Du lịch 06/06/2017 17:18

Du khách "sốc" cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc

(NLĐO) - Du khách tại một vườn thú ở phía Đông Trung Quốc đã có một phen hoảng hốt hôm 5-6 khi chứng kiến một nhóm người đàn ông bất ngờ xuất hiện và ném một con lừa vào chuồng cọp.

Theo báo Modern Express, con lừa đã chết khoảng nửa giờ sau khi bị những con cọp đói tấn công ở vườn thú tại thị trấn Thường Châu, tỉnh Giang Tô. Một con hổ đã nhảy lên lưng con lừa và cắn đầu nó trong khi một con khác lấy chân cào liên tục vào mặt con mồi. Đoạn video về vụ việc được lan truyền trên mạng làm dấy lên sự phẫn nộ của cộng đồng mạng xã hội.

Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 1.

Những người đàn ông mặc áo mưa màu đỏ đẩy con lừa xuống hồ nước trong chuồng cọp. Ảnh: Pear

Một nhân chứng kể lại những người đàn ông mặc áo mưa màu đỏ lái xe tải đến chuồng cọp và đẩy con lừa vào bên trong. Những người này sau đó cố ném thêm một con dê nhưng bị khách tham quan và nhân viên an ninh ngăn lại.

Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 2.

Những con cọp đói nhanh chóng tiếp cận con mồi. Ảnh: Pear


Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 3.

Chú lừa cố vùng vẫy thoát thân nhưng bất thành. Ảnh: Pear

Nhân viên vườn thú cho biết một cổ đông có tranh chấp với quản lý vườn thú đứng sau vụ việc nói trên. Người này đã sắp xếp cho nhóm đàn ông nói trên đưa một số động vật trong sở thú, trong đó có lừa, ra ngoài để bán. Khi những người này bị lực lượng an ninh ngăn lại, họ đã cố đẩy những con vật đó vào chuồng cọp.

Du khách sốc cảnh cọp xé xác lừa trong sở thú Trung Quốc - Ảnh 4.

Con lừa trở thành bữa ăn của 3 hổ đói. Ảnh: Pear

Nhiều người dùng mạng xã hội đã chỉ trích mạnh mẽ hành động nói trên và kêu gọi cần bảo vệ nhiều hơn nữa cho các động vật trong sở thú.

Một người bình luận: "Con lừa đã kêu lên thảm thiết khi nó bị đẩy xuống hồ nước trong chuồng cọp. Con lừa có liên quan gì đến những vấn đề của con người?".

Một người khác bức xúc: "Từ những hành động như vậy, tôi không thể thấy họ biết cách chăm sóc động vật. Làm thế nào họ có thể mở ra một sở thú?".

Hình ảnh những con cọp vồ con lừa trong chuồng. Ảnh: Daily Mail


Xuân Mai (Theo SCMP, Shanghaiist, Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Chào mừng khách hàng thứ 150 triệu, Vietjet tặng voucher trị giá đến 500.000 đồng
18/11/2022 548 1k
Cùng Vietjet chào đón khách hàng thứ 150 triệu, sẵn sàng với mùa lễ hội cuối năm, tất cả khách hàng sẽ nhận ngay voucher với giá trị lên tới 500.000 đồng áp dụng dễ dàng trên toàn mạng bay với thời gian bay linh hoạt.
Charm Group tiên phong đưa mô hình sở hữu kỳ nghỉ về thủ phủ nghỉ dưỡng Hồ Tràm
18/11/2022 548 1k
Với nhiều ưu thế vượt trội, mô hình "timeshare" được Charm Group áp dụng vào hệ sinh thái resort của mình nhằm kiến tạo kỳ nghỉ chất lượng cho khách hàng.
KDI Holdings kiến tạo chuẩn mực mới cho bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang
18/11/2022 548 1k
Mặc dù gia nhập phân khúc BĐS nghỉ dưỡng sau những tên tuổi lớn, nhưng tập đoàn KDI Holdings lại chọn lối đi riêng và không ngừng thiết lập những chuẩn mực đẳng cấp mới cho du lịch nghỉ dưỡng siêu sang tại Việt Nam nói chung và Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng.
Đảo Ký Ức Hội An được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022”
14/11/2022 548 1k
Ngày 11-11-2022 vừa qua, điểm đến Đảo Ký Ức Hội An đã được vinh danh là “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022” tại lễ trao giải World Travel Awards diễn ra tại Oman.
Điểm danh loạt trải nghiệm nâng tầm đẳng cấp du lịch Nha Trang chuẩn bị "đổ bộ"

Điểm danh loạt trải nghiệm nâng tầm đẳng cấp du lịch Nha Trang chuẩn bị "đổ bộ"

Với mong muốn “biến Nha Trang thành một điểm đến không thể bỏ qua tại Việt Nam”, KDI Holdings mang đến những sản phẩm, dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang, giúp thành phố biển “thăng...