Du lịch 12/04/2017 10:14

8 nhà hàng ngon nhất châu Á năm 2017

Trong danh sách thường niên về 50 nhà hàng ngon nhất thế giới năm 2017, 8 nhà hàng châu Á đã được lựa chọn theo ý kiến của hơn 1.000 chuyên gia đầu ngành.

8 nhà hàng ngon nhất châu Á năm 2017

Den (Tokyo, Nhật Bản): Thực khách có thể tìm thấy âm hưởng quốc tế trên những món ăn truyền thống Nhật Bản ở nhà hàng Den. Nguyên liệu thay đổi theo mùa, nhưng chất lượng và sự sáng tạo trong từng món ăn vẫn luôn nhất quán. Ảnh: Destinations of the World News.

8 nhà hàng ngon nhất châu Á năm 2017

Ultraviolet (Paul Pairet, Thượng Hải, Trung Quốc): Tới đây, thực khách sẽ có một trải nghiệm độc đáo tác động lên mọi giác quan. Ảnh: Jing Daily.

8 nhà hàng ngon nhất châu Á năm 2017

Nahm (Bangkok, Thái Lan): Những món ăn Thái truyền thống giống như một bản giao hưởng của gia vị, hải sản, rau củ và thịt. Một số món cay đến mức bếp trưởng đùa rằng chúng có thể thay đổi ADN của người ăn. Ảnh: COMO Hotels and Resorts.
8 nha hang ngon nhat chau A nam 2017 hinh anh 4
Amber (Hong Kong, Trung Quốc): Phong cách ẩm thực của nhà hàng chú trọng tới các sản phẩm thượng hạng theo mùa. Nếu tới đây, bạn đừng quên thưởng thức món nhím biển Hokkaido ấn tượng. Ảnh: Interior Design Shop.
8 nha hang ngon nhat chau A nam 2017 hinh anh 5
White Rabbit (Moscow, Nga): Những thực phẩm truyền thống của Nga như bánh mì đen borodinsky được kết hợp với các nguyên liệu đắt tiền như trứng cá muối để tạo ra món mới. Bạn nên thử thịt thỏ và bắp cải mini bọc gan ngỗng với khoai tây chiên và sốt nầm truffle, hay món lợn sữa quay và hàu Biển Đen. Ảnh: The World's 50 Best Restaurants.
8 nha hang ngon nhat chau A nam 2017 hinh anh 6

Narisawa (Tokyo, Nhật Bản): Hầu hết thực phẩm ở Narisawa đều là của Nhật Bản. Bếp trưởng đích thân tới tất cả những nơi cung cấp và lấy hàng. Thực đơn thường có những nguyên liệu không gây hại cho môi trường và phù hợp từng mùa. Ăn tối ở Narisawa giống như trải nghiệm một chuyến đi khám phá các mùa và văn hóa Nhật Bản.

Ảnh: Fine

8 nhà hàng ngon nhất châu Á năm 2017

Restaurant André (Singapore): Những món ăn của bếp trưởng Chiang xoay quanh 8 yếu tố ẩm thực truyền cảm hứng cho ông: muối, vị, ký ức, sự tinh khiết, đất, nam, thủ công và độc đáo. Các món đều được chế biến từ nguyên liệu của từng mùa, trong đó món độc đáo nhất là thạch gan ngỗng ấm với sốt nấm truffle đen. Ảnh: Restaurant André.

8 nhà hàng ngon nhất châu Á năm 2017

Gaggan (Bangkok, Thái Lan): Sự sáng tạo giúp Gaggan đứng đầu danh sách các nhà hàng ngon nhất châu Á ba năm liền. Đầu bếp Gaggan Anand liên tục thay đổi thực đơn, phát triển nhiều món ăn ấn tượng và tạo ra trải nghiệm ẩm thực phản ánh sự ấm áp và lòng hiếu khách của người Thái ở Bangkok. Ảnh: CNN.

Theo Business Insider (Hoàng Linh- zing.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

BenThanh Tourist lần thứ 2 đưa hơn 1.500 khách đến Thái Lan
2 giờ trước 548 1k
Sau thành công vang dội với các đoàn khách MICE quy mô từ 150-1.700 khách du lịch trong và ngoài nước, BenThanh Tourist vừa lập thêm thành tích mới: đưa 1.500 khách Công ty 4 Oranges đến Thái Lan. Đây là lần thứ 2 công ty đưa đoàn khách quy mô khổng lồ đến thăm xứ chùa vàng.
Đặc sản nhện rừng ở vùng rừng Bình Thuận
19/8/2018 548 1k
Vào mùa mưa, những người đi rừng Phan Dũng (Bình Thuận) lại bắt những con nhện đen sọc vàng để chế biến thành món ăn bùi, béo.
Tuyệt tình cốc gắn với bộ ảnh 'phản cảm' là nơi như thế nào?
18/8/2018 548 1k
Thời gian qua, đã có những bộ ảnh nhạy cảm của các cô gái trẻ chụp tại Hải Phòng, Đà Lạt và gắn mác Tuyệt tình cốc. Tuyệt tình cốc là gì mà luôn được sử dụng như một cách định danh cho địa điểm?
5 homestay mới cho chuyến khám phá Đà Lạt dịp 2/9
18/8/2018 548 1k
Cách trung tâm thành phố 5-10 phút di chuyển bạn đã có thể tìm thấy các homestay dù ẩn mình nhưng vẫn đủ sức hút cho kỳ nghỉ tới.
Điểm danh các lễ hội "vui chẳng muốn về" khắp 3 miền

Điểm danh các lễ hội "vui chẳng muốn về" khắp 3 miền

Cùng một lễ hội nhưng mỗi năm mỗi khác. Mỗi năm các lễ hội ở Sun World lại nhiều hơn, độc đáo hơn, quy mô hơn. Đã tới, là say mê chẳng muốn về.