05/12/2016 15:09

Kienlongbank trao học bổng hơn 7,1 tỉ đồng

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP HCM trao học bổng chương trình Chia sẻ ước mơ cho 100 em học sinh, mỗi suất giá trị 1 triệu đồng.

Đây là những học sinh có thành tích học tập tốt, đời sống gia đình còn nhiều khó khăn tại huyện Nhà Bè, TP HCM.


Các em học sinh phổ thông trung học huyện Nhà Bè, TPHCM nhận học bổng từ Kienlongbank ( Ảnh: Lê Thành)

Các em học sinh phổ thông trung học huyện Nhà Bè, TPHCM nhận học bổng từ Kienlongbank ( Ảnh: Lê Thành)

Theo Võ Văn Châu, Tổng giám đốc Kienlongbank, chương trình Chia sẻ ước mơ năm 2016 đã lần lượt được gửi đến các em học sinh tại 26 tỉnh, thành với 7.150 suất học bổng, giá trị 7,15 tỉ đồng cùng nhiều quà tặng hiện vật.

Kienlongbank Nhà Bè là đơn vị cuối cùng thực hiện chương trình này, khép lại một năm với nhiều cảm xúc về sự chia sẻ, động viên dành cho các em học sinh cả nước.

Qua 3 năm tổ chức, chương trình Chia sẻ ước mơ của Kienlongbank đã trao gần 15.000 suất học bổng đến các em học sinh trung học phổ thông trên cả nước. Ngoài thông điệp trao gửi yêu thương, niềm tin và động lực đến các em học sinh, những suất học bổng từ Kienlongbank còn là nguồn động viên tinh thần, giúp các em học sinh có sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu và đạt thành tích cao trong học tập.

Kienlongbank Nhà Bè là chi nhánh thứ 2 của Kienlongbank tại TP HCM đi vào tháng 9-2016. Tuy mới thành lập nhưng Kienlongbank Nhà Bè luôn tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội; triển khai các gói sản phẩm, dịch vụ với nhiều ưu đãi, tiện ích, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.