Tập đoàn FLC chung tay cùng tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2017

Tập đoàn FLC vinh dự là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình "Chung tay vì người nghèo 2017" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức ngày 15-10.

Với tư cách doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình, Tập đoàn FLC đã đóng góp vào Quỹ "Vì người nghèo" 500 triệu đồng.

Tập đoàn FLC chung tay cùng tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2017 - Ảnh 1.

Ông Đặng Tất Thắng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC - tại chương trình (thứ ba từ trái sang)

"Mong muốn hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà FLC đặt ra trong chiến lược phát triển bền vững của mình. Nhiều hoạt động đã được chúng tôi tổ chức trong những năm qua nhằm lan tỏa thông điệp "Chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động. Chúng tôi hy vọng những đóng góp nhỏ này sẽ góp phần thúc đẩy chương trình an sinh xã hội và Quỹ "Vì người nghèo" Trung ương, giúp bức tranh giảm nghèo tại Việt Nam ngày một khởi sắc hơn" - đại diện lãnh đạo Tập đoàn FLC cho biết.

Trong hai tháng gần đây, Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC đã trực tiếp có mặt tại một số địa phương vùng bão lũ miền Trung để thăm hỏi và tặng quà cho những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn, đồng thời triển khai chương trình khắc phục hậu quả thiên tai với số tiền trị giá 10 tỉ đồng tại bốn tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Thanh Hóa.

Trước đó, tập đoàn cũng đã tổ chức triển khai có hiệu quả nhiều hoạt động thiện nguyện trên toàn quốc như: trao tặng 10 tỉ đồng cho Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Thanh Hóa; tài trợ nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo tỉnh Vĩnh Phúc; quyên góp ủng hộ tỉnh Bình Định gặp mưa lũ, trao tặng nhà văn hóa cho phường Quảng Cư (thành phố Sầm Sơn); ủng hộ 5 tỉ đồng cho thành phố Hà Nội trong chương trình hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng, trao tặng bê giống cho người nghèo...

Đây là những hoạt động hướng tới mục tiêu an sinh xã hội, phát triển cộng đồng, đặc biệt tại những địa phương mà tập đoàn đã và đang triển khai các dự án quy mô, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước.

P.Hải
từ khóa :

Viết bình luận

1.700 phần quà Trung thu cho trẻ em nghèo
2 giờ trước 548 1k
Dịp Tết Trung Thu vừa qua, 1.700 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi đã đến vui chơi tại Khu du lịch Văn Thánh (quận Bình Thạnh, TP HCM) trong chương trình "Ngày hội Trung thu lần thứ 13 năm 2018" do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) tổ chức.
Bình Châu Green Garden Villa: Vừa tận hưởng vừa kiếm tiền!
5 giờ trước 548 1k
Nằm trên cung đường “tỉ đô”, với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và hạ tầng giao thông hiện đại, Bình Châu Green Garden Villa không chỉ là dự án thu hút các nhà đầu tư mà còn là một địa chỉ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước tìm đến nghỉ dưỡng.
Tân CEO Thế Giới Di Động đặt mục tiêu để vượt qua chính mình
13 giờ trước 548 1k
Trẻ tuổi, nhiệt huyết và đầy quyết tâm, tân CEO Thế Giới Di Động được đánh giá là sẽ mang đến nguồn năng lượng mới, viết tiếp câu chuyện đầy tự hào của Thế Giới Di Động
BHXH Việt Nam nhận giải thưởng về công nghệ thông tin
25/9/2018 548 1k
Tại Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35 (ASSA 35) diễn ra tại Nha Trang - Khánh Hòa, Ban tổ chức Hội nghị ASSA 35 đã trao giải thưởng cho 17 tổ chức thành viên.
Quỹ Lawrence S.Ting trao 8,39 tỉ đồng học bổng

Quỹ Lawrence S.Ting trao 8,39 tỉ đồng học bổng

Cuối tuần qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) đã tổ chức "Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần...