Tôn Đông Á nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương

(NLĐO) - Ngày 23-10, tại Manila - Philippins, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á (Tôn Đông Á) vinh dự đón nhận Giải nhất - World Class Award của Tổ chức Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình (APQO) Dương trao tặng

Tôn Đông Á nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tôn Đông Á (giữa) trên bục nhận thưởng giải vàng châu Á - Thái Bình Dương

Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award - GPEA) được APQO thiết lập tháng 7-1999 theo sáng kiến của Tiến sĩ Harrington - Nguyên Chủ tịch sáng lập của APQO. APQO là tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp các hội chất lượng hàng đầu của các nước hai bên bờ Thái Bình Dương hoặc các nước châu Á. Hệ thống giải thưởng GPEA bao gồm 3 giải thưởng, trong đó cao nhất là "World Class" tương ứng với giải nhất, "Best in Class" tương ứng với giải nhì và "Quest Class Award" tương ứng với giải ba.

Tôn Đông Á là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành thép lá mạ nhận được giải thưởng danh giá này. Giải thưởng ghi nhận về việc hoạch định nguồn lực và chiến lược, xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý và mô hình hoạt động của Tôn Đông Á theo chuẩn các doanh nghiệp quốc tế. Việc đoạt giải khẳng định uy tín, sự tiên phong của công ty trong ngành thép lá mạ.

Vinh dự khi nhận được giải thưởng  danh giá, ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Tôn Đông Á, chia sẻ: World Class Award,  là giải thưởng danh giá mà nhiều công ty lớn ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương đều hướng tới và mong muốn đạt được bởi các tiêu chí đề cử tham gia rất khắt khe. Với chúng tôi, giải thưởng này là một cột mốc vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp trong gần 20 năm qua, được xem như một tấm vé thông hành giúp Tôn Đông Á tự tin hội nhập, khẳng định chất lượng, danh tiếng của mình trên thương trường và trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế.  Là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành tôn tại Việt Nam đạt được giải thưởng này, chúng tôi tự tin Tôn Đông Á sẽ sớm trở thành công ty dẫn đầu ngành thép lá mạ chuyên sản xuất thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu trong nước, là niềm tự hào sản phẩm tôn Việt chất lượng cao của người tiêu dùng ở thị trường nội địa cũng như các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU.

Để được xét trao giải, một doanh nghiệp của một quốc gia nào đó phải đáp ứng tối thiểu hai điều kiện: Một là được trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (Giải Vàng Chất lượng Việt Nam) trong vòng 3 năm gần nhất. Hai là được Cơ quan Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đề cử tham dự GPEA. Bên cạnh đó, các tiêu chí xét duyệt giải thưởng đều áp dụng theo các tiêu chí của Mô hình Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ (Malcolm Baldrige).


S. Nhung

Viết bình luận

Luận bàn về "công" và "tội" của phân hóa học trong sản xuất nông nghiệp
1 giờ trước 548 1k
Trong phạm vi bài viết này tác giả chưa đề cập đến các tác nhân như thuốc hóa học và chất bảo quản hay vi sinh vật gây ra mà chỉ muốn tập trung xét "công" và "tội" của phân hóa học xem có đúng là do bản thân phân hóa học gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm hay không, hoặc là do phân hóa học mà các sản phẩm trồng trọt xuất khẩu ra thị trường thế giới đã bị trả lại?
SAWACO tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc
16/8/2022 548 1k
Ngày 16-8, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (SAWACO) tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.
Artistry tài trợ mỹ phẩm cho Top 3 Miss World Việt Nam 2022
16/8/2022 548 1k
Ngày 16-8-2022, thương hiệu Artistry thuộc Amway Việt Nam –Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã tài trợ 2 năm sử dụng mỹ phẩm Artistry cho Top 3 đương kim hoa hậu và 1 năm cho thí sinh có làn da đẹp nhất.
Tài xế công nghệ sau nhiều năm hành nghề: Giữ "lửa" từ những niềm vui giản đơn
16/8/2022 548 1k
Sau nhiều năm khoác áo tài xế công nghệ, mỗi tài xế lại tìm thấy những niềm vui riêng trên những cuốc xe. Những niềm vui tưởng chừng nhỏ bé ấy lại ngày ngày tiếp thêm sức mạnh, tạo động lực để họ vượt lên khỏi guồng quay cơm, áo, gạo, tiền và giữ “lửa” với nghề.
VAS được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tiêu biểu 2022

VAS được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tiêu biểu 2022

Từ định hướng chiến lược đúng đắn và những nỗ lực không ngừng nghỉ của VAS trong việc phát triển nền công nghiệp nặng thân thiện với môi trường, hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp với cộng đồng...