Techcombank lan tỏa tinh thần vượt trội: Từ “Làng Marathon” đến đường chạy đẳng cấp quốc tế

Trong khuôn khổ giải marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4, sự kiện đã khai mạc “Làng Marathon”, hứa hẹn diễn ra nhiều hoạt động thú vị kèm quà tặng hấp dẫn, giúp nâng cao tinh thần vượt trội cho vận động viên.

Khu vực triển lãm (EXPO) thuộc Làng Marathon trong khuôn khổ giải marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4 đã chính thức mở cửa từ 9h - 21h thứ sáu (9/4) và 8h - 20h thứ bảy (10/4) tại Empire City (Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM).

Sự kiện cung cấp bộ dụng cụ chạy (race kit) cho người tham gia và có nhiều hoạt động giải trí sôi nổi, các gian hàng ẩm thực hấp dẫn và trò chơi với nhiều phần quà giá trị từ thương hiệu thể thao hàng đầu. Xuyên suốt không gian EXPO là sự lan tỏa mạnh mẽ của tinh thần và phong cách sống rất "Techcombank": Vượt trội hơn mỗi ngày.

Techcombank lan tỏa tinh thần vượt trội: Từ “Làng Marathon” đến đường chạy đẳng cấp quốc tế - Ảnh 1.

Đông đảo vận động viên đến nhận bộ race kit tại EXPO

EXPO của Techcombank đã thổi bùng lên không khí vượt trội của giải chạy quy mô nhất Việt Nam với hàng chục nghìn chân chạy. Sự kiện là nơi gặp gỡ, giao lưu để lan tỏa tình yêu marathon, chia sẻ kinh nghiệm và tham dự những hoạt động với chủ đề "Vượt trội hơn mỗi ngày".

Techcombank lan tỏa tinh thần vượt trội: Từ “Làng Marathon” đến đường chạy đẳng cấp quốc tế - Ảnh 2.

Booth Techcombank tại EXPO mùa thứ 4 xuất hiện Bức tường interactive và khu vực chạy giả lập "Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội"

Tại EXPO, ngoài giải chạy thiếu nhi KIDS RUN vào 10/4, người tham dự sẽ được trải nghiệm hoạt động tương tác với ánh sáng độc đáo ở "Bức tường interactive", tăng tốc trên đường chạy giả lập mang tên "Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội" và ghi dấu những khoảnh khắc ấn tượng tại khu vực chụp hình "Vạch đích thứ hai". Đây là những hoạt động góp thêm sự bùng nổ của tinh thần vượt trội hơn mỗi ngày cho thành công của giải chạy.

Techcombank lan tỏa tinh thần vượt trội: Từ “Làng Marathon” đến đường chạy đẳng cấp quốc tế - Ảnh 3.

Hoạt động chạy giả lập "Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội", nhận voucher Nike tại EXPO

Tại EXPO đã diễn ra rất nhiều chương trình giải trí xuyên suốt như đố vui, tập nhảy hay những tiết mục văn hóa nghệ thuật kết hợp giữa công nghệ và văn hóa truyền thống, với cơ hội nhận thưởng từ hàng trăm phần quà và voucher của các thương hiệu thể thao đồng hành cùng giải. "Qua chuỗi sự kiện EXPO và marathon, chúng tôi tiên phong tạo nền tảng để dẫn dắt và lan tỏa tinh thần vượt trội hơn mỗi ngày" - Chị Thái Minh Diễm Tú (Chief Marketing Officer - Techcombank) phát biểu tại họp báo EXPO. Làng Marathon sự kiện vào 11/4

Techcombank lan tỏa tinh thần vượt trội: Từ “Làng Marathon” đến đường chạy đẳng cấp quốc tế - Ảnh 4.

