Thanh Niên Arch – Nỗ lực không ngừng trên con đường hành nghề

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế xây dựng Quy hoạch hạ tầng Thanh Niên (tên viết tắt: Thanh Niên Arch) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn lập quy hoạch xây dựng, hạ tầng kỹ thuật, tư vấn thiết kế công trình, khảo sát xây dựng và thẩm tra thiết kế xây dựng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, có tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại, Thanh Niên Arch đã thực hiện đa dạng các dự án lớn trong và ngoài tỉnh có thể kể đến như:

Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc do Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư tọa lạc trên địa phận phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang với quy mô: 106,7 ha. The New City Châu Đốc hình thành với định hướng mong muốn phát triển một đô thị hiện đại, đa năng với các tiện ích nội khu như: trường học, công viên cây xanh, khu tập thể dục, đường đi bộ, khu shophouse, hồ cảnh quan...

Thanh Niên Arch – Nỗ lực không ngừng trên con đường hành nghề - Ảnh 1.

Dự án Khu đô thị The New City Bình Đức tại phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, quy mô lên đến 383,5 ha với mục tiêu trở thành cực phát triển kinh tế phía Tây Bắc của thành phố Long Xuyên.

Thanh Niên Arch – Nỗ lực không ngừng trên con đường hành nghề - Ảnh 2.

Qua các dự án tiêu biểu mà Thanh Niên Arch thực hiện, có thể thấy đây là đơn vị uy tín trong tư vấn thiết kế xây dựng, luôn nỗ lực đạt dấu ấn thành công trên con đường hành nghề của mình.


Minh Hiền

Viết bình luận

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp mặt lãnh đạo Prudential tại Anh
47 phút trước 548 1k
Ngày 29-6, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh, tại thủ đô London, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với tập đoàn Prudential.
Google trao giải thưởng toàn cầu cho thương hiệu công nghệ từ Việt Nam
2 giờ trước 548 1k
Tập đoàn One Mount vừa được Google vinh danh là đối tác có chuỗi cung ứng và logistics xuất sắc nhất năm 2021 tại giải thưởng Google Cloud Customer Award. Đây cũng là doanh nghiệp duy nhất ở Đông Nam Á giành được giải thưởng này.
SCB nhận danh hiệu Top 3 "Nhà tạo lập thị trường giao dịch Repo nhiều nhất năm 2021"
3 giờ trước 548 1k
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa được vinh danh là "Nhà tạo lập thị trường giao dịch Repo nhiều thứ ba năm 2021" do Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA) trao tặng.
One Mount được Google vinh danh là Đối tác xuất sắc nhất trong lĩnh vực Cung ứng và Logistics
3 giờ trước 548 1k
Vượt lên hàng ngàn tên tuổi trên toàn thế giới, Tập đoàn One Mount vừa được Google vinh danh là đối tác có chuỗi cung ứng và logistics xuất sắc nhất năm 2021 tại Google Cloud Customer Awards.
FastShip - Các động thái định vị thương hiệu trong lĩnh vực CPN tại Việt Nam

FastShip - Các động thái định vị thương hiệu trong lĩnh vực CPN tại Việt Nam

Mặc dù đối mặt với nhiều thách thức trong giai đoạn “hồi phục hậu Covid” FastShip vẫn duy trì được tốc độ phát triển. Bên cạnh hoạt động công bố hình ảnh linh vật thương hiệu, FastShip chính...