Quỹ Đinh Thiện Lý khai mạc Trại hè tiếng Anh tại Sóc Trăng

Sáng 26-6, tại Trường THCS Lê Hồng Phong (tỉnh Sóc Trăng), Trại hè tiếng Anh OPOS (One Place One Story – Mỗi nơi một câu chuyện) do Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý phối hợp cùng Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) và Trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý tổ chức đã chính thức khai mạc.

Trại hè tiếng Anh OPOS hướng đến mục tiêu cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho các học sinh lớp 6, 7 có hoàn cảnh khó khăn, thông qua việc học tập, vui chơi và tiếp xúc trực tiếp giữa trại sinh với các tình nguyện viên trong các hoạt động của hội trại. 90 học sinh của 4 trường THCS tại Sóc Trăng đã được chọn để tham gia Trại hè tiếng Anh OPOS năm 2023.

Quỹ Đinh Thiện Lý khai mạc Trại hè tiếng Anh tại Sóc Trăng - Ảnh 1.

Với sự hỗ trợ của 40 tình nguyện viên là học sinh THPT của Trường SSIS, Trường Đinh Thiện Lý và một số tình nguyện viên quốc tế đến từ Mỹ, Đài Loan (Trung Quốc), trong 10 ngày diễn ra trại hè, từ 26-6 đến 05-7-2023, bên cạnh việc trau dồi tiếng Anh, các trại sinh sẽ cùng nhau tìm hiểu về văn hóa địa phương của Sóc Trăng qua các chủ đề như lễ hội, ẩm thực, du lịch… để thực hiện bài thuyết trình (bằng tiếng Anh) vào ngày tổng kết.

Quỹ Đinh Thiện Lý khai mạc Trại hè tiếng Anh tại Sóc Trăng - Ảnh 2.
Quỹ Đinh Thiện Lý khai mạc Trại hè tiếng Anh tại Sóc Trăng - Ảnh 3.

Quỹ Đinh Thiện Lý (trước đây có tên là Quỹ Lawrence S. Ting) là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 2005, nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng trên các lĩnh vực: giáo dục, y tế và xã hội. Trong những năm qua, Quỹ Đinh Thiện Lý cùng Công ty Phú Mỹ Hưng đã thực hiện nhiều chương trình xã hội thiết thực và có quy mô rộng khắp trên cả nước như Học bổng Đinh Thiện Lý, Tiến bước cùng IT, Xe lăn xe lắc tình thương, Thiên thần chậm bước…

PV

Tin liên quan

Viết bình luận

Sữa chua Vinamilk tham gia “miếng bánh thị trường” tỉ đô tại Trung Quốc
3/10/2023 548
Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỉ dân này.
Him Lam Land đồng hành Báo Dân Trí khánh thành nhà bán trú cho học sinh vùng cao
3/10/2023 548
Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành Báo Dân trí, Công an tỉnh Hà Giang và chính quyền địa phương đã tổ chức buổi lễ khánh thành nhà bán trú Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) Tiểu học Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, Hà Giang.
Sữa Cô Gái Hà Lan thắp sáng niềm vui Tết Trung thu cho trẻ em Bình Dương
3/10/2023 548
Theo đó có 60.000 hộp sữa yêu thương ấm lòng trẻ em Bình Dương mùa trung thu năm nay.
Hiệp hội Mì ăn liền thế giới tổ chức hội nghị tại Việt Nam
2/10/2023 548
Sau 4 năm tạm ngưng các cuộc họp trực tiếp (face-to-face) do dịch Covid-19, giữa tháng 9 vừa qua, Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (gọi tắt là WINA) đã quyết định tổ chức hội nghị Ban an toàn thực phẩm tại khách sạn Saigon Prince, TP HCM.
MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả

MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả

Trắc nghiệm tính cách MBTI đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của nhiều ứng viên và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.