Đại diện Techcombank phát biểu tại họp báo EXPO Làng Marathon

Ngay sau đó vào 11/4, giải chạy chính thức đã diễn ra với hơn 13 nghìn người tham dự. Từ 3h30 sáng, các vận động viên tập trung tại cổng Thảo Cầm Viên Thành Phố, Người chạy khởi động, người trò chuyện sôi nổi mang tâm trí phấn khởi khi sắp bứt phá cột mốc của riêng mình.

4 giờ sáng, lần lượt hàng nghìn chân chạy xuất phát qua nhiều địa danh nổi tiếng của thành phố, và kết thúc tại Làng Marathon quận 2 để nhận huy chương và tận hưởng thành quả với âm nhạc và ẩm thực từ nhà tài trợ. Tại giải mùa 4, các lãnh đạo và hàng nghìn nhân viên Techcombank cũng tham gia chạy và đạt nhiều huy chương.

Techcombank lan tỏa tinh thần vượt trội: Từ “Làng Marathon” đến đường chạy đẳng cấp quốc tế - Ảnh 5.

Giải chạy của sự vượt trội thu hút 13,117 người tham dự

Nghiêm túc, bài bản, sở hữu đường chạy đạt tiêu chuẩn Quốc tế, sự kiện hướng đến là giải Nhãn Đồng (Bronze Label) trong nước, do Liên đoàn điền kinh Thế giới công nhận.

Được lên kế hoạch kỹ càng trong chiến lược dài hạn của Techcombank, hướng tới xây dựng nền tảng giúp cộng đồng Việt Nam vượt trội sức khỏe, thành công trong sự nghiệp và phát triển bản thân, EXPO Làng Marathon - giải chạy mùa thứ 4 đã làm hài lòng hàng chục nghìn người tham dự, lan tỏa mãnh mẽ tình yêu marathon và tinh thần sống vượt trội hơn mỗi ngày. Techcombank đã, đang và sẽ đồng hành cùng nhiều sự kiện thể thao khác trong tương lai, mục tiêu cùng cộng đồng sống bứt phá, đồng lòng vì một Việt Nam vượt trội.

Phụng Đài

Viết bình luận

Ứng dụng chuyển đổi số để cấp nước an toàn, liên tục
7/5/2021 548 1k
Nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt tại Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) nhiệm kỳ 2020-2025 đã xác định mục tiêu đảm bảo an toàn cấp nước, hiện đại hóa công nghệ và hướng tới xây dựng hệ thống cấp nước thông minh. Theo đó, Ban thường vụ Đảng ủy Sawaco đã chủ trương tiến tới xây dựng và triển khai các chương trình cụ thể tới các đơn vị thành viên. Việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) tiến tới chuyển đổi số là nhiệm vụ được chú trọng.
Nhà phố đô thị vệ tinh Long An - “đích ngắm” của giới đầu tư
4/5/2021 548 1k
Tại phân khúc giá từ 3-6 tỷ đồng/căn tại Long An, Bình Dương hay Đồng Nai ở ở thời điểm này đang được giới đầu tư bất động sản (BĐS) TP.HCM chú ý. Bởi, với ngưỡng giá này nhà đầu tư (NĐT) khó tìm được một căn nhà phố nằm trong các khu đô thị TP.HCM.
Cơ hội giành học bổng 700 triệu đồng từ Panasonic
29/4/2021 548 1k
2 chương trình học bổng Panasonic trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, học bổng cho sinh viên ngành nhiệt lạnh Panasonic Aircon Scholarship (PACS) sẽ không giới hạn số lượng sinh viên nhận học bổng năm 2021.
Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2021
29/4/2021 548 1k
Ngày 26-4- 2021, tại Hà Nội, Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng và được vinh danh 10 năm liên tục là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) kinh doanh thành công tại Việt Nam. Đây là lần thứ năm Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.
Cổ đông SCB ủng hộ 20 tỉ đồng cho Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 TP HCM

Cổ đông SCB ủng hộ 20 tỉ đồng cho Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 TP HCM

(NLĐO) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về phong trào xã hội hóa nguồn kinh phí mua vắc-xin ngừa Covid-19, các cổ đông của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa đóng góp...