14/09/2016 17:27

CEO Vietjet đón Trung Thu cùng trẻ em mồ côi, khuyết tật

(NLĐO) – Hơn 400 em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè (quận Bình Thạnh, TP HCM) đã có một đêm Trung Thu an lành, ấm áp trong chương trình “chắp cánh yêu thương” do Vietjet và HD Bank tổ chức.

Tối 13-9, Hãng hàng không Vietjet và Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HD Bank) đã tổ chức đêm Trung Thu cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet, cho biết các em ở trung tâm có những hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống nên chương trình trung thu do Vietjet và HD Bank tổ chức với mong muốn đem đến cho các em một mùa trung thu ấp áp, vui tươi và hạnh phúc.

Trong đêm hội, ban lãnh đạo của Vietjet và HD Bank đã cùng các em vui chơi, ca hát và trao những phần quà là lồng đèn, gấu bông, bánh kẹo, sữa… cho các em. Với các trò chơi do chú Cuội, chị Hằng hướng dẫn, các em tỏ ra rất thích thú, khuôn mặt ánh lên niềm vui rạng ngời. Lần đầu tiên các bé được các chú phi công tặng quà, lồng đèn… nên rất vui.

Xúc động hơn khi CEO Vietjet cùng các thành viên tham gia đêm hội tới tận phòng thăm trẻ sơ sinh, trẻ bại não và tàn tật thể nặng không thể tham dự chương trình.

CEO Vietjet đón Trung Thu cùng trẻ em mồ côi, khuyết tật

CEO Vietjet đón Trung Thu cùng trẻ em mồ côi, khuyết tật


Phi công Vietjet trao quà cho các em

Phi công Vietjet trao quà cho các em

Anh George Ciprian Rotaru, phi công Vietjet, xúc động cho biết đây là lần đầu tiên được vui Trung Thu với trẻ em Việt Nam, anh cảm thấy trái tim mình tràn ngập tình thương và trân quý giây phút chia sẻ các món quà nhỏ, đem lại nụ cười trên gương mặt của những em bé thiếu may mắn, thiệt thòi. Ông Nguyễn Văn Trung giám đốc Trung tâm bày tỏ: “Đây là đêm hội trung thu vui tươi và xúc động nhất trong 20 năm qua của trung tâm”.


CEO của Vietjet tặng quà cho các em mồ côi, khuyết tật

CEO của Vietjet tặng quà cho các em mồ côi, khuyết tật

CEO Vietjet đón Trung Thu cùng trẻ em mồ côi, khuyết tật

Đây là một trong những hoạt động từ thiện, cộng đồng nằm trong chuỗi chương trình “chắp cánh yêu thương” của Vietjet và HD Bank thực hiện.

Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè là nơi tiếp nhận, nuôi dưỡng chữa bệnh, phục hồi chức năng vận động và giáo dục văn hóa, giáo dục nhân cách cho trẻ mồ côi bại não, bại liệt, chậm phát triển và thiểu năng trí tuệ. Hiện trung tâm chăm nuôi hơn 400 em trong độ tuổi từ sơ sinh dến 16.

T.Phương

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548 1k
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.