Tổng kết chương trình Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam 2018

(NLĐO) - Sau hơn 2 tháng phát động và triển khai, chương trình "Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam" năm 2018 do Công ty Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) tổ chức đã chính thức khép lại bằng đêm Gala tại trường Đại học Kinh Tế TP HCM vào ngày 23-11.

Ra mắt từ năm 2011, "Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam" là dự án nuôi dưỡng thế hệ trẻ do Bridgestone Việt Nam xây dựng và tổ chức. Không chỉ mở ra cơ hội cho thế hệ trẻ rèn luyện kỹ năng, kiến thức, dự án còn định hướng tư duy và phẩm chất, tập trung hoàn thiện hành trang "Tâm" và "Tài" cho sinh viên trước ngưỡng cửa vào đời.

Tổng kết chương trình Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Chương trình năm nay bao gồm: Hội thảo định hướng nhận thức, thái độ sống đúng đắn và cuộc thi "Build yourself - Build the future of society" - sân chơi tri thức tạo cơ hội cho các bạn trẻ trải nghiệm và thực hiện ý tưởng hướng đến cộng đồng, xã hội. Giải nhất cuộc thi thuộc về thí sinh Huỳnh Yến Nhi với dự án phòng chống lạm dụng tình dục.

Với những giá trị tốt đẹp của mình, "Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam" năm 2018 đã lan tỏa thông điệp đến hơn 150.000 bạn trẻ với 12.000 lượt tương tác trên mạng xã hội; thu hút được hơn 1.700 sinh viên trực tiếp tham gia. Đó chính là nguồn động viên, khích lệ Bridgestone Việt Nam nỗ lực không ngừng để chung tay kiến tạo nên thế hệ người Việt trẻ "vẹn Tâm toàn Tài".

T.Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

Án tù chung thân cho hành vi sản xuất và buôn bán phụ gia thực phẩm giả
26/3/2019 548 1k
300 gói bột ngọt giả, 1.500 kg bột ngọt xá không rõ nguồn gốc cùng nhiều dụng cụ sản xuất đã bị phát hiện tại nơi ở của bị cáo Nguyễn Minh T (sinh năm 1984) cùng đồng phạm. Bị cáo T đã bị tuyên án 5 năm 6 tháng tù giam, phạt hành chính 30 triệu đồng và tịch thu nhiều tài sản khác.
Kiểm soát nhiễm khuẩn với các giải pháp công nghệ cao
26/3/2019 548 1k
Theo WHO, cứ 10 bệnh nhân tại Việt Nam thì có 1 người bị nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị. Báo cáo cũng so sánh với cùng một loại bệnh thì ở Singapore, bệnh nhân chỉ nằm viện 6 ngày và tại Việt Nam là 12 ngày. Một trong những lý do nằm ở vấn đề nhiễm khuẩn bệnh viện.
Phó Tổng Giám đốc BQ: Vingroup và BQ chung một ADN về đổi mới công nghệ
26/3/2019 548 1k
Trở thành một công ty con của VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup), startup công nghệ hàng đầu Tây Ban Nha BQ sẽ không chỉ dừng lại ở nghiên cứu, phát triển smartphone mà còn được đầu tư để chinh phục các lĩnh vực tham vọng hơn như trí tuệ nhân tạo, kết nối vạn vật, phục vụ cho các dự án của VinSmart.
UNIBEN khánh thành thêm một nhà máy thực phẩm hiện đại tại KCN VSIP 2 - Bình Dương
26/3/2019 548 1k
Ngày 16-3, UNIBEN đã chính thức khánh thành thêm một nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại mới tại KCN Việt Nam - Singapore 2, tỉnh Bình Dương.