Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng máy thở, vật tư y tế trị giá 2,5 tỉ đồng cho Long An và Đồng Tháp

Tiếp tục hỗ trợ nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại một số tỉnh phía Nam, trong ngày 30-7, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trực tiếp đến hai tỉnh Long An và Đồng Tháp trao tặng 12 máy thở và nhiều vật tư y tế cấp bách.

Tại trụ sở UBND tỉnh Long An, ông Nguyễn Minh Lâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thay mặt chính quyền tỉnh đã tiếp nhận quà tặng của chương trình Tiếp nối nhịp thở - Chia sẻ yêu thương do Quỹ từ thiện Kim Oanh thực hiện.

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng máy thở, vật tư y tế trị giá 2,5 tỉ đồng cho Long An và Đồng Tháp - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND tỉnh Long An cảm ơn nghĩa cử và tấm lòng thiện nguyện của Quỹ từ thiện Kim Oanh kịp thời ủng hộ Long An các trang thiết bị vật tư y tế có giá trị, góp phần chung tay cùng địa phương phục vụ công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Chiều cùng ngày, chương trình Tiếp nối nhịp thở - Chia sẻ yêu thương của Quỹ từ thiện Kim Oanh đã đến tỉnh Đồng Tháp trao tặng Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp và Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc 6 hệ thống máy thở cùng các thiết bi vật tư y tế khác.

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng máy thở, vật tư y tế trị giá 2,5 tỉ đồng cho Long An và Đồng Tháp - Ảnh 2.

Thay mặt UBND tỉnh, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cảm ơn bà Đặng Thị Kim Oanh và Quỹ từ thiện Kim Oanh đã hỗ trợ trang thiết bị y tế giúp tỉnh có thêm cơ sở vật chất, góp phần làm tốt hơn nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu chia sẻ cùng hai tỉnh Long An và Đồng Tháp, bà Đặng thị Kim Oanh, Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh cho hay, các trang thiết bị y tế ủng hộ nói trên là tấm lòng của cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh mong muốn được chung tay cùng đồng bào phòng chống đại dịch và hy vọng cuộc sống của mọi người sớm trở lại bình thường. 

Trước đó, sáng 29-7, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao tặng đợt 2 cho ngành y tế tỉnh Bình Dương 12 máy thở các loại, 1000 khẩu trang N95, 800 bộ đồ bảo hộ y tế. Đợt trao tặng vật tư y tế này giúp ba tỉnh nói trên có giá trị chung là 4,5 tỉ đồng.

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng máy thở, vật tư y tế trị giá 2,5 tỉ đồng cho Long An và Đồng Tháp - Ảnh 3.


T. Sinh

Viết bình luận

Đầu bếp Vũ Xuân Trường chia sẻ câu chuyện theo đuổi đam mê với nghề làm bánh
1 giờ trước 548 1k
Với thành tích xuất sắc khi theo học tại Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Hoa Sữa, anh Vũ Xuân Trường đã nhận học bổng du học tại Trường ẩm thực Ferrandi - Pháp. Cùng những kiến thức đã học, năm 2000 anh Vũ Xuân Trường quay về trường làm giáo viên dạy về bánh ngọt Pháp.
Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định miễn giảm 100% học phí học kỳ I
3 giờ trước 548 1k
Năm 2021, Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định có các hình thức tuyển sinh và chế độ học bổng đa dạng.
HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược
16/9/2021 548 1k
HCL Technologies - công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, một trong những công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ những giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một đầu mối chung cho việc mở rộng thị trường quốc tế.
EVNHCMC: Cung cấp điện liên tục phục vụ dạy và học trực tuyến
16/9/2021 548 1k
Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt đối với các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trên toàn địa bàn TP HCM. Có thể nói việc triển khai dạy và học trực tuyến mang đến nhiều thách thức cho cả phía nhà trường cũng như phụ huynh và các em học sinh. Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) luôn xem việc bảo đảm cung cấp điện xuyên suốt, an toàn, liên tục cho Thành phố là một yêu cầu bắt buộc để việc dạy và học trực tuyến được diễn ra suôn sẻ.
BIDV ủng hộ 25 tỉ đồng chung tay thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em"

BIDV ủng hộ 25 tỉ đồng chung tay thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em"

(NLĐO) - Số kinh phí trên được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố tại lễ phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em" - một chương trình nhân văn hưởng ứng lời kêu...