lên cơn hoảng loạn, gọi cho bạn bè và nói với nhân viên cửa hàng rằng bà cảm thấy chóng mặt. Trong khi những người ở gần đó cố trấn an khách hàng này, môi bà bắt đầu nhợt nhạt, người đổ mồ hôi lạnh rồi bất tỉnh.

Hình ảnh người phụ nữ ngất xỉu được người xung quanh đỡ lan truyền trên mạng nhanh chóng.

Bà Lin Wei, một trong những người chủ cửa hàng nói trên, cho biết: "Bà ấy ngất vì sốc. Nhưng thật may là bà ấy đã khỏe lại sau khi được cấp cứu tại bệnh viện".

Lỡ làm vỡ vòng ngọc chục ngàn USD, khách xỉu tại chỗ - Ảnh 2.

Hình ảnh người phụ nữ ngất xỉu được lan truyền trên mạng. Ảnh: SCMP

Các chủ cửa hàng không trình báo vụ việc với cảnh sát và cho biết hai bên đang thương lượng khoản bồi thường phù hợp.

Theo thông tin khác từ cổng thông tin Yunnan.cn, chiếc vòng bị vỡ được một hiệp hội trực thuộc chính phủ định giá là 180.000 nhân dân tệ.

Ngọc bích vốn có một ý nghĩa đặc biệt trong văn hoá Trung Quốc. Loại đá quý này được xem là đại diện của sự tinh khiết và giúp tránh vận xui, thậm chí kéo dài tuổi thọ.

Xuân Mai (Theo SCMP)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều điểm nổi tiếng ở Đà Lạt đóng cửa
17/9/2019 548 1k
Nhiều điểm du lịch buộc đóng cửa vì bị quá tải, du khách không ý thức giữ gìn cảnh quan chung.
Đêm hội “Trăng Thu” tại Hum
16/9/2019 548 1k
Nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực chay từ các vùng miền đất Việt, Hum Vegetarian, Garden & Restaurant Quận 2 vừa tổ chức đêm tiệc đặc biệt trong 2 ngày 13 và 14-9-2019 với mong muốn giúp thực khách hiểu rõ cách ăn chay lành mạnh.
10 sai sót người lần đầu đi máy bay hay mắc
14/9/2019 548 1k
Đặt vé rẻ, bay nối chuyến gấp hay tính thời gian qua cửa an ninh quá ngắn là những sai lầm có thể khiến bạn phải trả giá.
Mùi hương ở Grézillac
14/9/2019 548 1k
Cũng là người về hưu nhưng trong không gian Pháp, cuộc sống của nhiều người về hưu đầy chất lãng mạn, không lo toan và trở về với thiên nhiên, một thiên nhiên trong xã hội phát triển
Bắt đầu bán vé chương trình hòa nhạc của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời trong mùa diễn mới

Bắt đầu bán vé chương trình hòa nhạc của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời trong mùa diễn mới

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời (SSO) chính thức khởi đầu mùa diễn 2019-2020 với Emperor Concerto - Concerto Hoàng Đế hứa hẹn sẽ hết sức hấp dẫn, thú vị. Đây là chương trình hòa nhạc đầu tiên...