Tôn Đông Á nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương

(NLĐO) - Ngày 23-10, tại Manila - Philippins, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á (Tôn Đông Á) vinh dự đón nhận Giải nhất - World Class Award của Tổ chức Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình (APQO) Dương trao tặng

Tôn Đông Á nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tôn Đông Á (giữa) trên bục nhận thưởng giải vàng châu Á - Thái Bình Dương

Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award - GPEA) được APQO thiết lập tháng 7-1999 theo sáng kiến của Tiến sĩ Harrington - Nguyên Chủ tịch sáng lập của APQO. APQO là tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp các hội chất lượng hàng đầu của các nước hai bên bờ Thái Bình Dương hoặc các nước châu Á. Hệ thống giải thưởng GPEA bao gồm 3 giải thưởng, trong đó cao nhất là "World Class" tương ứng với giải nhất, "Best in Class" tương ứng với giải nhì và "Quest Class Award" tương ứng với giải ba.

Tôn Đông Á là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành thép lá mạ nhận được giải thưởng danh giá này. Giải thưởng ghi nhận về việc hoạch định nguồn lực và chiến lược, xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý và mô hình hoạt động của Tôn Đông Á theo chuẩn các doanh nghiệp quốc tế. Việc đoạt giải khẳng định uy tín, sự tiên phong của công ty trong ngành thép lá mạ.

Vinh dự khi nhận được giải thưởng  danh giá, ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Tôn Đông Á, chia sẻ: World Class Award,  là giải thưởng danh giá mà nhiều công ty lớn ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương đều hướng tới và mong muốn đạt được bởi các tiêu chí đề cử tham gia rất khắt khe. Với chúng tôi, giải thưởng này là một cột mốc vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp trong gần 20 năm qua, được xem như một tấm vé thông hành giúp Tôn Đông Á tự tin hội nhập, khẳng định chất lượng, danh tiếng của mình trên thương trường và trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế.  Là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành tôn tại Việt Nam đạt được giải thưởng này, chúng tôi tự tin Tôn Đông Á sẽ sớm trở thành công ty dẫn đầu ngành thép lá mạ chuyên sản xuất thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu trong nước, là niềm tự hào sản phẩm tôn Việt chất lượng cao của người tiêu dùng ở thị trường nội địa cũng như các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU.

Để được xét trao giải, một doanh nghiệp của một quốc gia nào đó phải đáp ứng tối thiểu hai điều kiện: Một là được trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (Giải Vàng Chất lượng Việt Nam) trong vòng 3 năm gần nhất. Hai là được Cơ quan Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đề cử tham dự GPEA. Bên cạnh đó, các tiêu chí xét duyệt giải thưởng đều áp dụng theo các tiêu chí của Mô hình Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ (Malcolm Baldrige).


S. Nhung

Viết bình luận

Thị trường đất nền Bình Dương hấp dẫn nhà đầu tư
19/2/2019 548 1k
Với lợi thế về hạ tầng, giao thông, vị trí và tiềm năng tăng trưởng ngay cửa ngõ TP HCM, Bình Dương hiện đang thu hút mạnh sự quan tâm không chỉ nhà đầu tư mà còn cho những người đang tìm kiếm nơi an cư để lạc nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung nhà đất đang suy giảm mạnh và giá không ngừng tăng cao.
Ra sản phẩm bảo hiểm dành cho độ tuổi cao niên
19/2/2019 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm "Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi cao niên toàn diện" vào ngày 18-2
40.000 USD tiền thưởng cho Giải Bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank 2019
18/2/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức họp báo công bố Giải Bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank năm 2019 tại Bắc Ninh.
C.P. Việt Nam đứng thứ 26/500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2018
14/2/2019 548 1k
Để được vinh danh vào bảng xếp hạng này, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phải vượt các tiêu chí chính như doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tổng số lao động.
SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số

SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số

SCG mở rộng hợp tác trong gần 100 dự án với các công ty công nghệ, hướng tới tận dụng công nghệ để tăng cường các ngành kinh doanh cốt lõi hoặc tạo ra các ngành kinh doanh mới.