Thiên Lộc đồng hành cùng cộng đồng qua từng dự án

Là một doanh nghiệp chuyên về thi công xây lắp công trình, Công ty cổ phần đầu tư - xây dựng Thiên Lộc đã gặt hái không ít thành công trong gần 10 năm qua.

Một trong những thành công lớn về văn hóa doanh nghiệp chính là những nỗ lực của công ty trong công tác vì cộng đồng qua từng dự án.

Hằng năm, Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Lộc luôn trích một phần doanh thu để lập quỹ từ thiện; thăm hỏi, tặng quà cho nhiều đối tượng chính sách, nhất là các gia đình khó khăn ở địa bàn có dự án của công ty đang thi công.

Văn hóa con người tại Thiên Lộc

Truyền thống văn hóa "Lá lành đùm lá rách" là một phần trong chính sách xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà Thiên Lộc đang không ngừng hoàn thiện. Thực tế đã chứng minh, mọi hoạt động của công ty đều đồng nhất hướng tới con người và vì con người.

"Đầu tư tuyển dụng và xây dựng, củng cố một đội ngũ nhân lực chất lượng cao với những cán bộ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và văn hóa, có trách nhiệm chắc chắn sẽ làm nên một thương hiệu có giá trị và thành công", ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty - khẳng định.

Thiên Lộc đồng hành cùng cộng đồng qua từng dự án - Ảnh 1.

Cán bộ, nhân viên Công ty Thiên Lộc kiểm tra công trình tại một dự án của công ty

Song song với sự phát triển, mở rộng thị phần, Thiên Lộc còn tích cực tạo thêm nhiều công ăn việc làm, đặc biệt là ở các địa phương có dự án được triển khai, làm giảm tỉ lệ thất nghiệp, giảm áp lực về việc làm, nghèo đói và tệ nạn cho xã hội.

Mặt khác, lãnh đạo công ty còn rất chú trọng tới các hoạt động từ thiện xã hội. Thiên Lộc hằng năm trích một phần doanh thu để lập quỹ từ thiện; vào các ngày 27/7, lễ Tết tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho nhiều đối tượng chính sách, nhất là các gia đình khó khăn ở địa bàn có dự án của công ty đang thi công nhằm chia sẻ, động viên họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Chặng đường 10 năm phát triển

Thiên Lộc hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp công trình. Tính từ ngày thành lập (9-6-2009) đến nay, công ty đã thực hiện nhiều công trình trải dài từ Nam ra Bắc với một số công trình tiêu biểu như: dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 183; hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Mỹ Đình II; hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Việt Hưng; hệ thống xử lý nước Thiên Đường Bảo Sơn; trường tiểu học Quan Hoa; Viện khoa học công nghệ Việt Nam, D2 Giảng Võ, Thăng Long garden (Hà Nội)...

Để có được uy tín với thương hiệu nhiều người biết tới, Thiên Lộc đã từng bước chinh phục khách hàng, đối tác bằng những thế mạnh sẵn có.

Thiên Lộc đồng hành cùng cộng đồng qua từng dự án - Ảnh 2.

Ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc

Bằng chuyên môn được trau dồi sau nhiều năm làm việc tại các doanh nghiệp lớn, nổi tiếng trong nước như Vinaconex, Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty Xây dựng Sông Đà..., lãnh đạo cùng cán bộ, công nhân viên công ty đã tận tâm, tận lực thực hiện từng dự án với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Nhờ đó, mỗi công trình đều được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật; mang lại sự hài lòng cho các nhà quản lý cũng như người sử dụng. Ngành công an, bộ đội cũng nhiều lần tin tưởng Thiên Lộc triển khai công trình, dự án.

Thêm một công trình hoàn thành với chất lượng cao là thêm sự bảo đảm an toàn cho tính mạng và tài sản của cộng đồng. Với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả, Thiên Lộc đã thành công trong kinh doanh và sự thành công này đã được công ty chia sẻ với người lao động thông qua việc tích cực cải thiện thu nhập cho họ. Sự quan tâm của công ty giúp người lao động an tâm làm việc, tin tưởng gắn bó lâu dài.

Thiên Lộc đồng hành cùng cộng đồng qua từng dự án - Ảnh 3.

Họp báo dự án "Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Hoạt động đa lĩnh vực với chủ trương chuyển dịch sang đầu tư là chủ yếu, những dự án đang được Thiên Lộc triển khai như: Dự án đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi tại thành phố Sông Công (Thái Nguyên), Dự án đường Nguyễn Du và hạ tầng kỹ thuật ở thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), Dự án khu gia đình F370, Quân chủng Phòng không - Không quân ở thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), Dự án Kho vận và nhà xưởng Logistic tại Long Phước, Long Thành (Đồng Nai)… hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu đáng kể cho công ty trong thời gian tới. Với ba nền tảng vững chắc gồm: kinh tế - văn hóa - nhân lực, Thiên Lộc đã sẵn sàng cho một bước tiến đầy tươi sáng ở phía trước.

H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Con của tỉ phú công nghệ sống thế nào?
21/5/2018 548 1k
Phần lớn các tỉ phú đều muốn con cái tránh xa công nghệ từ nhỏ, có một cuộc sống bình thường và tự lập nhất có thể.
ALMA đồng hành cùng Tuần lễ thời trang Quốc tế tại Việt Nam 2018
21/5/2018 548 1k
Tiếp nối thành công của Tuần lễ thời trang quốc tế 2017 (VIFW 2017), Công ty ALMA tiếp tục đồng hành cùng Đại sứ quán (ĐSQ) Israel tại Việt Nam, mời đến Việt Nam 3 nhà thiết kế để tham dự VIFW 2018. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 25 năm hợp tác văn hóa Việt Nam - Israel.
Độc đáo mô hình du lịch - nông nghiệp 5 sao đầu tiên của Việt Nam
21/5/2018 548 1k
Toạ lạc bên bờ biển Quảng Nam thơ mộng, nông trường nông nghiệp công nghệ cao VinEco Nam Hội An (thuộc quần thể Vinpearl Nam Hội An) gây ấn tượng mạnh bởi kiến trúc độc đáo cùng những khu vườn nông sản tươi mát, đủ sắc màu…
Vietjet chốt danh sách cổ đông chia cổ tức bằng cổ phiếu thêm 20%
21/5/2018 548 1k
Ngày 17-5, Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã chấp thuận phương án phát hành cổ phiếu trả cổ tức của Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (mã chứng khoán VJC - HOSE).
Apax Leaders: học tiếng Anh trở thành nhà lãnh đạo

Apax Leaders: học tiếng Anh trở thành nhà lãnh đạo

Ngày 19-5, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động đồng loạt 5 trung tâm Anh ngữ mang thương hiệu Apax Leaders...