Tôn Đông Á nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương

(NLĐO) - Ngày 23-10, tại Manila - Philippins, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á (Tôn Đông Á) vinh dự đón nhận Giải nhất - World Class Award của Tổ chức Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình (APQO) Dương trao tặng

Tôn Đông Á nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tôn Đông Á (giữa) trên bục nhận thưởng giải vàng châu Á - Thái Bình Dương

Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award - GPEA) được APQO thiết lập tháng 7-1999 theo sáng kiến của Tiến sĩ Harrington - Nguyên Chủ tịch sáng lập của APQO. APQO là tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp các hội chất lượng hàng đầu của các nước hai bên bờ Thái Bình Dương hoặc các nước châu Á. Hệ thống giải thưởng GPEA bao gồm 3 giải thưởng, trong đó cao nhất là "World Class" tương ứng với giải nhất, "Best in Class" tương ứng với giải nhì và "Quest Class Award" tương ứng với giải ba.

Tôn Đông Á là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành thép lá mạ nhận được giải thưởng danh giá này. Giải thưởng ghi nhận về việc hoạch định nguồn lực và chiến lược, xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý và mô hình hoạt động của Tôn Đông Á theo chuẩn các doanh nghiệp quốc tế. Việc đoạt giải khẳng định uy tín, sự tiên phong của công ty trong ngành thép lá mạ.

Vinh dự khi nhận được giải thưởng  danh giá, ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Tôn Đông Á, chia sẻ: World Class Award,  là giải thưởng danh giá mà nhiều công ty lớn ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương đều hướng tới và mong muốn đạt được bởi các tiêu chí đề cử tham gia rất khắt khe. Với chúng tôi, giải thưởng này là một cột mốc vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp trong gần 20 năm qua, được xem như một tấm vé thông hành giúp Tôn Đông Á tự tin hội nhập, khẳng định chất lượng, danh tiếng của mình trên thương trường và trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế.  Là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành tôn tại Việt Nam đạt được giải thưởng này, chúng tôi tự tin Tôn Đông Á sẽ sớm trở thành công ty dẫn đầu ngành thép lá mạ chuyên sản xuất thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu trong nước, là niềm tự hào sản phẩm tôn Việt chất lượng cao của người tiêu dùng ở thị trường nội địa cũng như các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU.

Để được xét trao giải, một doanh nghiệp của một quốc gia nào đó phải đáp ứng tối thiểu hai điều kiện: Một là được trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (Giải Vàng Chất lượng Việt Nam) trong vòng 3 năm gần nhất. Hai là được Cơ quan Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đề cử tham dự GPEA. Bên cạnh đó, các tiêu chí xét duyệt giải thưởng đều áp dụng theo các tiêu chí của Mô hình Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ (Malcolm Baldrige).


S. Nhung

Viết bình luận

Ngày hội hiến máu 2018: Nam A Bank kết nối triệu trái tim hồng
7 giờ trước 548 1k
Với thông điệp "Lan tỏa triệu trái tim hồng", chương trình Ngày hội đỏ 2018 không chỉ hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Nam A Bank suốt hơn ¼ thế kỷ hoạt động.
Techcombank - “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”
11 giờ trước 548 1k
Tạp chí danh tiếng Euromoney vừa tổ chức lễ trao giải thưởng “Awards for Excellence 2018” với sự tham dự của đại diện các định chế tài chính từ gần 100 quốc gia trên thế giới. Techcombank vinh dự là ngân hàng được vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”.
FrieslandCampina Việt Nam - nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018
16 giờ trước 548 1k
Danh sách giải thưởng dựa vào kết quả khảo sát được thực hiện trên 130 công ty ở 24 lĩnh vực ngành nghề khác nhau tại Việt Nam
Dịch vụ giao nhận mới với chất lượng Nhật Bản
17/9/2018 548 1k
Công ty CP Giao hàng Thu tiền quyết tâm xây dựng một dịch vụ COD đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu.
TP HCM quyết “giải phóng” rác thải và mùi hôi

TP HCM quyết “giải phóng” rác thải và mùi hôi

(NLĐO) - Quyết tâm giải quyết rác thải của TP HCM cũng là trách nhiệm của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (Vietnam Waste Solutions - VWS) trong đầu tư, nâng cao năng lực xử lý rác, góp...