Doanh nghiệp
27/06/2023 17:48

Quỹ Đinh Thiện Lý khai mạc Trại hè tiếng Anh tại Sóc Trăng

Sáng 26-6, tại Trường THCS Lê Hồng Phong (tỉnh Sóc Trăng), Trại hè tiếng Anh OPOS (One Place One Story – Mỗi nơi một câu chuyện) do Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý phối hợp cùng Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) và Trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý tổ chức đã chính thức khai mạc.

Trại hè tiếng Anh OPOS hướng đến mục tiêu cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho các học sinh lớp 6, 7 có hoàn cảnh khó khăn, thông qua việc học tập, vui chơi và tiếp xúc trực tiếp giữa trại sinh với các tình nguyện viên trong các hoạt động của hội trại. 90 học sinh của 4 trường THCS tại Sóc Trăng đã được chọn để tham gia Trại hè tiếng Anh OPOS năm 2023.

Quỹ Đinh Thiện Lý khai mạc Trại hè tiếng Anh tại Sóc Trăng - Ảnh 1.

Với sự hỗ trợ của 40 tình nguyện viên là học sinh THPT của Trường SSIS, Trường Đinh Thiện Lý và một số tình nguyện viên quốc tế đến từ Mỹ, Đài Loan (Trung Quốc), trong 10 ngày diễn ra trại hè, từ 26-6 đến 05-7-2023, bên cạnh việc trau dồi tiếng Anh, các trại sinh sẽ cùng nhau tìm hiểu về văn hóa địa phương của Sóc Trăng qua các chủ đề như lễ hội, ẩm thực, du lịch… để thực hiện bài thuyết trình (bằng tiếng Anh) vào ngày tổng kết.

Quỹ Đinh Thiện Lý khai mạc Trại hè tiếng Anh tại Sóc Trăng - Ảnh 2.
Quỹ Đinh Thiện Lý khai mạc Trại hè tiếng Anh tại Sóc Trăng - Ảnh 3.

Quỹ Đinh Thiện Lý (trước đây có tên là Quỹ Lawrence S. Ting) là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 2005, nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng trên các lĩnh vực: giáo dục, y tế và xã hội. Trong những năm qua, Quỹ Đinh Thiện Lý cùng Công ty Phú Mỹ Hưng đã thực hiện nhiều chương trình xã hội thiết thực và có quy mô rộng khắp trên cả nước như Học bổng Đinh Thiện Lý, Tiến bước cùng IT, Xe lăn xe lắc tình thương, Thiên thần chậm bước…

PV

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.