Học sinh, sinh viên 3 miền nhận hơn 8 tỉ đồng từ học bổng Đinh Thiện Lý

Sáng 24-9-2022, Lễ trao học bổng Đinh Thiện Lý lần 20 và Trao tài trợ năm 2022 do Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TP HCM.

Tại buổi lễ, 214 suất học bổng trực tiếp với tổng giá trị 2,58 tỉ đồng đã được Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao cho các em học sinh, sinh viên (HS-SV) đạt thành tích học tập tốt và có tinh thần cộng đồng thuộc các trường THPT, Cao đẳng, Đại học ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Mỗi suất học bổng trực tiếp trao cho sinh viên trị giá 14 triệu đồng/năm, đối với học sinh THPT là 6,3 triệu đồng/năm.

Học sinh, sinh viên 3 miền nhận hơn 8 tỉ đồng từ học bổng Đinh Thiện Lý - Ảnh 1.

Ông Trịnh Công Lý, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Đinh Thiện Lý trao học bổng cho các em

Cũng tại buổi lễ, Công ty Phú Mỹ Hưng đã trao 5,7 tỉ đồng học bổng gián tiếp cho các Quỹ, các Hội từ thiện, các Hội Khuyến học của 63 tỉnh thành trên cả nước thông qua Quỹ Đinh Thiện Lý. Các Quỹ, Hội này sẽ xem xét, cấp học bổng cho các em HS-SV vượt khó, trẻ em khuyết tật, mồ côi...

Học sinh, sinh viên 3 miền nhận hơn 8 tỉ đồng từ học bổng Đinh Thiện Lý - Ảnh 2.

Đại diện Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao tài trợ học bổng cho các Quỹ, Hội từ thiện, Hội Khuyến học 63 tỉnh thành

Qua 17 năm đồng hành cùng HS-SV Việt Nam qua học bổng Đinh Thiện Lý, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý đã trao gần 123.000 suất học bổng trực tiếp và gián tiếp với tổng giá trị hơn 138 tỉ đồng tiếp sức cho các em HS-SV trên cả nước.

PV

Tin liên quan

Viết bình luận

Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao học bổng gần 8 tỉ đồng
24/9/2023 548
Gần 8 tỉ đồng đã được Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý trao đến học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, thông qua các suất học bổng trực tiếp và gián tiếp.
Vincom Shophouse Royal Park tổ chức lễ hội Trung thu, khai trương nhà mẫu tại tâm điểm tỉnh Quảng Trị
22/9/2023 548
Ngày 23-9 tới đây, các cư dân tương lai tại dự án Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị (TP Đông Hà) sẽ được tận hưởng không khí mùa trăng tròn bùng nổ với lễ hội "Rước đèn đêm trăng" được tổ chức ngay tại công viên trung tâm dự án.
Cuộc đua tranh suất F1 khi pháp lý Metro Star đã hoàn chỉnh
22/9/2023 548
Đại lý nào sẽ chính thức là F1 phân phối các sản phẩm Metro Star?
Bà Cao Thị Ngọc Dung là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất ngành kim hoàn thế giới
22/9/2023 548
Sáng 21-9, tại giải thưởng JWA 2023 diễn ra tại HongKong, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ là người Việt Nam duy nhất được vinh danh là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất (Extraordinary 40) ngành kim hoàn thế giới.
Chiến lược điện toán đám mây của PNJ được vinh danh tại Asian Technology Excellence Awards 2023

Chiến lược điện toán đám mây của PNJ được vinh danh tại Asian Technology Excellence Awards 2023

Theo công bố mới nhất từ tạp chí The Asian Business Review, PNJ được vinh danh ở hạng mục “Chiến lược điện toán đám mây xuất sắc nhất trong ngành bán lẻ” tại giải thưởng Asian Technology...