Du lịch 06/06/2017 17:18

Du khách "sốc" cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc

(NLĐO) - Du khách tại một vườn thú ở phía Đông Trung Quốc đã có một phen hoảng hốt hôm 5-6 khi chứng kiến một nhóm người đàn ông bất ngờ xuất hiện và ném một con lừa vào chuồng cọp.

Theo báo Modern Express, con lừa đã chết khoảng nửa giờ sau khi bị những con cọp đói tấn công ở vườn thú tại thị trấn Thường Châu, tỉnh Giang Tô. Một con hổ đã nhảy lên lưng con lừa và cắn đầu nó trong khi một con khác lấy chân cào liên tục vào mặt con mồi. Đoạn video về vụ việc được lan truyền trên mạng làm dấy lên sự phẫn nộ của cộng đồng mạng xã hội.

Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 1.

Những người đàn ông mặc áo mưa màu đỏ đẩy con lừa xuống hồ nước trong chuồng cọp. Ảnh: Pear

Một nhân chứng kể lại những người đàn ông mặc áo mưa màu đỏ lái xe tải đến chuồng cọp và đẩy con lừa vào bên trong. Những người này sau đó cố ném thêm một con dê nhưng bị khách tham quan và nhân viên an ninh ngăn lại.

Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 2.

Những con cọp đói nhanh chóng tiếp cận con mồi. Ảnh: Pear


Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 3.

Chú lừa cố vùng vẫy thoát thân nhưng bất thành. Ảnh: Pear

Nhân viên vườn thú cho biết một cổ đông có tranh chấp với quản lý vườn thú đứng sau vụ việc nói trên. Người này đã sắp xếp cho nhóm đàn ông nói trên đưa một số động vật trong sở thú, trong đó có lừa, ra ngoài để bán. Khi những người này bị lực lượng an ninh ngăn lại, họ đã cố đẩy những con vật đó vào chuồng cọp.

Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 4.

Con lừa trở thành bữa ăn của 3 hổ đói. Ảnh: Pear

Nhiều người dùng mạng xã hội đã chỉ trích mạnh mẽ hành động nói trên và kêu gọi cần bảo vệ nhiều hơn nữa cho các động vật trong sở thú.

Một người bình luận: "Con lừa đã kêu lên thảm thiết khi nó bị đẩy xuống hồ nước trong chuồng cọp. Con lừa có liên quan gì đến những vấn đề của con người?".

Một người khác bức xúc: "Từ những hành động như vậy, tôi không thể thấy họ biết cách chăm sóc động vật. Làm thế nào họ có thể mở ra một sở thú?".

Hình ảnh những con cọp vồ con lừa trong chuồng. Ảnh: Daily Mail


Xuân Mai (Theo SCMP, Shanghaiist, Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Đêm hội “Trăng Thu” tại Hum
16/9/2019 548 1k
Nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực chay từ các vùng miền đất Việt, Hum Vegetarian, Garden & Restaurant Quận 2 vừa tổ chức đêm tiệc đặc biệt trong 2 ngày 13 và 14-9-2019 với mong muốn giúp thực khách hiểu rõ cách ăn chay lành mạnh.
10 sai sót người lần đầu đi máy bay hay mắc
14/9/2019 548 1k
Đặt vé rẻ, bay nối chuyến gấp hay tính thời gian qua cửa an ninh quá ngắn là những sai lầm có thể khiến bạn phải trả giá.
Mùi hương ở Grézillac
14/9/2019 548 1k
Cũng là người về hưu nhưng trong không gian Pháp, cuộc sống của nhiều người về hưu đầy chất lãng mạn, không lo toan và trở về với thiên nhiên, một thiên nhiên trong xã hội phát triển
Ngôi nhà cổ đẹp hút mắt hội mê check-in ở xứ Tây Đô
13/9/2019 548 1k
Bạn là người có hơi hướm hoài niệm, yêu thích khám phá những nét đẹp cổ xưa, hãy một lần về đất Tây Đô, ngôi nhà cổ với kiến trúc độc đáo sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.
48 giờ ăn chơi ở Ninh Bình

48 giờ ăn chơi ở Ninh Bình

Ngoài dê núi, cơm cháy ruốc hay rưới nước sốt, mọc... cũng là đặc sản gây thương nhớ cho du khách từng ghé thăm đất cố đô.