Sở hữu căn hộ Phạm Văn Đồng chỉ từ 600 triệu VNĐ

Trong bối cảnh giá BĐS không ngừng tăng cao và nguồn tài chính của những người có nhu cầu mua nhà ở không dư dả nhiều sau ảnh hưởng của dịch, người mua thường ưu tiên những dự án có mức giá hấp dẫn kèm ưu đãi tài chính.

Giá bất động sản Thủ Đức bất ngờ tăng vọt

Theo báo cáo của batdongsan.com.vn, chỉ số giá của BĐS vào quý IV/2020 tại TP.HCM đã tăng 2% so với cùng kỳ năm 2019, trong đó tăng đáng kể ở loại hình chung cư và dự báo sẽ tăng 9% trong năm 2021. Đối với loại hình này, giá cả ở 3 phân khúc bình dân, trung cấp, cao cấp đã tăng 6-7% so với năm 2019.

Đặc biệt, thị trường BĐS khu Đông TP.HCM dần trở nên sôi động sau khi có quyết định thành lập TP Thủ Đức, giá BĐS nơi đây bất ngờ tăng vọt. Một số khu vực đã được đẩy giá lên cao như trung tâm hành chính TP Thủ Đức, Tăng Nhơn Phú, Long Bình, Long Thạnh Mỹ, Long Phước, Long Trường, Phú Hữu…

Sở hữu căn hộ Phạm Văn Đồng chỉ từ 600 triệu VNĐ - Ảnh 1.

Thị trường BĐS tại TP Thủ Đức ngày càng '"nóng"

Điển hình, giá tại các dọc đường chính như Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển tăng từ 70-100 triệu VNĐ/m2, những khu vực khác có mức tăng thấp hơn từ 30-60 triệu VNĐ/m2. Diễn biến rượt đuổi giá tại TP Thủ Đức được cho là phản ứng bình thường do sự tham gia của các "ông lớn" BĐS có thể thúc đẩy nâng cấp phân khúc nhà ở, từ đó định giá chào bán căn hộ ở ngưỡng cao hơn.

Với 600 triệu đồng trong tay, nên làm gì để sinh lợi nhiều nhất?

Sau ảnh hưởng của dịch, thị trường bắt đầu có nhiều tín hiệu tích cực trở lại đường đua đầu tư. Kênh an toàn nhất là gửi tiết kiệm, tuy nhiên, hiện nay lãi suất tiền gửi vào ngân hàng vẫn chưa có dấu hiệu tăng trưởng trở lại. Cùng đó, giá vàng trong năm qua cũng gặp biến động mạnh khiến nhiều người không dám mạo hiểm (đỉnh điểm lên đến 60 triệu VNĐ/lượng và kết thúc năm ở mức 56,1 triệu VNĐ/lượng). Thị trường chứng khoán được đánh giá là chống chịu tốt với đại dịch, nhưng nhiều người vẫn chưa dám "xuống tiền" vào thời điểm này do tâm lý phòng thủ. Bên cạnh đó, kênh đầu tư này chưa bao giờ là cuộc chơi dễ dàng cho tất cả mọi người.

Sở hữu căn hộ Phạm Văn Đồng chỉ từ 600 triệu VNĐ - Ảnh 2.

Đầu tư bất động sản - kênh đầu tư bền vững

Trong khi đó, đầu tư vào BĐS được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng nhất hiện nay. Điểm thuận lợi là bất động sản có xu hướng tăng giá và khả năng đem đến lợi nhuận cao trong dài hạn.

Hiện nay, nhiều người có xu hướng đầu tư vào BĐS, nhưng vẫn còn tâm lý e ngại do vốn tài chính không nhiều. Thấu hiểu được nhu cầu đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu tìm mua nhà. Đặc biệt là những người có thu nhập trung bình hoặc giới trẻ lập nghiệp những người có nhu cầu mua nhà ở. Chủ đầu tư Phúc Đạt Tower đã triển khai chính sách thanh toán với nhiều ưu đãi đã thu hút được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là vị trí đắt giá trên mặt tiền Phạm Văn Đồng nối dài - Quốc lộ 1K.

Sở hữu căn hộ Phạm Văn Đồng chỉ từ 600 triệu VNĐ - Ảnh 3.

Chính sách thanh toán hấp dẫn

Cụ thể, để giảm gánh nặng về tài chính, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, (600 triệu VNĐ) là có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ của Phúc Đạt Tower có diện tích từ 59,9-72 m2 mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào cho đến khi nhận nhà. Điểm hấp dẫn của gói tài chính này là không phải trả gốc và lãi trong 18 tháng đầu tiên. Trong khoảng thời gian này, khách hàng có thể kiếm thêm một khoản đầu tư giúp bù lại khoản thanh toán ngân hàng và giúp khách hàng hoàn toàn chủ động về dòng vốn.

Sở hữu căn hộ Phạm Văn Đồng chỉ từ 600 triệu VNĐ - Ảnh 4.

Căn hộ mẫu với lối thiết kế hiện đại

Chỉ từ 600 triệu VNĐ, bạn có thể sở hữu căn hộ đầu tiên cho riêng mình - khởi đầu sang trang cuộc sống mới cùng Phúc Đạt Tower.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phúc Đạt Connect 2

Tổng đại lý: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS Seareal Đông Nam

Website: phucdattower.vn

Phụng Đài

Tin liên quan

Viết bình luận

Ứng dụng chuyển đổi số để cấp nước an toàn, liên tục
7/5/2021 548 1k
Nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt tại Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) nhiệm kỳ 2020-2025 đã xác định mục tiêu đảm bảo an toàn cấp nước, hiện đại hóa công nghệ và hướng tới xây dựng hệ thống cấp nước thông minh. Theo đó, Ban thường vụ Đảng ủy Sawaco đã chủ trương tiến tới xây dựng và triển khai các chương trình cụ thể tới các đơn vị thành viên. Việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) tiến tới chuyển đổi số là nhiệm vụ được chú trọng.
Nhà phố đô thị vệ tinh Long An - “đích ngắm” của giới đầu tư
4/5/2021 548 1k
Tại phân khúc giá từ 3-6 tỷ đồng/căn tại Long An, Bình Dương hay Đồng Nai ở ở thời điểm này đang được giới đầu tư bất động sản (BĐS) TP.HCM chú ý. Bởi, với ngưỡng giá này nhà đầu tư (NĐT) khó tìm được một căn nhà phố nằm trong các khu đô thị TP.HCM.
Cơ hội giành học bổng 700 triệu đồng từ Panasonic
29/4/2021 548 1k
2 chương trình học bổng Panasonic trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, học bổng cho sinh viên ngành nhiệt lạnh Panasonic Aircon Scholarship (PACS) sẽ không giới hạn số lượng sinh viên nhận học bổng năm 2021.
Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2021
29/4/2021 548 1k
Ngày 26-4- 2021, tại Hà Nội, Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng và được vinh danh 10 năm liên tục là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) kinh doanh thành công tại Việt Nam. Đây là lần thứ năm Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.
Cổ đông SCB ủng hộ 20 tỉ đồng cho Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 TP HCM

Cổ đông SCB ủng hộ 20 tỉ đồng cho Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 TP HCM

(NLĐO) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về phong trào xã hội hóa nguồn kinh phí mua vắc-xin ngừa Covid-19, các cổ đông của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa đóng góp...