Doanh nghiệp
26/04/2022 14:51

Venesa nhận cú đúp giải thưởng tại Thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Liên tiếp được vinh danh với 2 danh hiệu danh giá “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” và “Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng cao Asean 2022” tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2022, Venesa đang nỗ lực không ngừng để vươn lên vị trí dẫn đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

"Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN - ASEAN Brands Award 2022" vừa được tổ chức tại TP HCM ngày 23-4, do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng các Tổ chức Quốc tế đánh giá, bình chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Venesa nhận cú đúp giải thưởng tại Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 - Ảnh 1.

Những năm gần đây, mặc dù chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng với việc luôn đặt chất lượng dịch vụ làm giá trị nòng cốt, Venesa đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng và vững vàng vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp khác để đạt được cú đúp danh hiệu "Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022" và " Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao ASEAN 2022".

Phát biểu tại sự kiện, bà Vương Thị Huyền Trang, Giám đốc Ban Truyền thông và Tiếp thị cho biết: "Việc chạm tay vào các giải thưởng này là minh chứng cho sự tin yêu của khách hàng đối với Venesa trong suốt nhiều năm nay. Đây không chỉ là sự khích lệ to lớn mà là sự công nhận trong cả một quá trình của thương hiệu Venesa".

Venesa nhận cú đúp giải thưởng tại Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 - Ảnh 2.

Với hệ thống sản phẩm - dịch vụ toàn diện hệ thống Trung tâm chăm sóc sắc đẹp chuẩn 5 sao. Sự kết hợp giữa các dịch vụ làm đẹp chuẩn quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe Wellness by Venesa và hệ thống V-care bán lẻ các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng với hơn 40 thương hiệu lớn trên thế giới. Venesa mang tới một hệ sinh thái chăm sóc hoàn hảo cho sức khẻo và sắc đẹp với giá trị cốt lõi chú trọng "Mang tới vẻ đẹp từ sâu bên trong".

Bên cạnh đó, trong mọi dịch vụ sản phẩm của mình, Venesa luôn cập nhật các công nghệ, thiết bị tân tiến trên thế giới, cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế về sắc đẹp, dinh dưỡng và sức khỏe,… Venesa đang bước đi vững chắc trên hành trình chinh phục khách hàng bằng hiệu quả và uy tín sản phẩm, dịch vụ.

Việt Linh

Viết bình luận

Saigon Co.op bán hết 10 tấn mận hậu trong ngày đầu Lễ hội mận hậu và nông sản Sơn La

Saigon Co.op bán hết 10 tấn mận hậu trong ngày đầu Lễ hội mận hậu và nông sản Sơn La

Tiêu dùng 14:16

Ngày 25-5, UBND tỉnh Sơn La và Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) phối hợp tổ chức khai mạc “Lễ hội mận hậu và nông sản tỉnh Sơn La” tại TP HCM và Hà Nội.

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số xanh

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số xanh

Ngân hàng 19:30

Từ ngày 24 đến 26-5, Nam A Bank đồng hành “Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP HCM năm 2024”. Với nhiều hoạt động thiết thực như: Giới thiệu giải pháp thanh toán không tiền mặt, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng “xanh”…, Nam A Bank góp phần đồng hành TP HCM phát triển kinh tế xanh.

MB chuẩn bị họp Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2024-2029

MB chuẩn bị họp Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2024-2029

Ngân hàng 20:16

Đại hội sẽ được tổ chức vào ngày 15-6 tại tòa nhà Hội sở MB (18 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội)


Người dân thuận tiện thanh toán dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và ứng dụng VNeID

Người dân thuận tiện thanh toán dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và ứng dụng VNeID

Ngân hàng 17:17

Người dân có thể lựa chọn đa dạng các hình thức thanh toán dịch vụ công trực tuyến thực hiện trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia và ứng dụng VNeID.

Co.op Food khai trương cửa hàng thứ 595 tại thành phố Thủ Đức

Co.op Food khai trương cửa hàng thứ 595 tại thành phố Thủ Đức

Tiêu dùng 16:45

Sáng 24-5-2024, chuỗi cửa hàng thực phẩm “An toàn – Tiện lợi – Tươi ngon” Co.op Food chính thức đưa vào hoạt động thêm 1 cửa hàng tại thành phố Thủ Đức, TP HCM, nâng tổng số cửa hàng Co.op Food trên toàn quốc lên con số 595 cửa hàng.

Him Lam Thường Tín sôi động với chuỗi hoạt động cuối tuần

Him Lam Thường Tín sôi động với chuỗi hoạt động cuối tuần

Dự án mới 16:20

Chuỗi hoạt động “Cafe cùng Him Lam Thường Tín” diễn ra vào cuối tuần với nhiều quà tặng giá trị, hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Ngân hàng xanh tốt nhất Việt Nam 2024

Ngân hàng xanh tốt nhất Việt Nam 2024

Ngân hàng 16:20

Nam A Bank vừa được tạp chí Global Brands Magazines (Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng “Best Green Bank in Viet Nam 2024” – “Ngân Hàng Xanh tốt nhất Việt Nam 2024”. Đây là ghi nhận của tổ chức quốc tế uy tín cho những đóng góp tích cực của Nam A Bank trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.