Phương Trang vận chuyển nông sản Đà Lạt gửi tặng người dân TP HCM

(NLĐO) - Hơn 200 tấn rau - quả được Tập đoàn Phương Trang (FUTA Bus Lines) vận chuyển từ Đà Lạt (Lâm Đồng) về tới TP HCM vào trưa 6-9

Ngay khi về đến TP HCM, số rau - quả nói trên đã được trao đến Bộ Tư lệnh TP HCM, Thành đoàn TP HCM, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP HCM, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM cùng các Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 5, quận 7, quận 10, quận 12, quận Bình Tân và TP Thủ Đức để có thể tiếp ứng kịp thời đến tay người dân.

Phương Trang vận chuyển nông sản Đà Lạt gửi tặng người dân TP HCM - Ảnh 1.

Rau, củ được trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 10 tại Trung tâm Thể dục thể thao quận 10

Phương Trang vận chuyển nông sản Đà Lạt gửi tặng người dân TP HCM - Ảnh 2.

Tận dụng mọi nguồn lực, những chiếc xe khách, xe buýt đã được Phương Trang huy động vào cuộc, tạm hoán cải để chở rau củ.

Phương Trang vận chuyển nông sản Đà Lạt gửi tặng người dân TP HCM - Ảnh 3.

Trong những ngày tiếp theo, đoàn xe đặc biệt này sẽ quay đầu liên tục để có thể nhanh nhất đưa 1.000 tấn nông sản tiếp sức TP HCM chống dịch.

Ngọc Lê
từ khóa : nông sản Đà Lạt

Viết bình luận

Đầu bếp Vũ Xuân Trường chia sẻ câu chuyện theo đuổi đam mê với nghề làm bánh
1 giờ trước 548 1k
Với thành tích xuất sắc khi theo học tại Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Hoa Sữa, anh Vũ Xuân Trường đã nhận học bổng du học tại Trường ẩm thực Ferrandi - Pháp. Cùng những kiến thức đã học, năm 2000 anh Vũ Xuân Trường quay về trường làm giáo viên dạy về bánh ngọt Pháp.
Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định miễn giảm 100% học phí học kỳ I
3 giờ trước 548 1k
Năm 2021, Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định có các hình thức tuyển sinh và chế độ học bổng đa dạng.
HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược
16/9/2021 548 1k
HCL Technologies - công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, một trong những công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ những giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một đầu mối chung cho việc mở rộng thị trường quốc tế.
EVNHCMC: Cung cấp điện liên tục phục vụ dạy và học trực tuyến
16/9/2021 548 1k
Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt đối với các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trên toàn địa bàn TP HCM. Có thể nói việc triển khai dạy và học trực tuyến mang đến nhiều thách thức cho cả phía nhà trường cũng như phụ huynh và các em học sinh. Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) luôn xem việc bảo đảm cung cấp điện xuyên suốt, an toàn, liên tục cho Thành phố là một yêu cầu bắt buộc để việc dạy và học trực tuyến được diễn ra suôn sẻ.
BIDV ủng hộ 25 tỉ đồng chung tay thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em"

BIDV ủng hộ 25 tỉ đồng chung tay thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em"

(NLĐO) - Số kinh phí trên được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố tại lễ phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em" - một chương trình nhân văn hưởng ứng lời kêu...