Sản xuất - Kinh doanh 11/10/2016 18:44

Hoàng Hạc ra mắt hệ thống nhận diện mới

Cuối tuần qua, Công ty TNHH SX-TM-DV Thẩm mỹ Hoàng Hạc chính thức ra mắt bộ hệ thống nhận diện thương hiệu mới, đồng thời giới thiệu diễn viên Lại Kha Ly sẽ là đại sứ thương hiệu cho Hoàng Hạc trong các chương trình, hoạt động của Trung tâm Thẩm mỹ Hoàng Hạc từ tháng 10.

Thương hiệu Thẩm mỹ Hoàng Hạc được thành lập vào năm 1997 từ tâm huyết của BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh. Với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng và chọn lọc những phương pháp và công nghệ kỹ thuật mới, hiện đại trên thế giới vào quy trình làm đẹp chuyên nghiệp, BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh quyết tâm xây dựng quy trình thẩm mỹ chuyên sâu về làm đẹp chuyên nghiệp và khác biệt trên cơ sở khoa học vững chắc tại Việt Nam.

BS Cẩm Anh chia sẻ: “Sự kiện ra mắt hệ thống nhận diện và đại sứ thương hiệu của Hoàng Hạc lần này đánh dấu cho sự chuyển đổi có ý nghĩa lớn lao trong quá trình phát triển. Qua sự kiện, Hoàng Hạc muốn gửi đến quý khách hàng một thông điệp về sự khác biệt đó là “Làm đẹp trên cơ sở quy trình khoa học Inside out”...

T.Đăng

Viết bình luận

Nhà máy nước mặt sông Đuống hạ thủy thành công tuyến ống qua sông
1 giờ trước 548 1k
Nhà máy nước mặt sông Đuống đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp khánh thành và cấp nước cho người dân thủ đô vào đúng dịp kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô 10-10 năm nay.
Satrafoods đạt cột mốc 200 cửa hàng
5 giờ trước 548 1k
Sáng 19-9, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods tại số 454 Tùng Thiện Vương, phường 12, quận 8, TP HCM. Đây là cửa hàng Satrafoods thứ 11 trên địa bàn quận 8, cũng là thứ 200 của SATRA.
SASCO được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018"
17/9/2018 548 1k
Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) vừa được vinh danh giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" do tạp chí HR Asia - một trong những tạp chí uy tín hàng đầu châu Á về nhân sự - bình chọn.
Địa Ốc Long Phát - Một chặng đường đầy thành công và thắng lợi
15/9/2018 548 1k
Năm 2018 chứng kiến sự thành công vượt bậc của Công ty TNHH Kinh doanh Địa Ốc Long Phát khi liên tục đạt nhiều thắng lợi trong hoạt động kinh doanh cũng như mở rộng quy mô công ty.
Manulife và SCB: Ghi dấu 3 năm hợp tác chiến lược với kết quả kinh doanh vượt trội

Manulife và SCB: Ghi dấu 3 năm hợp tác chiến lược với kết quả kinh doanh vượt trội

Manulife Việt Nam và Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa kỷ niệm 3 năm hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng với các chỉ số tăng trưởng ấn tượng.