12/09/2016 16:02

Kienlongbank mở thêm chi nhánh tại TPHCM

(NLĐO) - Đó là chi nhánh Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) Nhà Bè vừa đi vào hoạt động tại số 19, lô B2, phân khu 18A, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM.


Khách hàng giao dịch tại KienlongBank chi nhánh Nhà Bè

Khách hàng giao dịch tại KienlongBank chi nhánh Nhà Bè

Với chi nhánh Nhà Bè, KienlongBank mong muốn cung ứng thêm nguồn vốn cho khách hàng tại các huyện huyện Nhà Bè, Cần Giờ và khu vực lân cận, năng cao năng lực hoạt động, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của TP HCM ngày càng mạnh hơn.

Theo ông Trần Đình Cường, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM, Kienlongbank rất tích cực tham gia các chương trình tín dụng của Nhà nước và địa phương, qua đó tháo gỡ một phần khó khăn cho các doanh nghiệp về vốn, lãi suất, thủ tục, phát triển kinh tế địa phương.

Ngoài ra, Kienlongbank tiên phong trong việc tham gia chia sẻ các hoạt động xã hội. Việc mở thêm thêm chi nháng Nhà Bè sẽ là điểm sáng vượt bậc của Kienlongbank trong tiến trình hội nhập và phát triển để đáp ứng được niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng.

Nhân dịp này, Kienlongbank sẽ ưu đãi và trao tặng 2.000 phần quà cho khách hàng đến giao dịch, áp dụng từ ngày khai trương đến khi hết quà tặng.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.