PNJ trao học bổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi trong tháng đầu tiên của năm học 2022-2023, ngày 17/9 Quỹ Từ thiện PNJ đã phối hợp cùng với Phòng Lao Động Thương Binh & Xã Hội (LĐTB&XH) Quận Phú Nhuận (TP. Hồ Chí Minh) trao 101 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn Quận Phú Nhuận.

Theo đó, Quỹ Từ Thiện PNJ đã trao tặng 101 suất học bổng cho 101 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn Quận Phú Nhuận, mỗi suất có giá trị từ 900.000 – 2.000.000 đồng được phân theo cấp học. Tổng giá trị học bổng được trao hơn 100 triệu đồng.

PNJ trao học bổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học - Ảnh 1.

Các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó Quận Phú Nhuận nhận Học bổng PNJ.

Đây là chương trình được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa những thông điệp nhân văn và ý nghĩa.

Châu Thị Diễm My - Sinh viên trường Đại học Gia Định xúc động chia sẻ: "Học bổng PNJ đó là một sự động viên lớn đối với em, đã tiếp thêm tinh thần để cố gắng không ngừng cho những năm tháng sinh viên sắp tới. Em và các bạn may mắn nhận được học bổng từ PNJ sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt kết quả học tập tốt nhất, xứng đáng với điều tốt đẹp mà các cô chú, anh chị PNJ đã dành cho chúng em".

PNJ trao học bổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học - Ảnh 2.

Đại diện PNJ trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó Quận Phú Nhuận.

Với học bổng PNJ trong 22 năm qua, PNJ đã gửi trao hơn 10,000 suất học bổng, tiếp bước cho nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến trường, tạo cơ hội cho các em có điều kiện học tập tốt để thực hiện ước mơ và trở thành công dân có ích cho xã hội.

Ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám đốc Truyền thông & Đối ngoại PNJ cho biết: "Đây là năm thứ 22, PNJ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Trong chặng đường thành lập và phát triển, PNJ luôn xem việc đặt con người làm yếu tố trọng tâm, vừa chăm lo con người trong nội tại doanh nghiệp lẫn những người yếu thế ngoài xã hội. Triết lý xuyên suốt của PNJ là đặt lợi ích của xã hội, khách hàng vào trong lợi ích doanh nghiệp và từ đó trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty".

Không dừng lại ở đó, PNJ cũng đã tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng như: Xây dựng trường học tại vùng sâu vùng xa, xây dựng hơn 400 Mái Ấm Niềm Tin cho các gia đình khó khăn, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam xây dựng và phát triển dự án Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam...

Ngoài ra, cũng trong tháng 9 này, PNJ cũng trao tặng 100 suất học bổng, trị giá trên 100 triệu đồng dành cho con em của cán bộ nhân viên PNJ có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Bên cạnh việc quan tâm chăm sóc cho đời sống của cán bộ nhân viên, Ban Lãnh Đạo PNJ còn chú trọng đến việc chăm lo cho gia đình của nhân viên, góp phần kiến tạo nên một môi trường làm việc phát triển bền vững. Đây là những nỗ lực mà PNJ đã thực hiện nhằm lan toả, sẻ chia tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, nhằm xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Q. Uyên

Tin liên quan

Viết bình luận

MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả
30/9/2023 548
Trắc nghiệm tính cách MBTI đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của nhiều ứng viên và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
HĐND huyện Bình Chánh: Kiểm tra công tác bảo vệ môi trường tại VWS
30/9/2023 548
Trước phản ánh của người dân, ngày 29-9, HĐND huyện Bình Chánh đã tổ chức đoàn kiểm tra, giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu liên hợp xử lý chất rắn Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM) thuộc Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS)
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
30/9/2023 548
Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9-2023, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức Lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam vinh danh 121 món ăn tiêu biểu năm 2022
29/9/2023 548
Ngày 29-9-2023, thương hiệu CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) trao giấy chứng nhân cho 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam năm 2022 tại Hà Nội.
EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps

EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps

Tiếp tục những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, từ tháng 8-2023, EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google...