Đồng tiền khôn 25/11/2015 15:03

Một Phó TGĐ Eximbank xin nghỉ việc

(NLĐO) - Eximbank đã cắt cử một phó tổng giám đốc khác tạm thời phụ trách khối khách hàng doanh nghiệp thay thế vị phó tổng giám đốc vừa nghỉ việc

Theo ông Phạm Hữu Phú – Tổng Giám đốc Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), ông Nguyễn Thúc Vinh, Phó Tổng Giám đốc Eximbank đã có đơn xin nghỉ việc vào ngày 23-11.


Nguyên Phó Tổng giám đốc Eximbank Nguyễn Thúc Vinh

Nguyên Phó Tổng giám đốc Eximbank Nguyễn Thúc Vinh

Cũng trong ngày 23-11, hội đồng quản trị (HĐQT) Eximbank đã ban hành quyết định thôi chức danh phó tổng giám đối với ông Vinh và chấp thuận cho ông được nghỉ việc từ ngày 24-11 theo nguyện vọng cá nhân.

Ông Phú còn cho biết thêm Eximbank đã cắt cử một phó tổng giám đốc khác tạm thời phụ trách khối khách hàng doanh nghiệp thay thế ông Vinh

Ông Nguyễn Thúc Vinh sinh năm 1975, là thạc sỹ Tài chính - tốt nghiệp Đại học New South Wales - Úc. Ông từng làm thành viên HĐQT Công ty Chứng khoán Rồng Việt, thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán Việt Long...

Ngoài ra, ông Vinh cũng từng có thời gian dài làm việc tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank), giai đoạn 1997-2006 với các chức vụ như trưởng phòng kế hoạch đầu tư, giám đốc khối điều hành.

Tháng 11-2014, ông Vinh về "đầu quân" cho Eximbank và được HĐQT ngân hàng này bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Eximbank, phụ trách khối doanh nghiệp từ ngày 24-11-2014. Sau  khi ông Vinh nghỉ việc, ban điều hành của Eximbank hiện còn 15 người trong đó có 14 phó tổng giám đốc.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhu cầu và giá thuê tăng, văn phòng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn
31/5/2023 548 1k
Các chuyên gia nhận định văn phòng cho thuê vẫn được xem là mảng đầu tư ổn định, nhất là với những chủ đầu tư sở hữu dòng tiền tốt, có tiềm lực về tài chính.
Giá trở về mốc năm 2019, 5F Orianna tạo sức hút mãnh liệt
31/5/2023 548 1k
Cuối tuần qua, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã gây bất ngờ khi được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường với sự tham dự của khoảng 2.000 khách hàng. Sức hút mãnh liệt của dự án này đến từ một loạt lợi thế vượt trội, nhất là mức giá chỉ 854 triệu đồng/sản phẩm, tương đương thời điểm 2019.
Tín hiệu bất ngờ trên thị trường bất động sản
25/5/2023 548 1k
Sau thời gian nghe ngóng tìm hiểu, gần đây ngày càng nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tự tin “xuống tiền” đối với các dự án giàu tiềm năng và có mức giá hợp lý cùng chính sách ưu đãi vượt trội. Theo một số chủ đầu tư, những dự án nằm gần các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông đang phát triển đã ghi nhận lượng giao dịch tăng cao so với hồi đầu năm.
6 yếu tố vượt trội giúp 5F Orianna thu hút khách hàng
12/5/2023 548 1k
Vừa ra mắt thị trường Bình Dương với phân khu The Shopping Town, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu ở lẫn đầu tư. Dưới đây là 6 yếu tố vượt trội của dự án so với các đối thủ trong khu vực.
Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Vừa được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường, khu compound thông minh 5F Orianna đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo giới kinh doanh bất động sản, dư địa tăng giá hấp dẫn...