Vương Thái Hà - Tận tâm, cầu tiến và không ngừng học hỏi để vươn lên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành sửa chữa, đào tạo kỹ thuật cân chỉnh bánh xe ô tô, sau khi theo học khóa cân chỉnh Hunter tại Mỹ, anh Vương Thái Hà đã thực sự thành công và tạo được uy tín trong lĩnh vực sửa chữa chuyên nghiệp.

Vương Thái Hà đang là chuyên gia đào tạo kỹ thuật cân chỉnh góc đặt của bánh xe ô tô với 3 trung tâm lốp xe tại Hà Nội. Ngoài ra, anh cũng phát triển mô hình kinh doanh thiết bị hiện đại, chất lượng đến từ hãng Hunter tại Mỹ với tên gọi Michelin Nhật Phát.

Vương Thái Hà - Tận tâm, cầu tiến và không ngừng học hỏi để vươn lên - Ảnh 1.

Chia sẻ về quan điểm sống và làm việc, anh Vương Thái Hà cho rằng việc học tập, cống hiến hết mình là phương châm làm việc của anh, đây cũng chính là lý do giúp anh có được thành công ở hiện tại.

Kỹ năng và sản phẩm chất lượng luôn được anh Vương Thái Hà đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức kỹ năng chuyên ngành cân chỉnh xe ô tô cho học viên, anh cũng luôn cố gắng đem đến những sản phẩm, thiết bị chất lượng đến từ Hunter tại Mỹ nên đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của đông đảo khách hàng.

Hy vọng với sự cầu tiến, học hỏi không ngừng của chuyên gia Vương Thái Hà, trong tương lai anh sẽ mở thêm nhiều cơ sở đào tạo để đem kỹ năng cân chỉnh chuyên nghiệp đến gần hơn với học viên trên cả nước.

Facebook anh Vương Thái Hà: https://www.facebook.com/vuongthaiha

Đăng Khoa

Tin liên quan

Viết bình luận

2021 và hành trình kiến tạo tương lai tươi sáng vì cộng đồng tại Masterise Group
27/1/2022 548 1k
Doanh nghiệp hướng sự quan tâm đến những đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề, tiếp sức cộng đồng vượt đại dịch và nâng chuẩn chất lượng sống một cách bền vững tại Việt Nam.
Proptech Aplus chọn tự tôn dân tộc là kim chỉ nam
27/1/2022 548 1k
Thế hệ trẻ luôn là lực lượng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của xã hội. Đây là thế hệ được tiếp xúc với nhiều nguồn tri thức từ sớm và nhanh chóng tiếp cận các công nghệ mới.
Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn tham gia hoạt động uống nước nhớ nguồn
26/1/2022 548 1k
Lãnh đạo Bộ tư lệnh thành phố cùng lãnh đạo Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) và các đơn vị, mạnh thường quân đã có chuyến thăm ý nghĩa các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tại nơi đất thép thành đồng Củ Chi nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022.
Lãnh đạo UBND TP HCM đến thăm HDBank, Sovico, mang "Tết ấm tình thương" tới cộng đồng
26/1/2022 548 1k
Ngày 25-1, Tập đoàn Sovico và HDBank vinh dự đón đoàn lãnh đạo UBND TP HCM do bà Phan Thị Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch đến thăm và làm việc, đồng thời trao quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn.
Mách bạn những thức uống ngon lành, thanh nhẹ cho cả gia đình dịp Tết

Mách bạn những thức uống ngon lành, thanh nhẹ cho cả gia đình dịp Tết

Giữa một chế độ ăn thừa đạm, thiếu rau xanh trong ngày Tết, đồ uống giàu vitamin, khoáng chất chính là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.